Chương 104 : Quen với hơi ấm của chị rồi

1.5K 85 7

Chương 104 : Quen với hơi ấm của chị rồi

Ngày hôm sau, Ân Tĩnh hiển nhiên yêu thương dành hết một ngày dắt Trí Nghiên đi ra ngoài dạo chơi, cùng nhau thoải mái cười đùa, tối đến về thì mệt lả người nằm ôm nhau ngủ một giấc thật ngon.

Hiện tại cứ ngỡ như đem cả hai hóa mình vào khoảng trời riêng tư đầy hạnh phúc, đem chân tình lu mờ hết những đau thương phủ đẩy con đường phía trước.

...

Buổi sáng thức dậy thì ngày sang Úc quay phim cũng đến, Ân Tĩnh cẩn thận ngồi dậy sợ làm chú mèo con trong lòng thức giấc. Tắm rửa xong xuôi, cô đánh cho Bảo Lam một cái tin nhắn nói là đã chuẩn bị hoàn tất. Vốn không muốn đánh thức Trí Nghiên sợ trong lòng sẽ càng không nỡ, Ân Tĩnh hôn nhẹ lên trán nàng một cái thì thầm : "Bảo bối, sẽ sớm trở về.", sau đó cắn răng kéo va li ra ngoài, tự nhủ chỉ đi có một tuần, phải mạnh mẽ lên mới phải, sao tự dưng lại có cảm giác bất an thế này, Hàm Ân Tĩnh không có tiền đồ vậy sao ?

Cánh cửa đóng lại, Trí Nghiên chầm chậm mở mắt ra ôm chặt lấy tấm chăn vẫn còn vương đậm mùi hương của người kia, trong lòng vô cùng khó chịu, bỗng dưng lại muốn khóc òa lên. Nàng mím môi, đồ ngốc, phải sớm trở lại.

Đúng là khi yêu nhau quá sâu đậm, xa một ngày như cách ba thu.

----

Lúc Ân Tĩnh đi xuống nhà quả thực còn rất sớm, cô đi đến phòng bếp uống chút nước, thế nhưng lại nghe thấy tiếng xì xào ngoài vườn, nghe ra là tiếng của Đường mẫu thân và Hiếu Mẫn, tuy buổi tối đã thông báo nhưng trước khi đi cô vẫn muốn nói với mọi người một tiếng.

...

"Dì, con nghĩ chuyện này sớm muộn gì cũng phải nói cho Ân Tĩnh biết, tuy nhiên bây giờ chưa phải lúc...", là giọng của Hiếu Mẫn.

"Ừ, dì cũng nghĩ giống con, nhưng nếu như vậy, tình cảm ngày càng sâu đậm thì sẽ càng khổ sở để đối mặt.", Đường Tịnh Lam khó khăn nói.

Hiếu Mẫn thở dài : "Thật sự không ngờ, cô bé bên cạnh Ân Tĩnh lại là em gái ruột của con."

"Tất cả giống như đã được sắp đặt từ trước vậy. Số phận đúng là luôn thử thách con người."

"Mẹ... Hiếu Mẫn... Hai người là đang có chuyện gì muốn nói với con ? Ai là em gái ruột của Hiếu Mẫn ?....", Ân Tĩnh có phần chưa nhận thức được, tâm tư trống rỗng, bản năng hối thúc cô cất giọng.

"Chị...!"

"Ân Tĩnh..."

Đường Tịnh Lam và Hiếu Mẫn hoảng hốt quay đầu lại thì thấy Ân Tĩnh đang sững sờ đứng ở đó, mặt không chút biểu cảm.

"..."

"Ân Tĩnh... con nghe nhầm rồi, chuyện là..."

"Mẹ, con không có nghe nhầm.", Ân Tĩnh nhanh chóng cắt lời Đường Tĩnh Lam : "Mọi người có chuyện giấu con có phải không ?"

"Chị, thật sự là chị nghe nhầm rồi, em với dì đang nói..."

"Đang nói về chị và Phác Trí Nghiên ?..."

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!