manh thê dưỡng thành

4.2K 12 0

[ manh thê dưỡng thành ]

Bộ sách giới thiệu:

Làm xuyên không nữ gặp phải sống lại nam

--------------------------------------

Mặc thành một cái liền thứ nữ cũng không đúng vậy biểu tiểu thư, Vân Mộng sơ tỏ vẻ Á Lịch Sơn Đại, bất quá có yêu thương nàng tiểu di hoà hội che chở nàng thế tử, ngày cũng không tính quá khó khăn ngao.

Chính là, đợi chút, này tiểu chính thái như thế nào có dưỡng thành nàng dấu hiệu?

Uy uy uy, tỷ là xuyên không , ngươi một cái mặt than chính thái có cái gì tư cách bao nuôi ta?

Mỗ chính thái dị thường lạnh nhạt: Ca là sống lại .

PS: Nhập V sau bình thường một ngày hai càng, buổi sáng canh một buổi tối canh một, có việc hội trước tiên xin phép. Khác, phấn hồng mãn 20 thêm càng một lần.

------ chương và tiết nội dung bắt đầu -------

1 chương: Điểu ti xuyên không

Đổi mới thời gian:2012-12-6 12:01:00 tấu chương số lượng từ:3385

Hắn vô lực ngã xuống, cả người dường như hao hết sở hữu khí lực giống nhau, rốt cuộc đứng không được. Yêu mạ mã bá

Hắn rất nghĩ cười to, cười ra hắn hồn nhiên, hắn ngu xuẩn.

Hắn như vậy tín nhiệm hai người, hắn cho nhiều như vậy quan ái cùng chiếu cố hai người, vì cuối cùng lại đều phản bội hắn......

Này có lẽ là một cái vĩnh viễn câu đố .

Hắn có thể cảm giác được thân thể độ ấm đang không ngừng biến mất.

Nhưng là, ngay tại hắn khí lực sắp cuối cùng biến mất kia một khắc, một đạo thần bí quang mang tựa hồ tránh qua trước mắt hắn.

*

“Tiểu sơ, ngươi khả trăm ngàn không thể có việc nha......”

Vân Mộng sơ thần trí chính hỗn độn thời điểm, bên tai chợt nghe đã có cái mềm mại giọng nữ ở càng không ngừng khóc sướt mướt nói xong, cùng lúc đó, nàng còn cảm giác được thủ đang bị người kéo động .

Nàng cuối cùng trí nhớ chính là phòng thí nghiệm nổ mạnh , nàng chỉ cảm thấy nhận đến một trận cực kì mãnh liệt đánh sâu vào, cả người đau nhức, sau liền nhân sự không biết , như vậy nàng hiện tại là ở trong bệnh viện mặt?

Nàng có chút gian nan mở to mắt, ý đồ động đậy thân mình, nhưng là, nàng động tác vừa làm được một nửa, liền giật mình tạm dừng ở.

Trời ạ, nàng thấy được?

Ánh vào nàng mi mắt thế nhưng không phải màu trắng bệnh viện trần nhà, mà là màu tím nhạt sa trướng, nàng nghiêng đầu, nhìn đến không phải bệnh viện kia truyền thống giường bệnh, mà là một đám mặc cổ trang người

Khi trước là một cái cổ trang mỹ nhân, tuổi chừng hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi bộ dáng, mặc uốn lượn kéo hồng nhạt thủy tiên tan hoa lá xanh váy, dung mạo ôn nhu, đều có một phen chọc người thương tiếc khí chất.

manh thê dưỡng thànhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!