Giới thiệu nhân vật nữ

19.6K 469 26
                  

1.Lê Ngọc Phương Anh (nó-15t): Là con gái của tập đoàn Lê đứng thứ nhất trên thế giới. Lạnh lùng, vô cảm (chỉ cười với những người nhà và bạn bè thân thiết xung quanh). Là một cô gái có sắc đẹp hoàn mĩ. Đôi mắt xanh ruby toát lên vẻ lạnh lùng vốn có của cô. Body thì chuẩn không cần chỉnh. Là bang chủ của băng Kill lớn nhất thế giới ngầm. Biệt danh là Jery.

2.Diệp Hoàng Nam Phương (cô-15t): Là bạn thân của nó. Là con gái của tập đoàn Diệp Hoàng đứng thứ 3 thế giới. Cô cũng lạnh lùng, vô cảm nhưng không như nó. Cô được mệnh danh là "Thiên thần giáng trần" bởi vì sắc đẹp của cô không kém phần nó nhưng khác cái vẽ đẹp của cô lại toát lên vẻ dịu dàng hơn nó. Đôi mắt tím vô cùng bí ẩn. Body y chang nó. Là bang phó của băng Kill. Biệt danh là Linda.

3.Diệp Hoàng Cẩm Giang (nhỏ-15t): Là em họ của cô. Gia cảnh đứng thứ 5 thế giới. Sinh sau cô 2 tháng nhưng cùng năm nên bằng tuổi. Cũng là bạn thân của nó và cô. Nhưng nàng này ko lạnh đâu mà vô cùng mát luôn. Được mọi người gọi là "Siêu quậy đáng yêu" vì cô nàng quậy nhất trong nhóm, tất cả các trò quậy do 1 mình cô bày ra. Cô mang vẻ đẹp của một bấy bì rất rất đáng yêu. Đôi mắt tím giống cô. Bang phó băng Kill. Biệt danh là Christina.

4.Trần Ngọc Thanh Ngân (tạm thời gọi = tên-15t) Là con gái của tập đoàn Trần Ngọc đứng thứ 7 thế giới. Là một cô gái mang vẻ đẹp huyền bí. Là bạn thân của nó, cô và nhỏ. Đôi mắt đỏ cam nhìn vô cùng đẹp. Bang phó băng Kill. Biệt danh là Amy.

--Shi--

Bộ Tứ Siêu Quậy Trường 2S(Super Stir)Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