Chương 32 : END

17 2 0

Sáng hôm sau lúc 9h sáng các phóng viên đã tụ họp đông đủ trước cổng công ty Thiên Hựu , một chiếc xe BWM lao từ ngoài vào trong , mọi người đều tản ra cho các xe đi vào . Ngoài mấy vị cổ đông của công ty đến tham gia cuộc họp báo mà có cả các phán viên , chánh án , công tố , luật sư , công an , ...rất nhiều người có địa vị ở Bắc Kinh đều mời đến dự , trong đó có một chiếc xe sang trọng cũng đỗ vào trong làm nổi bật mọi ánh nhìn . Từ trên xe bước xuống là một cô gái 22 tuổi có gương mặt khả ái thanh tú , có thân hình và dáng người chuẩn như siêu mẫu trên tay cô đang bế một bé trai chưa đầy 1 tuổi nhưng nổi bật với màu mắt tím long lanh động lòng người và khuân mặt đẹp trai thu hút rất nhiều fan nữ , vâng đó chính là cô Melida Nakawa và con trai cô Lãnh Mộc Hi . Phóng viên thì thi nhau chụp cảnh này mà người gây tin thì nở một nụ cười nhạt , ai lại không biết cô nàng thần đồng với chỉ số IQ cao và xinh đẹp động lòng người này cơ chứ , chính vì thế cô đang là tâm điểm chú ý của mọi người . Bước vào trong với lòng trống rỗng , chỉ cần nhớ lại những gì các chánh án viên nói với cô là cô lại muốn lao luôn vào tù giết chết hắn ta , băm thây hắn ra làm trăm mảnh , nghĩ thôi cũng làm cô sôi tiết lên rồi .
- Chào cô , Lãnh tiểu thư , hôm nay cô mang cả con trai tới hay sao ?
- Đúng vậy , con trai tôi thì có gì mà phải giấu , nhà nước cũng đâu có nói là không cho làm bà mẹ đơn thân đâu chứ ?
- Ai bảo em đơn thân chứ , vợ yêu , con ttai chúng ta có ba mà .
- Tại sao anh lại ở đây ?
- Anh đến để gặp vợ và con trai chứ , em giỏi nhỉ , đi cũng không nói với anh một tiếng .
- Tại sao tôi phải nói với anh chứ ?
- Em coi chồng em là không khí à ? Em đưa con đi cũng không nói , nếu giám có lần sau thì anh không biết mình sẽ làm gì đâu , phải không con trai ngoan của ba ?
Anh ta không biết từ đâu chui ra mà xen ngang lời cô , cô có cho anh ta làm ba con trai cô sao ? Mơ tưởng , cô không thích anh ta cướp con trai cô đi , khi anh ta véo má con trai cô thì thằng bé lại cười , lại muốn anh ta bế nữa nên nó chìa hai cái cánh tay nhỏ về phía anh ta nên anh ta thành công chiếm mất con trai cô . Anh ta thấy vậy còn cười nhăn răng ra với cô khiến cô phát bực , thấy mặt cô nhăn nhó anh ta liền cúi xuống hôn vào môi cô rồi liền cười tươi hơn , mọi người thi nhau trố mắt nhìn , cánh nhà báo thì chụp liên hồi khiến cô xấu hổ không có chỗ chui , mặt đỏ như gấc chín . Cô bực mình liền đi vào trong hội trường của công ty trước mà anh thì vui mừng bế Mộc Hi đi sau lưng cô , khi mọi người đều yên vị ở chỗ ngồi rồi cô mới bước lên mục cầm lấy micro mỉm cười rồi cúi chào .
- Cảm ơn mọi người đã đến tham dự buổi họp báo ngày hôm nay , tôi xin tự giới thiệu tôi tên Lãnh Mộc Bảo Ngọc con gái của Lãnh Thiên Hựu , em gái của Lãnh Mộc Thiên .
- Xin hỏi Lãnh tiểu thư , tôi chỉ biết ông Lãnh có một đứa con trai , như vậy có phải cô là con riêng không ?
