cuoi vo xung hi

5.9K 2 0

Cưới vợ xung hỉ

Tác giả: Tống Vũ Đồng

Edit: Bilundethuong

Tình trạng:Hoàn

Giới thiệu

Mình làm tiếp phần về nhị thiếu gia Lôi Dương đây, ai đọc thấy được thì thank một tiếng nhé để có tinh thần làm típ nhé (Bilun)

À vẫn như quy định cũ ai muốn mang đi đâu thì nói với tui một tiếng nhé thêm nữa là các bạn nhớ ghi rõ nguồn cung cấp. Thanks!!!

Nghe nói, nhị thiếu gia Long điền gia tộc bệnh tính kì quái, phải cưới một cô vợ để xung hỉ!

Không nghĩ tới hắn bệnh nan y, thế nhưng tuấn nhan làm cho nàng không nhịn được mà tim thì đập mạnh mặt thì đỏ bừng.

Một nam nhân đẹp trai như vậy, nên có được những thứ tốt nhất trên đời vì sao số mệnh lại đen đủi như vậy?

Tuy rằng nàng là vì báo đáp công ơn cha mẹ nuôi dạy suốt 21 năm qua, tự nguyện gả đi…nhưng mà dù sao Lôi dương cũng phải dựa vào một người có số mệnh tốt thì mới có thể thay đổi số mệnh bản thân được chứ!

Như vậy, nàng nếu như gả cho hắn, hắn sẽ không phải chết?

Không thể tưởng tượng được nàng phải gả cho hắn làm xung hỉ lão bà cho Phong gia, vóc dáng yêu kiều nho nhỏ, lại bộ dạng trẻ trung đáng yêu, liếc mắt một cái là được chú ý!

Mỗi ngày nhìn nàng chắc không đến nỗi phiền chán, khi nhàm chán thì có thể chơi một chút.

Hơn nữa Phong Linh kia lại phi thường cố gắng chăm sóc hắn.

Nghĩ đến rời xa hắn, lại sợ hắn bởi vậy mà phát bệnh, quả nhiên là khó được thuận mắt hắn a!

Ngay cả cố ý không nghĩ yêu trong lòng, đều khó kìm lòng nổi nghĩ nhiều đau trong nàng một chút….

Chương 1.1

Chuyện là, tình cảm vợ chồng Phong gia luôn luôn mặn nồng, không hiểu vì sao hôm này một ngày mùa tràn đầy nắng ấm giữa trưa lại nổi lên một trận cãi vã ầm ĩ.

“Tôi không đồng ý, tuyệt đối không thể nào” phu nhân Phong gia, cung là chủ vợ của chủ nhân Phong gia Phong Cảnh – Cao Giai Lệ, nghe vậy biến sắc, rất giống với trạng thái của người có bệnh tâm thần!!!

“Tôi cũng không đồng ý, nhưng là bát tự hợp vô cùng (ngày tháng năm sinh ấy), Phong điền gia có tìm một vài vị cao nhân xem xét, nói con gái chúng ta có mệnh vượng phu, là một lương duyên không thể tưởng tượng nổi, chắc chắn có thể làm cho nhị thiếu gia của nhà Long điền thoát khỏi tai ách.”

“Tôi mặc kệ, tuyệt đối không thể nào gả Vân Vân cho một người sắp chết như vậy” Cao Giai Lệ có điểm không kiềm chế được cao cao giọng, bất an trong lòng không ngừng nổi lên.

cuoi vo xung hiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!