Hôm nay Dunk có vài thứ cần mua nên ghé trung tâm thương mại, bây giờ đã bắt đầu kì thực tập của những sinh viên năm cuối như cậu nên Dunk không phải lên trường nhiều. Khác hẳn với Joong tìm cho mình công việc mẫu ảnh để thực tập thì Dunk lại có hứng thú với mấy ngành liên quan đến thời trang hơn, nay lượn một vòng quanh trung tâm cũng là để mua thêm vài mẫu áo mới của Apollo.
Mải mê ngắm nhìn cùng chọn đồ, Dunk không hề hay biết rằng mình sắp gặp phải một rắc rối lớn trong đời. Sau lưng cậu, Ying - vị giám đốc nơi Joong đang làm mẫu ảnh đột nhiên cũng xuất hiện, anh ta ngắm nhìn những mẫu áo trên cao, lại vô tình chọn trúng mẫu áo mà Dunk cũng nhắm đến. Trớ trêu thay, Dunk là kẻ đến sau, Ying vậy mà đã nhờ nhân viên lấy xuống trước rồi.
"Cho hỏi, mẫu này còn mặt hàng nào không?"
Dunk nhanh chóng hỏi nhân viên vừa đưa áo cho Ying, tay không ngần ngại chỉ thẳng vào chiếc áo trên tay anh ta. Ying cũng bất ngờ vì gặp được Dunk ở đây, nhớ không nhầm thì anh ta rất ấn tượng với nhan sắc của cậu, tuy lời ngỏ ý mời Dunk làm mẫu ảnh hiện đang thất bại, nhưng Ying vẫn không từ bỏ.
"Hết rồi thưa quý khách, chỉ còn mẫu cuối cùng trên tay ngài đây thôi."
Gương mặt Dunk tối sầm lại, bản thân cứng đờ đi khi nghe tin không còn mẫu, chiếc áo có giới hạn cứ như vậy vụt khỏi tay Dunk ngay trước mắt.
"Cậu muốn nó hả? Vậy lấy đi."
Dunk đang lạc lõng trong niềm đau của mình thì Ying đứng cạnh cất giọng, câu nói của anh kéo Dunk từ vực thẳm trở lại. Dunk sáng mắt, lại nhíu mày nhẹ khi phát hiện ra đây là giám đốc Ying, người mà mình chỉ gặp một lần vào hôm Joong dẫn cậu đến nơi chụp ảnh.
"Thật hả?"
"Thật."
Ying đẩy chiếc áo sang cho Dunk, miệng vẫn nở một nụ cười thân thiện, còn Dunk thì sớm đã vui vẻ ngắm nghía chiếc áo trên tay, cảm nhận chất vải mềm mịn của nó.
"Có muốn cảm tạ bằng việc mời tôi một bữa ăn không?'
Dunk ngước mắt lên nhìn Ying, biểu cảm kia của Ying khiến cậu không thể từ chối được. Dunk nhìn đồng hồ, miễn cưỡng nói.
"Được, bây giờ đã giờ trưa rồi, tôi mời anh một bữa."
Dù không muốn dây dưa với Ying lắm nhưng vì việc này nên Dunk cũng đành chấp nhận mời anh ta một bữa cơm. Lời nói của Dunk khiến Ying nhanh chóng nở nụ cười rủ cậu đi xe cùng đến nhà hàng. Dunk ngồi vào xe, buồn chán nhìn ra khung cửa sổ, dù thích alpha nhưng Dunk cứ có cảm giác người bên cạnh không hợp ý nên cũng không muốn nói chuyện cùng, chỉ có đáp trả vài câu anh ta hỏi. Xe chạy trên đường một lúc sau thì xe cũng đã đến nơi.
Dunk theo chân Ying vào một nhà hàng do Ying giới thiệu, trước giờ cậu toàn "chiều" theo ý Joong, để cho Joong chọn nhà hàng rồi cả hai cùng đi ăn, chọn món cũng là do Joong chọn nên mấy việc này Dunk thuận tay đưa cho Ying hết.
"Dunk, cậu thực sự không có ý định làm người mẫu hả?"
Đối diện với câu hỏi của Ying, Dunk bày tỏ thái độ không thích thật. Cậu ừm nhẹ một tiếng, rồi đáp lại Ying như trêu chọc.

BẠN ĐANG ĐỌC
[F6] Kẻ Săn Mồi
FanfictionThể loại: EABO Couple: JoongDunk, PondPhuwin, GeminiFourth Ba kẻ săn mồi lại vô tình thành con mồi của ba kẻ đi săn khác.