Nữ phụ phản công ký - Nguyệt hạ tố niên (xuyên - trọng sinh - CĐ)

2.2K 8 3

Nữ phụ phản công nhớ

Tác giả: Nguyệt hạ tố niên

Văn án:

Vì gả hắn, mọi cách nỗ lực, nhưng không ngờ, trong chớp mắt, bị mất mạng!

Chí thân người nhà trở thành cừu nhân thăng quan tiền cắc, rất yêu nam nhân trở thành nữ chính giết trong nháy mắt pháo hôi!

Cầu Nại Hà hào đánh cuộc, ác độc nữ phụ trở lại nhân gian - -

Giám sát chặt vị toan thư sinh cha, lừa gạt cường thế táo bạo lão nương, làm rạng danh pháo hôi long sáo sự nghiệp, đá bay Bạch Liên hoa nữ trư cặn bã nam, quan trọng nhất là chạy tới phủ thái sư đuổi theo biểu ca!

Mà lại xem kinh thành một bá như thế nào chiếm đoạt đàng hoàng phụ nam ~

Nội dung nhãn: xuyên qua thời không, trọng sinh, thanh mai trúc mã

Tìm tòi mấu chốt chữ: nhân vật chính: Bạch Tương Tương ┃ vai phụ: Cố Hoài, Nguyễn Hân Hân, Tiêu Hồng, Lưu Đường, Thiên Việt, Thanh Hoan ┃ khác: nữ phụ, trọng sinh, thanh mai trúc mã, cặn bã nam

Tấn giang VIP 2013-04-07

Chương 01: Nam trúc đến tính sổ cái

Tấn Nguyên mười hai năm mùa xuân, giống như trước kia bình thường ấm áp phong vẫn như cũ ôn nhu phất qua thiếu nam thiếu nữ khóe mắt đuôi mày, rồi lại mang đến không giống với dĩ vãng thảm thiết hơi thở, sắc trời có chút hôi mông mông, giống như là trong lúc vô tình lọt vào một cái màu xám tro trong giấc mộng.

Xưa cũ ban bác thành lâu, tận trung cương vị công tác bảo vệ kinh thành tôn nghiêm, chỉ là, trên tường thành các tướng sĩ, lại đã không có lực lượng đủ mức lại đi thủ vệ bọn họ Hoàng Thượng. Những thứ kia công thành quân địch sớm đã đi xa, tiếng vó ngựa trận trận, giương cao đầy trời cát bụi, cực kỳ giống tràn ngập châm chọc vị cười nhạo.

Hoàng thành biến đổi lớn. Đã là một đêm đổi chủ.

Bọn họ dùng hết huyết hãn cùng địch nhân liều chết đã đấu, tại đao quang kiếm ảnh giữa tìm kiếm lúc ban đầu chấp niệm. Nhưng không ngờ, kia trong hoàng thành tin tức truyền đến, để cho bọn họ thành một truyện cười.

Bất quá là vì hữu tâm nhân tính kế. Khơi mào trận này có lẽ có chiến tranh người, giờ phút này lau sạch hành thích vua đoạt vị máu tanh hai tay, vững vàng ngồi ở vốn không thuộc về hắn uy nghiêm ngôi vị hoàng đế thượng. Hắn khơi mào khóe miệng cười nhạo những thứ kia đẫm máu đánh giết ngu trung các tướng sĩ, tâm niệm vừa động, nhớ tới cái kia không thể không trừ tiền triều nguyên lão.

Nếu không phải cái kia tử lão đầu, hắn làm sao sẽ cho tới hôm nay mới lên tới ngôi vị hoàng đế? Người này chưa trừ diệt, thực tại nan giải hắn mối hận trong lòng! Cũng được, này đăng cơ sau đạo thứ nhất thánh chỉ, liền ban thưởng hắn cái cả nhà tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội đi.

Hắn âm lãnh nở nụ cười, trước kia tại quang ảnh hạ mơ hồ dung nhan một chút bại lộ tại trong ánh sáng. Vốn là được xưng tụng tuấn mỹ dung nhan lại bởi vì trên mặt tự khóe mắt đến sống mũi một vết sẹo vết mà có vẻ kinh khủng không thôi, tái phối thượng hắn âm trầm nụ cười, làm cho đứng ở trước mặt hắn sâu quần áo nam tử đều có chút phát rét.

Nữ phụ phản công ký - Nguyệt hạ tố niên (xuyên - trọng sinh - CĐ)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!