Cách làm chuyện.Jar

29.6K 37 63

-Mình đã làm thử và chạy thử rất thành công mà nhanh chóng. đảm bảo 100% thành công, trừ khi bạn đang làm mà mất điện :grin.

- Chú ý : Làm ngay tại trang web, vì vậy bạn hãy bỏ ra khoản 3- 5 phút cho một chuyện. Mà nếu bạn làm ở quán net thì hãy mang theo Usb. Mỗi chuyện cỡ 20kb trở lên, tùy vào truyện dài hay ngắn.

- Bắt đầu nhé !

1-Bạn vô trang http://www.wattpad.com/ đăng kí một tài khoản ( Mở mail để kích hoạt tài khoản). vào web và đăng nhập

2-Chọn " upload " trên thanh Menu

+ Trang web yêu cầu bạn nhập thông tin và viết truyện ( Giống như viết blog ).

+> Title : Nhập tên của truyện.

+> Text : Bạn viết truyện vào đây. Viết Tiếng Việt hoặc tiếng gì tùy bạn. Bạn có thể Copy truyện rồi paste vào cho đỡ mất thời gian. ( Nếu bạn đã có sẵn truyện được lưu dưới định dạng .txt thì bạn có thể upload lên " or upload file (.txt up to 2MB)...." ).

+> Tags : Từ khóa để tìm truyện của bạn trên trang web hoặc các trang tìm kiếm.

+>Language : Chọn Tiếng Việt cho hoành tráng

+> Type these letters : Bạn phải nhập các kí tự của hình ảnh vào ô trắng bên cạnh ( Rất quan trọng đây - nhớ nhập đúng vào nhé bạn !).

3-Ấn vào nút " Submit "

..... Đợi trang web upload dữ liệu... khoảng 10s....

+>Trang web thông báo bạn đã upload thành công

4-Kick vào truyện chọn " Read offline " ( Chỗ này rất bé... bạn hãy xem ở gần cuối đoạn trích của truyện.) => Download files to PC => tải file Jar và Jad của truyện . Mang về nhà rồi copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ của máy.. Mở lên đọc ( Như cài game hoặc ứng dụng khác ).

Chú ý : Ứng dụng của trang web có một bất cập. Khi bạn muốn kéo xuống xem đoạn sau của một đoạn truyện đang thể hiện trên màn hình thì ứng dụng nó hiện đang loading một lúc. Bạn hãy ấn nút đầu tiên bên phải phím điện thoại để chữ tự động chạy lên, ( Ấn 2 - 4 để tăng hoặc giảm tốc độ của tự động ). Ấn phím 0 để thay đổi góc quay.

- Ngoài ra bạn có thể thay dổi Font chữ to nhỏ, thay đổi màu nền, màu chữ. trong phần Settings của menu lựa chọn.

Chúc các bạn thành công !

Cách làm chuyện.JarĐọc truyện này MIỄN PHÍ!