- Không phải , ba tôi rất chung thuỷ và yêu chỉ có mình mẹ tôi mà thôi . Thật ra thì tôi là con nuôi không phải con ruột , vào một ngày 4 năm trước , tôi đã cứu mẹ tôi khỏi một tai nạn giao thông nhưng không may tôi phải nhập viện , vì bị chấn thương phần đầu nghiêm trọng nên tôi bị mất trí nhớ , đến ngày hôm qua tôi mới biết tên thật của mình là gì . Nhưng có thể nói là cái duyên , ba mẹ đưa tôi về nhà và nhận tôi làm con gái và đặt tên nhập hộ khẩu cho tôi , sau đó tôi mới được đưa qua Nhật du học nhưng tôi đã xin vào làm việc tại một bệnh viện lớn , việc này đã làm thay đổi cuộc đời tôi nhưng cái chết của ba mẹ và anh trai tôi đã được làm sáng tỏ , trước khi xảy ra chuyện anh hai tôi vì lo cho tôi khi đó đang ở trong phòng thí nghiệm biết chuyện nên đã âm thầm gạch tên tôi ra khỏi hộ khẩu nhưng cũng vì vậy mà mọi người mới không biết đến tôi .
- Vậy bây giờ sự việc đã được làm sáng tỏ rồi , công ty này sẽ thuộc quyền sở hữu của cô , vậy cô có bỏ ngành y sang học kinh doanh không ?
- Căn bản là tôi không cần bỏ , trước đây tôi đã học qua kinh doanh nên công ty tôi có thể đảm đương và đưa công ty trở về đúng quỹ đạo ban đầu .
- Vậy thế còn chuyện con trai cô thì sao ? Nhìn có vẻ cháu đã được gần một năm rồi .
- Chuyện này cũng rất đơn giản , con trai tôi được 8 tháng tuổi , khi mang thai cháu thì tôi hiện sống một mình , ba của con trai tôi là ....
- Là tôi . Chúng tôi quen nhau và quyết định tiến tới hôn nhân nhưng do công việc nên cô ấy đã âm thầm dưỡng thai và sinh con một mình , hiện tại chúng tôi sắp kết hôn nên lúc đó mong các vị tới dự .
- Lãnh tiểu thư , cô có ý kiến gì về việc cô sinh con và kết hôn với người hoàng tộc ? Chủ tịch của tập toàn L&Q , anh Lee Sun Jun , sắp làm chồng cô ?
- Hoàng tộc sao ? Tôi không biết điều này , anh ấy chưa bao giờ nói cho tôi biết anh ấy là con cháu hoàng tộc . Anh ấy không thích nhắc đến gia đình khi hai chúng tôi ở bên nhau , anh luôn giấu tôi về thân thế và gia đình , lúc đó anh chỉ nói anh là một người làm công ăn lương không giàu sang như người ta nhưng anh sẽ luôn cố gắng chăm sóc cho hai mẹ con tôi .
- Tình yêu cô dành cho anh Lee thật chân thành , điều này có thể cho thấy cô lấy anh không phải vì thân thế hay địa vị tiền bạc mà là tình yêu chân thành , có đúng không ạ ?
- Có thể coi là như vậy , một phần là do tôi thấy anh đẹp trai quá không biết có giấu tôi mà đi lăng nhăng hay không nữa ?
- Vợ à , em yên tâm , ông xã của em không có lăng nhăng chỉ yêu mình em thôi .
- Anh nói ít thôi , nếu anh giám thì cứ nhiệt tình đi , em chỉ ngồi bên xem là được rồi .
- Sao cô lại nói như vậy ?
- Cũng rất dễ hiểu , đàn ông ngoại tình là do nhu cầu và ý thức ham chinh phục quá mạnh mẽ . Nếu người đàn ông đó mà ngoại tình thì vợ có làm gì cũng như không , ngựa quen đường cũ , cách tốt nhất là trơ mắt ngồi xem kịch khi nào hạ màn thì xin anh cái chữ kí rồi xong . Người đàn ông nếu có ý thức là mình đã có vợ đã có con thì nên yên phận , dù sao con cái nó cũng nhìn gương ba mẹ mà noi theo nên người ba mà thương con thì nên nhớ điều này để sau này con cái làm người tử tế .
- Có thể nói là giáo sư là một người rất chiết lý , không hổ danh là người có học thức cao , cô đúng là mẫu phụ nữ mẹ hiền vợ đảm đang .
