Chương 108 : Việc đó. Bất cứ ai ngoài chị em đều cảm thấy kinh tởm

1.6K 97 7

Chương 108 : Việc đó. Bất cứ ai ngoài chị, em đều cảm thấy kinh tởm

Trí Nghiên vừa tức giận vừa sợ hãi, đây lần đầu tiên nàng chứng kiến một Hàn Triết hung hăng như vậy. Anh ta như nổi điên lên muốn giữ lấy nàng, bấu đến hai cánh tay nàng phát đau.

"Thả tôi ra !", Trí Nghiên đau đến nhíu mày kêu lên.

"Thả em ra ??? Thả em ra để cho em đi tìm người phụ nữ kia !!?"

"Hàn Triết ! Anh điên rồi !!!"

Nàng hét lên, dùng hết sức vung tay thoát khỏi Hàn Triết, anh ta thoáng ngỡ ngàng vì mất cảnh giác nhưng rất nhanh lại tóm được nàng. Lúc này Trí Nghiên đã lao đến cửa định chạy vào nhà thì hắn mạnh tay đem cửa đóng lại, còn vô sỉ ép nàng vào chân tường.

"Hàn Triết !!! Tôi không muốn làm lớn chuyện ! Có thể bình tĩnh nghe tôi nói hay không !!? Nếu anh còn như vậy tôi sẽ gọi mọi người !!", Trí Nghiên bị hắn cưỡng chế, hai tay bị ghìm ở phía sau giãy giụa vô lực đàm phán.

"Em gọi đi, em la lên đi ! Em muốn Sở đại nhân biết được chuyện đẹp mặt của em sao !!?", Hàn Triết lúc này chính là giận đến mất đi toàn bộ lí trí, chỉ còn lại ích kỉ, ghen tuông, tất cả che mờ thiện tính.

"...", Trí Nghiên thoáng im lặng, cặp mắt nàng ngấn nước tràn ngập thất vọng nhìn thái độ của Hàn Triết.

Hàn Triết nhìn ánh mắt nàng mang hận ý, tâm dấy lên một hồi đau đớn, gương mặt hắn dằn vặt như sắp khóc càng lúc càng tiến sát mặt nàng. Trí Nghiên bỗng có cảm giác buồn nôn, nàng không ngờ anh Triết mà nàng luôn xem trong lại có ngày không biết liêm sỉ là làm ra những việc kinh tởm này, nàng chống cự quyết liệt, nàng muốn đẩy hắn ra.

Hàn Triết hai mắt đậm tà ý nhìn nàng...

Trí Nghiên diện sơ mi trắng dài gần đến đầu gối, tóc nàng búi cao để lộ cần cổ trắng ngần quyến rũ, hắn như mê loạn nhìn vào đôi môi mỏng manh đang phát run của nàng.

"Trí Nghiên, em thật xinh đẹp..."

Hắn khẽ thì thào làm nàng tránh né liên tục lắc đầu :

"Hàn Triết !! Buông tôi ra !!! Tôi van anh ! Làm ơn buông tôi ra có được không !! Ân Tĩnh nhìn thấy nhất định sẽ giết chết anh !!"

"Haha.", Hàn Triết bỗng cười phá lên : "Cô ta ? Em nghĩ cô ta có ở đây để mang em đi khỏi tôi sao !!?"

Sau đó hắn đột nhiên rống to : "Phác Trí Nghiên ! Nói cho em biết ! Em là của tôi !!!

Nói xong hắn bất ngờ giống như tên điên lao vào người nàng muốn hôn lên cổ nàng, Trí Nghiên phát khóc dùng hết sức lực đẩy hắn ra không cho đôi môi dơ bẩn của hắn chạm tới.

Hắn vung tay làm rách áo của nàng.

Giây phút hắn bốc hỏa muốn xâu xé thân thể nàng.

.

.

.

"Rầm !"

Tiếng cánh cửa đúng lúc bị đẩy ra.

Con ngươi long sòng sọc hướng thẳng Hàn Triết đang cố đè ép thân thể nhỏ bé sắp bị giày vò trên bức tường.

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!