Vo Nghich Can Khon 362-450

1.1K 1 0

Tác phẩm chính văn 3 Lục2 sinh tử bí quyết, thành

1 LụcK tiểu thuyết lưới :2011-1-20 1 Lục:48:08 :3540

"Ngốc tử, ngươi Mộng ở đôi mắt của ta làm cái gì?" Tử Mộng Nhi nghi ngờ nói, kéo ra lỗ mũi, lại hỏi: "Ngốc tử, nơi này mùi máu tươi, tốt nùng."

"Mộng nhi, tràng diện quá thảm thiết , ngươi trước đi ra bên ngoài chờ ta, ta tìm một chút, lập tức tựu ra."

"Không nên, ta muốn cùng ngươi cùng nhau tìm."

"Nơi này hình ảnh có chút..."

"Ngốc tử, ta nói rồi, vô luận cái gì, ta cũng sẽ phụng bồi ngươi, cho dù là ba nghìn Luyện Ngục đất, ngốc tử, ta không sợ."

Sở Nam nghe ra Tử Mộng Nhi trong miệng kiên định giọng nói, chậm rãi buông xuống tay, Tử Mộng Nhi liền thấy được này một mảnh trống trải đất trung gian, có một cái Huyết Trì, máu trong ao có, đều là một số không trọn vẹn không hoàn toàn thân thể, hoặc vô tay hoặc vô chân, hoặc mở ra ngực hoặc mổ bụng...

Hình ảnh, thê thảm vạn phần, cái kia Huyết Trì, cũng không biết là dùng bao nhiêu người máu tươi mới đúc thành !

Tử Mộng Nhi cũng hít một hơi lãnh khí, quả muốn nôn mửa, quả muốn thét chói tai, nhưng nàng nhịn, nhịn xuống, Sở Nam cầm tay nàng, đem nhiệt độ truyền đưa tới, Tử Mộng Nhi trở về bằng cười một tiếng, hai người bắt đầu tìm kiếm.

Hao tổn không ít công phu, hai người tìm được rồi một cái bút ký, bên trong ghi lại đang cùng trước mắt thảm thiết hình ảnh có liên quan, Sở Nam từ đầu tới đuôi nhìn một cái, đại khái hiểu  là chuyện gì xảy ra mà.

Trước mắt những thứ này chính là   sinh tử bí quyết   hợp chất diễn sinh, thì ra là Tùng thanh ba người luyện không được    sinh tử bí quyết  , nhưng cũng là thiên tài nhân vật, căn cứ   sinh tử bí quyết   nghĩ ra biện pháp khác , để tới  điều khiển những người khác, những người này chính là Tùng thanh đối tượng thí nghiệm.

Hiểu rõ rõ ràng sau khi, Sở Nam cũng thay đổi sắc mặt, hắn cho là mình cũng cũng coi là lòng dạ độc ác hạng người, có thể cùng Tùng thanh bọn họ vừa so sánh với, hắn mới phát hiện, hắn thiện lương còn giống một cái nhỏ cừu.

Song, Tùng thanh hoa nhiều như vậy công phu, nhưng là không có thành công.

Sở Nam tiếp tục tìm đi xuống, không tìm được   sinh tử bí quyết  , cũng là vừa tìm được một số bị  khóa sắt mặc xương quai xanh, trói tay chân người, Sở Nam lấy ra cổ kiếm, đem khóa sắt chém đứt, để bọn hắn.

"Xem ra giết bọn họ, vẫn làm một chuyện tốt." Sở Nam lẩm bẩm đọc, hai người đem này đồng cấm địa, mỗi một cái góc nhỏ cũng lật lần, vẫn không thu hoạch được gì, Tử Mộng Nhi hỏi: "Ngốc tử, làm sao bây giờ?"

"Đi ra ngoài trước hơn nữa."

Hai người trở lại Tùng thanh ba người chết trận địa phương , vô vô ích lão tổ cái này thanh Đạo Phu cũng trở về, nhìn Sở Nam chân mày giản ra không ra, ngoài mặt một bộ bộ dáng cung kính, trong lòng cũng là ở vui sướng: "Không tìm được sinh tử bí quyết sao, nghĩ điều khiển ta, cũng không dễ dàng như vậy."

Vo Nghich Can KhonRead this story for FREE!