- Vậy xin phép hỏi anh Lee , anh nghĩ như thế nào về việc giáo sư Melida theo đuổi ngành kinh doanh ?
- Tất nhiên là tôi không đồng ý , dù sao con trai tôi mới có 8 tháng tuổi , nó rất cần bàn tay chăm sóc của người mẹ ...
- Nhưng em có thể làm tốt công việc của một người mẹ , em vẫn có thể đi làm mà có thể lo cho con được , dù sao thì dì Emily cũng sẽ phụ em lo cho con nên anh yên tâm . Anh nên làm tròn trách nhiệm của một người ba đi , hai năm nay anh chưa lo được ngày nào đâu .
- Anh biết chứ , nhưng anh tôn trọng quyền quyết định của em , dù em có quyết định như thế nào anh vẫn ủng hộ em . Anh vẫn luôn làm chỗ dựa vững chắc cho em và con sau này , ngốc ạ , anh luôn yêu em như vậy mà .
Lee Sun Jun nói mà ôm cô vào lòng , cô cảm động đến rơi nước mắt , đúng là từ trước tới giờ cô chưa có biết gì về anh nhưng anh luôn làm cô ấm lòng . Lee Sun Jun là con trai của nhà quý tộc lớn có tiếng , anh cũng luôn là người có đầu óc kinh doanh giỏi nên việc kế thừa công ty từ ba mình anh làm tốt hơn cả ba . Anh cũng là người rất đào hoa thay bồ thì tính theo giờ , nên bao nhiêu cô gái qua tay liền bị đá không một lý do . Khi buổi họp báo kết thúc thì cô cũng chính thức mở lại công ty và họp cổ đông để tham khảo ý kiến nhưng do cô sắp lấy Lee Sun Jun nên mọi người đều đồng ý đưa cô lên chức chủ tịch vì dù sao cổ phần trong tay cô cũng nhiều hơn họ . Nhưng riêng về con người Lee Sun Jun cô tạm chấp nhận , anh ta thì biết mình có con trai nên luôn hí hửng ngồi chơi với con trong phòng làm việc của cô , Mộc Hi hôm nay cũng cười nhiều hơn mọi ngày . Sáng hôm sau cô đã được tiếp gia đình chồng một cách rất đặc biệt , họ đều khen cô rồi luôn tranh bế cháu nội , họ cũng rất tự nhiên và thoải mái như người một nhà .
Lễ cưới của cô được tổ chức vào tháng 11 ở Bắc Kinh , chồng cô vẫn chỉ có thể là Lee Sun Jun , tổ chức long trọng với nhiều điều thú vị . Cuộc sống gia đình của cô cũng luôn có tiếng nói trong gia đình vì anh được rất nhiều người phụ nữ khác đến tìm và luôn bị cô đánh và đuổi ra khỏi phòng ngủ . Nhưng cũng vì thế mà cô dần yêu anh hơn , năm cô 24 tuổi cô lại mang thai , điều này cũng khó khăn hơn vì cô sinh ba , gia đình chồng thì vui , hai vợ chồng thì chỉ biết nhìn nhau lắc đầu , thế này thì cô không chăm nổi con và cô cũng không ngủ được mất . Công ty cũng vì có sự lãnh đạo của cô nên đã thăng tiến hơn , công ty cũng mở thêm chi nhánh ở bên Anh Quốc nhờ có chồng cô tham gia và ủng hộ nên công việc làm ăn và gia đình cô rất nhẹ nhàng . Khi cô tới ngày sinh thì không đủ sức để sinn ba nên đành sinh mổ , ba đứa con mà hai gái một trai nên cũng khổ hơn một chút , nhưng trách nhiệm chăm con cô đẩy sang anh cho anh khỏi phải ra ngoài tìm bồ nhí nữa nên anh thường xuyên ngủ bên phòng con còn cô thoải mái nằm nguyên cái giường to .
Cuộc sống gia đình cô là vậy đấy ! Haizz , anh chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời vợ mình để không phải ngủ ở sofa .
Ba kiếp sống làm người nhưng cô và anh không thể đến bên nhau và chỉ có thể gặp lại nhau như lúc ban đầu !
END .

Xuyên Qua Mọi Thời Đại Ta Lại Gặp Nhau Như TrướcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!