Khi Donghyuck trở về căn hộ, cậu thấy Renjun vắt vẻo chân cậu ấy lên thành ghế sofa, chiếc laptop đặt gọn lên đùi gõ cành cạch, và chỉ chú ý đến Donghyuck khi nghe tiếng cậu sột soạt ngoài thềm.
"Ô hô xin chào." Renjun hào hứng ngẩng đầu dậy khỏi màn hình máy tính, "Cậu đi đâu về thế?"
"Ờm... ăn sáng thôi." Cậu trả lời, bừa bộn đá giày khi bước vào trong đi về phía Renjun, ngồi xuống bên cạnh nó, mỉm cười khi Renjun ngả đầu lên đùi cậu.
"Với Jeno hả?" Renjun hỏi nhẹ nhàng.
"Không." Donghyuck trả lời một cách lém lỉnh, "Sao tớ lại đi ăn cùng Jeno chứ?"
Renjun nhìn cậu như kiểu 'cái vấn đề này quá rõ ràng rồi mà, còn phải hỏi hả?'
"Tớ thấy hai người cười cười nói nói ở buổi triển lãm, Chenle còn kể tớ nghe dạo này cậu hay đến nhà Jeno chơi lắm."
"Tớ....ừm...." Donghyuck ngập ngừng, không biết phải giải thích thế nào để đưa bản thân thoát khỏi tình huống khó xử này - trước sự tò mò từ bạn thân kiêm người yêu cũ của đối tượng thầm mến.
"Không sao đâu Hyuckie." Renjun thở dài, "Nếu mối quan hệ kì lạ giữa tớ và Jeno được cậu xem là hẹn hò thì bọn tớ đã chia tay được cả năm trời rồi người ạ. Cậu ấy là thành viên của nhóm, cậu muốn thân thiết hơn với Jeno cũng điều dễ hiều mà. Tớ thấy điều này hoàn toàn bình thường luôn ấy."
"Vâng, dù thế, sáng nay không phải Jeno hẹn tớ." Donghyuck nói, "Mà là anh Mark."
"Ừ thì, mong cậu đã có quãng thời gian vui vẻ." Renjun nhẹ giọng, nhìn cậu thật chân thành, "Tớ chỉ muốn cậu biết rằng tớ ổn nếu cậu trở nên gần gũi hơn với Jeno. Tớ không sao cả, rất rất không sao. Cậu không cần phải giấu giếm. Chúng ta không giấu giếm bí mật với nhau, chưa từng và sẽ không bao giờ làm thế. Tớ không muốn bây giờ lại phải thay đổi nguyên tắc đó đâu."
Donghyuck cắn môi dưới, lặng thinh nhìn cậu bạn cùng nhà rồi chậm rãi gật đầu, quyết định để câu chuyện anh Mark vô tình tiết lộ vào trong ngăn kéo kí ức, một ngày nào đó có thể cậu sẽ lôi nó ra sau.
⟡ 🍈 ⌇☁️
"Chào?" Jeno nâng cao giọng, có chút bất ngờ vì thấy Donghyuck đứng đợi bên ngoài cửa giảng đường, chần chừ tiến về phía cậu sau lúc ngoảnh đầu vẫy tay với vài anh bạn cùng lớp, "Cậu làm gì ở đây thế? Tớ tưởng ca cuối của cậu kết thúc phải cả tiếng rồi cơ?"
"Chào." Donghyuck đáp lời, nhún nhảy trên đầu mũi chân bởi lo lắng, "Ừ thì...Tớ nghĩ là chúng ta có thể đi chơi hay gì đấy?"
"Đương nhiên, được chứ. Đương nhiên được. Cậu muốn đến nhà tớ không?" Hắn hỏi, kéo lại quai cặp nghiêm chỉnh trên vai.
"Đến nhà cậu đi." Donghyuck thận trọng đi bên cạnh hắn, "Argh không biết nữa. Tớ chỉ đột nhiên nghĩ chúng ta có thể đến quán cà phê uống gì đấy hoặc học bài cùng nhau chẳng hạn. Không biết đâu, tớ chỉ muốn đi chơi cùng cậu thôi. Xin lỗi nếu ý tưởng đường đột này ngu ngốc quá."
"Ngu ngốc cái gì chứ?" Jeno đánh tan nỗi lo của Donghyuck, hắn đảm bảo, "Tớ thích học bài cùng cậu lắm."
Rồi nhanh chóng chuyển sang thái độ trêu ghẹo chết tiệt, không biết sợ dí sát vào mặt Donghyuck: "Nhưng tớ sẽ chỉ trả tiền cho phần của tớ mà thôi. Nên cậu không cần phải lo lắng người ta hiểu lầm chúng ta hẹn hò đâu."
BẠN ĐANG ĐỌC
•[NOHYUCK]• but you come over at night, and we practice all the breathing
Fanfiction❝Nếu anh rời đi sau sáu tháng đúng như những gì anh nói thì mọi chuyện đã đéo rắc rối thế này.❞ •Category: Sinh viên đại học; Từ bạn thành bạn tình, từ bạn tình thành người yêu; Có pỏn; HE. •Pairing: - Main: NoHyuck. - Side: NaJun, MarkLe. ...
![•[NOHYUCK]• but you come over at night, and we practice all the breathing](https://img.wattpad.com/cover/350923294-64-k490046.jpg)