For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Cuc pham gia dinh (FULL)

19.6K 21 3

Chương 594: Hoa sơn tiết Phần III Dịch: linhlan Biên tập: Ngọc Vi Nguồn: www.tangthuvien.com

Lâm Vãn Vinh trông thấy cười lớn: "Biết ta cưỡi hỏa mã có lợi thế nào rồi chứ! Lão tử cưỡi ngựa chẳng cần vung roi chỉ huy, chẳng phải hò hét tiếng nào, nó cứ tự đuổi theo ngươi, đỡ tốt thời gian, đỡ tốn sức, không chết thì không nghỉ!"

Hai người trước sau không ngừng đuổi theo nhau, dây thừng cột vào đuôi ngựa kia sắp bị thiêu rụi hoàn toàn, sau mông không ngừng bốc lên hơi nước, con tuấn mã trợn ngược mắt, chạy còn nhanh hơn nữa, tựa như có thể bay lên. Lâm Vãn Vinh trên chiến trường đã tiếp xúc nhiều với ngựa, nhờ nó để bảo vệ tính mạng mình, kĩ thuật khống chế ngựa sớm đã thuần thục vô cùng. Trát Quả mặc dù kị thuật tinh thông, nhưng so với Lâm Vãn Vinh mà nói, hắn không có được cái linh tính vào khoảng khắc sinh tử ấy.

Người Miêu nào đã từng gặp qua màn truy đuổi đặc sắc đến thế, kèn sáo không thổi, múa hát cũng dừng, ai nấy cũng đứng ở hai bên vách núi căng mắt chiêm ngưỡng màn trình diễn tuyệt luân này.

Cự ly giữa hai người từ hơn hai mươi trượng từng chút một được rút ngắn, mười trượng, năm trượng, hai con ngựa dần dần sát lại, trông thấy đích ở trước tầm mắt, chỉ còn lại lộ trình hơn trăm trượng, mông con ngựa của Lâm Vãn Vinh đã nóng rực, tuấn mã hí lên đau đớn, như hỏa tiễn bay vọt qua vị trí của thủ lĩnh Trát Quả. Hương thân người Miêu rộ lên những tiếng hoan hô động trời. Những người trẻ tuổi của Ánh Nguyệt thôn vỗ đến tay đỏ hồng, Y Liên trông mà không dám nhắm mắt, hai tay xiết chặt, hô hấp dường như ngừng lại.

- Á, mễ đa Hồng Miêu này ta gặp qua rồi thì phải!

Hàn Nông A thúc ngồi bên cạnh thánh cô khe khẽ tặc lưỡi.

Thánh cô nóng bừng mặt, khẽ nói:

- Đúng rồi, A thúc, người hẳn là nhận ra hắn!

Hàn nông ừm một tiếng:

- Hắn là con rể của Bố Y ở Ánh Nguyệt thôn, tiểu a ca của Y Liên! Ngày đó muốn lên núi, bị ta đánh đuổi xuống.

- Thế sao?

An Bích Như cười khanh khách, cắn chặt bờ môi đỏ mọng, vừa tức vừa ngượng, nếu tiểu đệ đệ ở bên cạnh, chỉ sợ làm bị nàng cắm châm thành con nhím rồi.

Nhiếp đại nhân ở bên kiệu nhìn Hồng Miêu tiểu a ca này, cũng "á" lên một tiếng, lông mày nhíu chặt,dường như đang cố gắng nhớ lại cái gì.

Lâm Vãn Vinh không thèm để ý người khác nghĩ thế nào, ngựa của hắn phi càng lúc càng nhanh, thời khắc hắn phóng qua bên hông Trát Qua, bỗng nghe thấy tiếng vù vù, một mũi Miêu tiễn từ phía sau bay nhanh về phía đùi ngựa.

Vốn hỏa mã tốc độ rất nhanh, không thể nào suy đoán theo lẽ thường được, mũi tên nọ bay vào khoảng không, rơi phịch trên mặt đất phía xa xa. Hắn quay đầu lại nhìn, chỉ thấy vẻ mặt Trát Quả âm hiểm, đang nanh ác trừng mắt nhìn hắn.

"Chơi trò âm hiểm à? Lão tử là tổ tông của mấy trò đó!" Lâm Vãn Vinh khịt mũi một tiếng, nếu không phải hỏa mã này không thể quay đầu, hắn đã sớm đến thu thập tên tiểu tử này rồi.

Cuc pham gia dinh (FULL)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!