thien tai trieu hoi su 5

999 5 0

Thứ sáu tập gió cuốn vân trần chương hai mươi bảy sát!

Có thể thành công sao, dù sao cũng là lại lần nữa hợp làm nhất linh hồn, tự nhiên sơ bị phân cách đến bây giờ đã muốn có hơn mười năm! Tiến vào vẫn là một cái khác hoàn toàn xa lạ thân thể! Mạch Nguyên bước đã muốn lạnh như băng thân thể nằm trên mặt đất, Vân Khải hai bộ phận linh hồn đưa vào đến hắn trong cơ thể sau, đột nhiên yên lặng một đoạn thời gian.

Tất cả mọi người là không dám dễ dàng thở dốc, Cung Thiên Tình không khỏi gắt gao cắn miệng mình môi, Vân Phong trái tim banh tử nhanh, nhị ca...... Ngươi rốt cuộc có thể hay không trở về......

Một trận thản nhiên ánh sáng nhạt bỗng nhiên tự Mạch Nguyên bước trong cơ thể phát ra mà ra, ngay sau đó bao phủ trụ hắn toàn thân, khối này lạnh như băng thân thể hoàn toàn bị hào quang bao phủ sau, một cỗ hùng hậu cường đại linh hồn lực lượng rồi đột nhiên phát ra mở ra!

"Như vậy cường lực lượng!" Khúc Lam Y không khỏi táp lưỡi, đây là Vân Khải toàn bộ linh hồn sở phát ra lực lượng sao? Vân Phong cũng cảm thấy kinh ngạc, chính mình nhị ca sinh tiền chính là một cái bình thường chiến sĩ, nhiên hắn thân mình lực lượng thế nhưng như thế cường đại sao!

"Linh hồn đã muốn dung hợp hoàn thành ......" Cung Thiên Tình thanh âm vi đẩu, hai tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm Mạch Nguyên bước kia khuôn mặt, này khuôn mặt đang ở lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ phát sinh biến hóa! Liền ngay cả toàn bộ thân thể cũng là như vậy!

"Vân Khải linh hồn ở cùng khối này thân thể dung hợp." Khúc Lam Y thấp giọng mở miệng, Mạch Nguyên bước ngũ quan phát sinh biến hóa, thân thể cũng có một loại thương lão trạng thái dần dần tăng thêm vô cùng vô tận sinh mệnh lực lượng! Ngũ quan ở rất nhỏ thay đổi mấp máy, thân cao đã ở dần dần kéo dài!

Hào quang bên trong, khối này thân thể cuối cùng định tính làm một cụ thon dài thanh niên nam tử thân thể phía trên, mà kia khuôn mặt, còn lại là Vân Phong lại quen thuộc bất quá khuôn mặt!

"Nhị ca......" Vân Phong thì thào tự nói, tâm rồi đột nhiên hung hăng tê rần! Thượng nằm nam tử đúng là Vân Khải! Giống nhau như đúc dung mạo, giống nhau như đúc dáng người! Cùng còn trẻ thời điểm hắn so sánh với, đây là lớn mấy hào Vân Khải, hết thảy đều có tích khả theo! Ở trong trí nhớ là như vậy tiên minh, khắc sâu!

"Chờ một chút......" Khúc Lam Y cũng chứng kiến này cả kinh nhân biến hóa, trong lòng đối với Vân Khải linh hồn lực lượng cảm giác sâu sắc tò mò, quả nhiên Huyết Hồn vừa hắn là có mục đích , huống hồ bên ngoài cái kia lão gia này cũng là tự hắn linh hồn trung hấp thu năng lượng, có thể thấy được hắn linh hồn lực là như thế nào cường hãn!

Vân Phong ổn định chính mình hai chân, bình tĩnh đứng ở tại chỗ, Vân Khải quanh thân thản nhiên ánh sáng nhạt dần dần biến mất, toàn bộ một lần nữa thu vào đến trong cơ thể, thân thể biến hóa đã muốn hoàn thành, cặp kia nhắm chặt con ngươi đen mí mắt hơi hơi vừa động, cúi tại thân thể hai lần ngón tay cũng rất nhỏ giật giật!

Vân Phong yết hầu đột nhiên can thiệp, tưởng mở miệng gọi thanh nhị ca, nhiên đáy lòng lại không hiểu sinh ra một loại sợ hãi, hết thảy có thể hay không không bằng nàng tưởng tượng như vậy thuận lợi, nhị ca hắn...... Hay không còn nhớ rõ nàng là ai!

thien tai trieu hoi suĐọc truyện này MIỄN PHÍ!