For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Không Tên Phần 2

5.2K 173 1

Chương 2:

Rau cỏ, cải trắng, cải bẹ, dưa muối, khoai tây.

Nhiều đồ ăn phong phú nha.

"Kỳ Kỳ, ngươi thực nhẫn tâm để cho ta ăn những này sao?" Bé heo dùng đũa đông gẩy tây lật, cuối cùng rốt cục buông tha mà đem chiếc đũa đặt tại miệng chén.

"Ăn rau dưa dễ dàng khỏe mạnh, có cái gì không tốt." Ta kẹp một ít rau cỏ đặt ở trong miệng... Hương vị có chút nhạt.

"Nhưng mà người ta hiện tại cơ thể phát triển a!"

Ta liếc mắt nhìn bộ ngực không thể lớn của nàng, lành lạnh mở miệng: "Dù sao ngươi ăn cái gì đều đồng dạng."

"Long Kỳ! Con mẹ nó ngươi có ý tứ gì? Muốn chết ah!"

"Bé heo!" Đại suất ca ở bên cạnh chưa nói lời nào Đằng Hun rốt cục cũng không  kìm nén được, giữ chặt một chân bé heo đặt trên ghế chuẩn bị cùng ta đại chiến, đem nàng kéo trở lại ngồi trên ghế.

"Được rồi, nghe lời, đừng làm rộn, ngươi muốn ăn cái gì ta đi mua cho ngươi."

A Hun cũng là thanh mai trúc mã của ta, hắn là người ôn nhu săn sóc, gương mặt thanh tú, nhưng đối với người khác luôn lãnh đạm, một bộ dạng người ở chung không tốt. Hắn là ba người chúng ta trong có thể...nhất bắt taxi, cha hắn là quán quân võ thuật toàn quốc , thừa kế võ đạo thế gia của gia đình.

Hắn ôn nhu đối với thô lỗ bé heo không hề có lực sát thương, vừa đến trong tay của hắn tính tình lại đại người cũng phát không được hỏa.

"Hắc hắc, vẫn là a Hun tốt nhất thôi." Bé heo chân chó mà ôm lấy a Hun cạ cạ lung tung một trận, thấy ta cau thẳng mày."Thật sự là... Đồi bại phong tục."

May mắn đằng sau mấy chữ ta nói nhỏ giọng nàng không nghe thấy, nếu không còn nháo 1 trận.

"Ai, thực nghĩ mãi mà không rõ, ngươi đường đường là hắc đạo Thiếu chủ,  tiết kiệm như vậy làm gì? Ngày thường còn kiếm lợi bên ngoài khối. Như thế nào, ba của ngươi phá sản à? Nuôi không nổi ngươi rồi?"  Thật sự là gia hỏa miệng hở.

"Ta đã mười tám tuổi rồi, hẳn là có thể kiếm tiền độc lập rồi. Tích lũy đủ tiền rồi, ta nghĩ chuyển ra bên ngoài ở." Ân... Khoai tây mùi vị không tệ. Lần sau lại mua a.

"Ah! Ta cùng ngươi ở một chỗ được hay không ?"

Ta liếc nhìn nàng cực độ hưng phấn : "Ngươi đang là đánh cái chủ ý gì Thủy thủy?"

"Hắc hắc, Kỳ Kỳ thật thông minh ah ~~~~~ "

"Không được!" Ta chém đinh chặt sắt cự tuyệt nàng, gặp nàng không tình nguyện cong lên, khuôn mặt tràn đầy không vui. Kỳ thật ta cũng rất tò mò, nàng vì cái gì đối với Thủy thủy chấp nhất như vậy.

Một hồi tiếng chuông dễ nghe truyền đến, ta nhíu mày, lấy điện thoại cầm tay ra xem xét, là số nhà. Kỳ quái, đang êm đẹp quản gia gọi điện thoại cho ta là có chuyện gì ah.

CHA CỦA TA LÀ LÃO ĐẠI...Đọc truyện này MIỄN PHÍ!