part 2

61.2K 286 26

Chương 13: Tiểu biệt

Tôi sợ đến mức ngây người, bpwỉ tư thế của tôi lúc này vô cùng kinh khủng.

Hai tay tôi chống lên hai đầu vai Cảnh Mạc vũ, 1chân toi vẫn còn gâc lên bụng dưới của anh. Mặt tôi và mặt anh cách nhau k đầy nửa thước, tôi có thể nhìn thấy rõ bóng ngược của mình trong đòng tử đen nhánh của anh. Hình bóng tôi mặc váy ngủ, dây vaituột xuống tận khuỷu tay, làm bộ váy vốn tiết kiệm vải càng k thể che giấu nét xuân quang ở nửa thân trên của tôi. Mái tóc đen xõa xuống, càng tôn thêm đôi má đỏ ửng, làn da trắng nõn.

Cảnh Mạc Vũ có lẽ cho rằng tôi có hành vi khiếm nhã với anh, anh nằm im dưới thân tôi, nhìn tôi chăm chú.

"Anh đừng hiểu nhầm! Em...". Tôi cúi đầu quan sát tư thế của mình, quả thật k thể nào tìm ra lý dohợp lý, giải thích tình trạng của tôi lúc này. Tôi đành tỏ ra mặt dày:" Em muốn xem anh đã tỉnh dậy chưa?"

"Ờ..." Thanh âm của anh hơi khàn khàn, anh hắng giọng:" Tôi tỉnh một lúc rồi".

Tỉnh 1lúc? Ý anh là anh đã tỉnh từ lâu rồi, hơn nữa anh còn chứng kiến tư thế ngủ k mấy đẹp đẽ của tôi. Mặt tôi càng nóng ran. Tôi lặng lẽ từ người anh trèo xuống đất.

"Em đi rửa mặt". Nói xong tôi lao vào nhà vệ sinh k hề quay đầu.

Lúc đó, tôi còn chưa nghe Tâm tâm nói 1câu chân lý kinh điển về t/y: khi bạn nhìn thấy rõ bản thân trong mắt 1ng đàn ông, đó cũng là lúc cơn sóng ngầm giữa bạn và anh ta đã cuộn trào mãnh liệt.

Tôi ảo não vô cùng, chỉ hận k thể bốc hơi khỏi chốn nhân gian.

Sau khi hắt nước lạnh lên mặt, tôi đột nhiên nghĩ tới 1 vấn đề. Tuy tư thế ngủ của tôi chẳng ra sao, nhưng bt tôi tương đối nhạy cảm, chỉ cần có ng động nhẹ là tôi sẽ tỉnh ngay.

Đêm qua từ đầu đến cuối tôi k tỉnh giấc dù chỉ 1lần. Lẽ nào CMV k hề động đậy anh để tôi bá chiếm thân thể anh suốt 1đêm?

Bị tôi đè như thế, anh nhất định sẽ khó ngủ. Nhưng tại sao anh k đẩy tôi ra?

Hôm khác tôi phải cùng anh đi sâu thảo luận vấn đề này mới đc.

******

Bởi vì dậy muộn, CMV vội đi cty. Anh chỉ bảo vú Ngọc chuẩn bị cho anh 1lycafe, uống 1hơi cạn sạch rồi nhanh chóng rời khỏi nhà.

CMV vừa khuất dạng, ba tôi k biết từ đâu đi ra: "Tối qua nó lại cả đêm k ngủ?"

Tôi nhất thời k có p/ứng, hỏi ngược lại ba tôi:" Ba cũng nhìn ra à?"

"Mặt nó rõ ràng là gương mặt của ng k ngủ đủ giấc, bơ phờ hốc hác, đáy mắt đỏ ngầu. Nhìn qua cũng biết mấy đêm liền k nghỉ ngơi tử tế". Phân tích xong ba tôi vui ve dặn dò vú Ngọc:" Chị ngọc, mau đi cbị canh gà nhân sâm cho NN tẩm bổ..." 

Tôi lau mồ hôi trên trán:" k când đâu ba ạ. Con phải lên máy bay về trg ngay bay jiờ".

Nghe tôi nói sắp đi, ba tôi lập tức thay đổi sắc mặt:"Sao lại về trg? Có phải Mạc Vũ..."

"K, k phải đâu ạ. Quan hệ giữa chúng con rất tốt, quả thật tiến triển thật nhah, ba ngày k gặp như cách ba thu. Chỉ là hai ngày nữa con phải thi rồi, con về trg học trc đã".