(51 - 56)

2.4K 37 0

【 Quyển nhị : Cambri ý thức thiên 】

50, Cambri ý thức...

Tùng Hạ vào nhà lúc sau, nhìn đến Thành Thiên Bích đang ở kiểm kê vũ khí.

Thành Thiên Bích ngẩng đầu nhìn hắn một cái, như nhau thưòng lui tới mặt không chút thay đổi, ánh mắt bình tĩnh như nước.

Tùng Hạ nhẹ nhàng thở ra, cười khan nói: "Liễu ca người này, liền yêu nói giỡn, ngươi không sinh khí đi?"

Thành Thiên Bích từ chối cho ý kiến, biên đem cần mang đi thương cất vào trong rương, biên lãnh đạm địa nói: "Ngươi không phải thích cùng hắn nói giỡn."

"Ách, cũng không có gì cùng lắm thì, đều loại này lúc, bình thường cũng không có gì khả đùa giỡn..." Tùng Hạ tuy rằng không tính cái nhanh mồm nhanh miệng nhân, nhưng so rất nhiều ngành kỹ thuật nam đều có thể nói hơn, lúc này lại cũng cảm nhận được xấu hổ.

Hắn biết Thành Thiên Bích là một đĩnh nghiêm túc nhân, chưa bao giờ nói chút đồ vô dụng, cũng sẽ không thích người khác khai hắn vui đùa, Liễu Phong Vũ là không chỗ nào cố kỵ, khả hắn buổi tối còn muốn cùng Thành Thiên Bích ngủ một cái giường đâu, bên cạnh nếu ngủ cái không rên một tiếng lạnh như băng nhân, hắn buổi tối khẳng định ngủ không nỡ.

Hắn thật vất vả mới dùng mê trứng màu cao đem Thành Thiên Bích hống trở về, hiện tại lại sinh khí, Tùng Hạ buồn bực đã chết.

Thành Thiên Bích nữu qua đầu đi, "Nấu cơm đi thôi."

Tùng Hạ lấy lòng hỏi han: "Thiên Bích, ngươi muốn ăn cái gì? Hoàn ăn bánh ngọt sao?"

"Ngọt, không ăn."

"Ta làm cho ngươi không ngọt song da nãi đi, thả ngươi thích ăn Hồng Đậu."

"Tùy tiện."

Tùng Hạ trong lòng có chút thất lạc, tiến phòng bếp bận việc lên, hắn thường thường quay đầu lại, liền nhìn đến Thành Thiên Bích ở vùi đầu sửa sang lại súng ống.

Hắn nhịn không được lại nghĩ tới Liễu Phong Vũ trong lời nói.

Liễu Phong Vũ nói hắn thích Thành Thiên Bích, điều nầy sao nghe đều là lời nói vô căn cứ, hắn cho tới bây giờ không cảm thấy được mình thích nam nhân quá, thậm chí không thể tưởng tượng mình và một người nam nhân ở bên nhau là cái gì hình ảnh.

Chính là nếu cái kia nam nhân là Thành Thiên Bích...

Thành Thiên Bích tuấn suất mà mặt lạnh lùng cùng thon dài rắn chắc thân thể rõ ràng địa ra hiện tại trước mắt hắn, hắn lại cảm nhận được cái loại này miệng khô lưỡi khô, tim đập gia tốc cảm giác, Tùng Hạ bị chính mình sợ tới mức thân thể run lên, thái đao trực tiếp tước rớt hắn ngón tay thượng một miếng thịt. Hắn nhìn ngón tay của mình, huyết rất nhanh dừng lại, làn da lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ chữa trị lên, không đến nửa phần chung, ngón tay liền hoàn hảo như lúc ban đầu, giống cái gì cũng chưa phát sinh quá giống nhau.

Chẳng lẽ hắn thật sự... Má ơi, làm sao có thể a, ông trời không thể như vậy đùa giỡn hắn a, trơ mắt bọn họ có tánh mạng du quan sinh tồn vấn đề cần lo lắng, hắn tại sao có thể suy nghĩ này đó loạn thất bát tao gì đó đâu!

Hàn vũ tái lâm - Thủy Thiên ThừaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!