Thiên tài triệu hồi sư 6

25.7K 128 9

Thứ bốn tập phong hòa vạn dặm chương năm mươi chín thích, thực thích

“Trát [đại] ca, nàng......!”

Khâu Thực Tài vội vàng đi đến thanh niên bên người, lộ ra bình thường bị Vân Phong phiến thành đầu heo mặt, đã muốn hoàn toàn thũng khởi nửa bên mặt hồng thành một mảnh, vừa rồi còn có thể nói rõ ràng nói, hiện tại đã muốn không được. Vân Thiên Phàm nhìn thấy không khỏi cả kinh, thanh niên sắc mặt hơi hơi trầm xuống, cũng chưa nói cái gì, ngược lại là trước trách cứ khởi khâu thực mới đến.

“Còn ngại không đủ dọa người sao? Kỹ không bằng nhân liền câm miệng!”

Thanh niên khẽ quát một tiếng, Khâu Thực Tài thực không cam lòng tưởng há mồm ở nhìn thấy thanh niên ánh mắt sau hừ hừ vài tiếng, một đôi mắt oán hận nhìn về phía Vân Phong đám người, oán độc ngoan.

Vân Phong ánh mắt quét về phía người thanh niên, hai mươi tám cửu niên kỉ kỷ, cao ngất vóc dáng, trưởng tuấn tú lịch sự, thực lực cũng là không tầm thường, cư nhiên tới Quân Chủ sơ kỳ! Vân Phong trong lòng đã muốn đều biết, này thanh niên hẳn là Khâu gia trẻ tuổi thiên tư nhân vật, ở Khâu gia cũng có không nhỏ địa vị, mà này Khâu Thực Tài rõ ràng không phải một cấp bậc.

Nhục Cầu ở Vân Phong trên vai lười biếng đánh ngáp một cái, mắt to nhìn lướt qua trước mặt này người thanh niên, thực không có hứng thú bộ dáng rõ ràng vòng vo cái thân đem mông nhắm ngay những người này, này động tác bị Khâu gia những người này nhìn thấy rõ ràng thủy chung vũ nhục.

“Nhuận [vân] phong, ngươi khi luân [nhân] đồ ăn [rất] thậm!”

Khâu Thực Tài ôm thũng mặt mồm miệng không rõ hô một câu, Nhục Cầu chính là đem mông thực không khách khí vặn vẹo vài cái, tỏ vẻ đối những người này khinh thường, Vân Phong nhíu mày, thanh niên trừng mắt nhìn Khâu Thực Tài liếc mắt một cái,“Ta đã nói rồi, cho ngươi câm miệng!”

“Trát [đại] ca! Nàng [] ma thịt [thú] bằng thực [cái gì] sao xem thường luân [nhân], là chỉ súc......”

“Khâu Thực Tài! Ngươi là tưởng ta đóng gói đưa ngươi về nhà sao! Sau đó ở nhà chủ trước mặt nói thượng vài câu?”

Thanh niên nguyên bản còn mang cười khuôn mặt đột nhiên lạnh như băng tản mát ra một loại nghiêm nghị khí thế, kia hai cái tuổi trẻ nữ nhân cũng lôi kéo Khâu Thực Tài ống tay áo,“Nhị biểu ca, đừng nói nữa!”

Khâu Thực Tài oán hận nhắm lại miệng, Vân Phong sắc mặt sớm âm trầm,“Xem ra, Khâu gia mỗ ta nhân miệng cũng là khiếm giáo dục.”

Thanh niên ha ha cười,“Vân Phong đừng trách móc, thực tài tiểu hài nhi tâm tính, tiểu hài tử nói trong lời nói không nên tưởng thật cho thỏa đáng. Muốn nói giáo dục, cũng không phải giáo dục qua?”

Vân Thiên Phàm còn có chạy tới Vân Lạc Trần đứng ở một bên không có ra tiếng, Khâu gia nãi nhất phẩm gia tộc, tam phẩm gia tộc chuyện tình nhất phẩm gia tộc bình thường đều là căn bản lười quản, ai thăng ai hàng vô thậm quan hệ, lại không nghĩ rằng lúc này đây Vân gia đang nhận được coi trọng, Khâu gia không biết theo chỗ nào biết được Vân Phong tồn tại, làm cho Vân gia vô cùng giật mình là Khâu gia cư nhiên phái người tới cửa đến đây.

Thiên tài triệu hồi sưĐọc truyện này MIỄN PHÍ!