Chương 109 : Em là của tôi

2.3K 114 40

Chương 109 : Em là của tôi

Ân Tĩnh ở sau lưng ôm lấy thân thể trần trụi của Trí Nghiên, nàng dẫn dắt đôi tay cô ôn nhu thoa sữa tắm lên người nàng, từng chút một tẩy sạch hai cánh tay nàng, chà sát vùng vai đã bị tên kia chạm phải. Ngay cả gương mặt mình, Trí Nghiên cũng tự tẩy rửa đến muốn tróc cả da thịt.

Cô đau lòng xoay người nàng lại hôn lên môi nàng, cô lắc đầu : "Trí Nghiên... không cần... không cần như vậy..."

"Ân Tĩnh...", nàng nhắm mắt rướn người, thì thào lời lẽ đầy ý tứ vào tai cô : "Muốn em..."

Nàng muốn Ân Tĩnh chạm vào nàng.

Nàng muốn Ân Tĩnh ôm nàng, hôn nàng.

Muốn Ân Tĩnh chiếm lấy nàng.

Chỉ có như thế nàng mới có thể rũ bỏ nỗi sợ hãi vì hành động cuồng tính khi nãy của tên kia, một người anh mà nàng thực sự quí trọng, đã từng quí trọng.

Mặc dù hắn ta chưa làm gì nàng nhưng cảm giác có lỗi với Ân Tĩnh cùng bất an cứ xồng xộc xông tới bao phủ trái tim mỏng manh, nhỏ bé chỉ có thể chứa duy nhất một bóng hình của Trí Nghiên.

Ánh mắt cùng hành động thô bạo của tên đó như vây lấy thần trí làm nàng phát run...

Nàng ôm chặt Ân Tĩnh đến không chừa một khe hở.

"Ân Tĩnh... Muốn em...", nàng lặp lại.

Chỉ thoáng chốc chần chừ vì bất ngờ, Ân Tĩnh bừng tỉnh đẩy ra người trong lòng, tim cô đập loạn nhìn đôi môi nhỏ xinh của nàng, ánh nhìn tiếp tục xoáy vào hốc mắt hơi ửng đỏ của Trí Nghiên.

Cô biết.

Nàng muốn cô trấn an nàng.

Muốn tìm kiếm an toàn và yên bình từ người mà nàng yêu thương.

Trí Nghiên ngay lúc này cần có cô.

Vì thế, không để cho bảo bối phải chờ lâu, Ân Tĩnh không đợi đến bên giường mà trong phòng tắm trực tiếp áp nàng lên bức tường lạnh lẽo.

Đôi môi Ân Tĩnh dán lên bờ môi mỏng manh của nàng ngấu nghiến hôn, hơi thở Ân Tĩnh có phần ngây dại, một tuần không gặp nhau, không tiếp xúc thân mật cô thực sự nhớ nàng... Cộng với ban nãy nhìn thấy tên khốn kiếp kia dở trò hạ lưu với nàng, máu nóng Ân Tĩnh càng cuồn cuộn chảy trong thân thể kích thích tính chiếm hữu của cô.

Trí Nghiên cũng gấp gáp không kém, nàng vòng tay lên cổ Ân Tĩnh, thậm chí còn muốn nhiệt tình hơn cô, đem đầu lưỡi Ân Tĩnh mút vào liếm láp không ngừng, còn bị dục vọng thôi thúc đến cắn vào môi cô.

Tiếng hôn môi từng khắc không ngừng nghỉ vang lên, mỗi một người đều ra sức giày xéo đôi môi đối phương, chỉ đến khi không khí sắp cạn kiệt mới miễn cưỡng dứt ra.

Ân Tĩnh đặt nàng ngồi trên bàn rửa mặt không ngừng thở dốc.

"Nghiên..."

Trí Nghiên không nói lời nào đem tay run run chạm vào nút áo sơ mi của Ân Tĩnh. Ân Tĩnh cũng để yên cho nàng làm, tay cô cũng không yên phận đặt lên vùng eo nàng vuốt ve...

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!