Tuyệt thế hảo baby - danmei

5.3K 5 0

Chết tiệt đây tột cùng là sao vậy chuyện? !

Trắng đường hàn vẻ mặt xanh mét địa nhìn tình cảnh trước mắt. Hắn rõ ràng nhớ được mình đi ô-tô mở hướng  công ty, có một chiếc xe con không muốn sống địa đường ngang, sau đó tựu đụng vào liễu... Nữa sau đó đây? Hắn mất đi ý thức...

Đợi đến tỉnh lại là được hiện ở cái bộ dáng này.

Vươn tay, không phải là cái kia thon dài có lực đích tay cánh tay, mà là một ngắn ngủn nho nhỏ non nớt màu hồng phấn tay nhỏ bé, cầm  lên quả đấm so sánh với trứng gà còn nhỏ. Vươn ra chân, hắn cao to hai chân cũng không thấy rồi, chỉ có hai con giống như trước vừa ngắn lại tròn đô đô tiểu cước nha. Hắn há mồm muốn nói chuyện, vốn là thấp Thẩm có chứa từ tính mê người tiếng nói cũng không còn rồi, phát ra chính là bì bõm bì bõm không được  âm tiết thanh âm!

Nhìn lại chung quanh, cái giường này thật đúng là nhỏ đến có thể, hoặc là, chính xác ra, căn bản không phải giường, mà là một loại gọi nôi đồ! Nếu như hắn nhớ không lầm, trên ti vi dục mà quảng cáo những thứ kia tiểu gia khỏa cửa ngủ đúng là cái này đồ chơi. Màu hồng sàng đan, có chứa phim hoạt hoạ đồ án tiểu chăn... Hắn rốt cuộc rớt xuống thập ma địa phương : chỗ tới? ! Là trọng yếu hơn dạ, hắn rõ ràng là một hai mươi tám tuổi đại nam nhân, sao vậy có thoáng cái co lại thành liễu mình từ trước đến giờ rất chán trẻ nít nhỏ? !

Không tạo nên thân, hắn chỉ có thể tức giận địa dùng sức gọi, mặc dù gọi ra thanh âm nhược trí được ngay cả mình cũng chịu không được. Cuối cùng cũng một trận đông đông đông tiếng bước chân.

Phanh!

Cửa mở ra, gương mặt ra hiện tại nôi bầu trời. Nguyên tưởng rằng hẳn là gia đình chủ phụ, ai ngờ nhưng là một nam tử trẻ tuổi. Hắn hẳn là còn là một học sinh sao, tuyệt đối không cao hơn hai mươi hai tuổi, trắng đường hàn đánh giá một chút cho ra cái này kết luận. Nam nhân này nên không phải là trên người cái này trẻ nít ba ba sao?

Đang muốn lấy, nam tử trẻ tuổi đã nhẹ nhàng mà đem hắn ôm, trong miệng vừa nói lấy:

"Cục cưng quai, đói bụng rồi có phải hay không? Thật xin lỗi, cậu chẳng qua là ra đi mua một ít đồ."

Cậu? Không phải là ba ba? Trắng đường hàn mới lấy lại tinh thần, một thứ gì tựu tiến tới cái miệng nhỏ nhắn bên. Này... Đây cũng là thập ma đồ? Nhìn chòng chọc trước mắt vật phẩm, trắng đường hàn tức giận lại bắt đầu kế tiếp bay lên.

"Cục cưng, uống sữa tươi nha, cậu mới vừa nấu xong." Nam tử trẻ tuổi nhẹ giọng nói.

Đi sữa của hắn miệng! Đi sữa của hắn bình! Lại gọi hắn uống cái này!

Trắng đường hàn hung hăng  địa trừng mắt vuốt ve của mình nam tử, cố gắng phát tán đi ra ngoài từ đan điền tức giận. Đáng tiếc nam tử cũng không biết chuyện, xem ra phấn đô đô khuôn mặt nhỏ nhắn cũng không  có để cho hắn cảm giác được có bất kỳ sinh khí : tức giận bộ dáng, còn một mạch dụ dỗ lấy:

"Cục cưng, xảy ra chuyện gì? Ngươi không phải là đói bụng rồi sao? Không uống sữa tươi trường không nhanh đó."

Trắng đường hàn dùng sức dùng ngắn ngủn tay nhỏ bé đem cứng rắn nhét vào khóe miệng bình sữa vuốt ve, trong đôi mắt to súc tích đầy nồng đậm tức giận. Nam tử cuối cùng đã nhận ra bất mãn tacủa hắn, để xuống bình sữa thở dài miệng Khí Đạo:

Tuyệt thế hảo baby - danmeiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!