Hoa hồng chi thần 1

2.9K 2 0

Cuốn nhất đèn đuốc rã rời

Chương 1:

Ngày mùa hè giữa trưa thái dương giống như một đóa sáng quắc nở rộ , tản ra có độc mùi hương đóa hoa, đem phố xá người đi đường cấp huân ủ rũ .

Thiên thượng không có vân, mọi người liền đem cây dù cùng nón che nắng làm như đám mây, ngăn cản nóng bức. Kỳ thật, duệ không thể đỡ dương quang hạ, cây dù cùng nón che nắng chính là một loại bài trí, khởi không được gì tác dụng.

Thư Sướng đem tự mình kia lượng thiển màu xám Kỳ Thụy A3 ngừng tiến bãi đỗ xe, dẫn theo laptop mở cửa xe, đập vào mặt mà đến sóng nhiệt khiến nàng cảm giác tượng một cước bước vào vào đông nóng hôi hổi phòng tắm, thân mình hơi hơi lảo đảo hạ, nàng ra sức hướng tòa soạn báo đại lâu chạy tới.

Vừa đi tiến đại lâu, nàng đánh cái thật sâu rùng mình ------ ấm lạnh chợt luân phiên sẽ làm nhân không tự chủ được run.

Thang máy vừa mới đứng ở lầu một.

Nàng mệt mỏi đi vào thang máy, ấn hạ đóng cửa kiện, nhìn con số một tầng tầng về phía thượng toát ra .

Một trận sống động mười phần vũ khúc cách cửa thang máy, như ẩn như hiện truyền tiến vào. Thư Sướng kinh ngạc nháy mắt mấy cái, hiện tại không phải nghỉ trưa thời gian sao, nàng nghe lầm ?

Thang máy ở lầu 10 dừng lại, cửa vừa mở ra, Thư Sướng ngay mặt đón nhận kết rắn chắc thực âm phù cùng một người mặc bó sát người T tuất cùng thất phân khố nữ tử.

Xa lạ gương mặt! Thư Sướng ngẩn ra.

Nữ tử môi hồng răng trắng, xảo tiếu tiếu mâu, quần áo nhan sắc minh diễm, buộc vòng quanh một thân duyên dáng đường cong, bức người thanh xuân hơi thở làm người ta nhĩ hồng tâm khiêu.

Thư Sướng ở trong lòng mặt hít một tiếng, kỳ thật tự mình cũng không lão, phỏng chừng sẽ không so với này nữ tử đại cái mấy tuổi, nhưng hiện tại tự mình này phúc rối bù bộ dáng, rất giống người ta a di.

"Hi!" Nữ tử có điểm từ trước đến nay thục, hướng Thư Sướng thổ thổ lưỡi, quan thượng cửa thang máy.

Thư Sướng sửng sốt vài giây, thải âm nhạc nhịp hướng tự mình văn phòng đi đến.

"Xướng Xướng -------" trải qua quảng cáo bộ khi, một đoàn hỏa diễm theo bên trong vọt ra, ôm cổ Thư Sướng, đuôi mắt một điều, "Người ta vừa mới cho ngươi đánh N mở điện nói, ngươi như thế nào không tiếp?"

Thư Sướng nhướng mắt, ôm chặt laptop, sợ không nghĩ qua là tạp thượng, này một tháng tâm huyết liền toàn uổng phí .

"Gì chứ? Tưởng ta ?" Nàng tà nghễ "Hỏa diễm" ------ Tạ Lâm, mắt đột nhiên trừng lão đại. Điên rồi, này sắc nữ thế nhưng mặc nhất kiện khêu gợi đai đeo váy ngắn! !

Tạ Lâm trời sinh gầy thịt hình, đuôi mắt thắt cổ, thân mình liền mang điểm nhi dụ dỗ. Đi đường lại xoay xoay lúc lắc, cái mông tượng thông điện, thực quy luật vận động . Như vậy cho rằng, văn phòng các nam nhân còn có thể sống sao?

Thư Sướng lo lắng hướng bên trong dò xét phía dưới, ách? Khác đồng sự cũng toàn không phải ngày thường trung quy trung củ chính trang cho rằng, không phải đem hết hưu nhàn, chính là hoá trang thuỷ triều.

Hoa hồng chi thần - Lâm Địch Nhi (nothing_nhh cv)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!