Yulsic - Bleeding Love Chap 47

4.7K 18 0

Chương 4: Truth is bittersweet

Chapter 47

***

Seoul

- Được đó, quay lưng lại 1 chút…ừm ừm…tốt tốt

Yoona vừa bấm máy vừa chỉ đạo cô người mẫu thay đổi kiểu dáng sao cho phù hợp với khung hình cô mong muốn. không khí trong phòng thật khó chịu, hơi nóng. Yoona cau mày cô nhớ đã bật máy lạnh lên rồi mà. Yoona liếc nhìn chiếc máy lạnh trên trần, nó vẫn đang ở số 16. Tại sao nhỉ ?

- Nghỉ 1 lát nhé

Yoona lau mồ hôi trên trán, quay lại với cái túi xách để thay phim, dù cuộn phim còn khá nhiều nhưng cô luôn có thói quen thay phim khi chụp đến 2/3 cuộn phim, phần dư của cuộn phim Yoona luôn dành để chụp khung cảnh xung quanh, đó là cách Yoona lưu giữ lại từng khoảng khắc trong đời mình. Cô đã bỏ phí quá nhiều và giờ đây cô muốn giữ chúng lại. cô người mẫu ngồi trên ghế sofa gần đó, tay quạt quạt liên hồi:

- Nóng quá Yoona à

Yoona chăm chú nhìn vào phim âm bản cô vừa chụp, nói:

- Tôi nghĩ máy lạnh bị hư rồi, lát nữa tôi sẽ gọi người đến sửa

Âm sắc trong giọng nói của Yoona khiến cô người mẫu rùng mình. Cô với Yoona làm việc chung với nhau đã khá lâu nhưng Yoona chưa bao giờ cười hay dịu giọng của mình khi nói chuyện với cô, nghe cứ như cô giáo đang giảng bài. Cô người mẫu đứng lên bước đến gần Yoona khẽ đặt đầu lên vai Yoona, vì cô cao hơn Yoona 1 chút nên phải khom người:

- Mình nghĩ chổ này nóng không phải vì máy lạnh hư đâu, đó là vì Yoona đó

Yoona thản nhiên trước câu nói đầy hàm ý của cô gái, thậm chí là cái đụng chạm vô tình. Cô người mẫu nhẹ nhàng luồng tay ôm lấy eo Yoona, khẽ xiết mạnh. Yoona đặt cuộn phim xuống gỡ tay cô người mẫu ra, giọng bình thường:

- Chúng ta chụp tiếp nào

Sự thất vọng có thể thấy rõ. Yoona lúc nào cũng vậy cứ suốt ngày công việc, công việc và khuôn mặt thì nghiêm túc đến đáng sợ. đó có phải lý do Yoona mau chóng trở thành tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp và nổi tiếng chỉ sau 3 năm. Nhưng điều làm cô không hiểu là 1 người khô cứng như thế, sao có thể tạo ra những bức ảnh rất mềm mại, rất ấm áp và ngọt ngào. Đôi mắt của Yoona luôn buồn, luôn ẩn chứa sự nuối tiếc nào đó khiến người đối diện cũng cảm thấy cô đơn theo

- Nóng quá, mình nghĩ mình nên tắm 1 cái rồi hãy chụp tiếp, mình không muốn chụp hình với thân người đẫm mồ hôi thế này

Yoona liếc nhìn đồng hồ, đã 11 giờ tối. cô muốn về nhà sớm, cô luôn ngủ trước 12 giờ như lời ai đó luôn dặn dò

“Yoong phải ngủ trước 12 giờ biết chưa ?”

- Nhanh lên

Yoona thở dài. Cô lại chui vào góc studio lấy tập ảnh ra xem. cô người mẫu liếc nhìn Yoona từ nhà tắm. cô thích Yoona, cái cách luôn biến mình thành người cô độc của Yoona luôn thu hút cô. Nó làm cô muốn mình trở thành người ở bên cạnh Yoona, muốn làm Yoona cười, muốn xóa nỗi cô đơn trong mắt Yoona: