Chương 30: Tình yêu hãy đứng sang một bên

305 22 0

"Cám ơn chú đã đưa con về, chuyện hôm nay thật cám ơn chú, con sẽ không quên đâu." Lộc Phát lễ phép nói.

"Không cần cám ơn, thật là một đứa trẻ thông minh, nhanh về nhà đi, cha mẹ con hẳn đang rất mong con đấy." Ánh mắt nam nhân rõ vẻ tán thưởng.

"Hẹn gặp lại." Nhóc rốt cuộc đã có thể thở phào một cái rồi, nhóc không muốn cha biết nhóc có chỗ khác người thường, như vậy sẽ khiến cha sợ.

"Hẹn gặp lại." Nam nhân nói xong rất nhanh liền biến mất ở trong màn đêm.

Nhanh nhanh, nhanh nhanh về nhà, chàng trai nhỏ đó nhất định đang rất lo lắng.

"Hàm Hàm, con về rồi." Lộc Phát vừa vào nhà liền hét lên.

Nhanh như một cơn gió lốc, Lộc Phát liền rơi vào một lồng ngực ấm áp.

"Con hù chết cha, con rốt cuộc đi đâu vậy, oa oa " Lộc Hàm kích động ôm con trai, con trai là tất cả của cậu, nếu như không có con trai cậu thật không biết sống thế nào.

"Không sao, con chỉ đi dạo thôi, sau liền quên mất thời gian. Ngoan, đừng khóc, khóc nhiều sẽ sinh ra nếp nhăn, nếp nhăn không đẹp, con không muốn có một người cha xấu xí." Lộc Phát nhạo báng nói. Nhóc không thích cha khóc, chỉ thích nhìn cha cười.

"Con trai thối, nào có người con nào nghĩ cha mình xấu chứ." Lộc Hàm bất mãn.

"Được rồi, ăn cơm chưa?"

"Chưa." Lộc Hàm sợ hãi.

"Hàm Hàm dám nói là từ xế chiều đến giờ vẫn còn chưa ăn cơm!!!" Giọng Lộc Phát không khỏi cao hơn.

"Ừ." Lộc Hàm nhỏ giọng đáp lời, nên biết con trai cậu nổi giận vô cùng đáng sợ.

"Tốt, rất tốt, cha thật rất "nghe lời"." Lộc Phát tức giận đẩy cậu ra, gặp phải cha đúng là xui xẻo của nhóc, người ta đều nói cha phải chăm sóc con trai, nhà nhóc thì ngược lại.

"A"

"Sao?" Lộc Phát khẩn trương, nhanh chóng lôi kéo cha lại, tại sao ở trước mặt cha, nhóc luôn thành kẻ ngốc chứ.

" Đau." Trong mắt Lộc Hàm đã phủ lên một tầng sương dầy. Vết thương giống như lại bị vỡ, đau quá.

Lộc Phát thấy vết thương trên đùi cậu, mắt nhóc liền híp lại, "Ruốt cuộc là có chuyện gì?"

"Ách cha, cha không cẩn thận bị ngã."

Lộc Phát nhìn chằm chằm vào ánh mắt của chàng trai nhỏ đang bất lực nhìn nhóc kia, nhóc biết cậu đang nói láo, mỗi lần chỉ cần nói láo, ánh mắt cậu liền bấn loạn."Nói thật." Giọng không tức giận nhưng đầy uy vũ.

Lộc Hàm run rẩy, sao con trai cậu lại có thể thông minh như vậy, vì sao cậu phải sợ hắn, oa oa, "Là, là, cha không cẩn thận bị xe đụng." A đây không phải là đáp án cậu phải nói, vì sao cậu luôn bị khuất phục trước cơn tức giận của con trai chứ. Cậu thua bé rồi.

"Cha thật rất bản lãnh, thế nhưng lại dám bị đụng xe." Lộc Phát tức giận cực kỳ. Xoay người đi lấy hòm thuốc.

"Cha không phải cố ý, cha chỉ là không cẩn thận đi xuống phần đường dành cho xe." Giọng cậu càng nói càng nhỏ, chính cậu cũng cảm thấy mất mặt.

"Thật chưa thấy ai so với cha ngốc hơn, có ai đi đường mà lại xuống phần đường dành cho xe chứ." Lộc Phát bất đắc dĩ nói, cẩn thận bôi thuốc cho cậu, còn không ngừng "dạy bảo" cậu, vì khi thế cậu sẽ cảm thấy ít đau đớn hơn.

Lộc Hàm nhìn con trai, cậu thật may mắn khi có một người con như vậy, cậu nghĩ thông rồi, kiếp này có con trai là đủ, những thứ khác cậu không cần. Chỉ là tâm vẫn có chút đau, nhưng không sao, cậu tin tưởng cậu nhất định có thể quên hắn, cậu muốn cùng con trai trải qua một cuộc sống hạnh phúc, tình yêu cậu có thể để nó sang một bên.

[HunHan]Cha con tranh sủngWhere stories live. Discover now