Văn án

4K 224 14

Truyện dài Behind The Scenes trước khi được in thành ficbook đã trải qua nhiều giai đoạn chỉnh sửa và bổ sung, được chắp bút vào 6/2015 và đến 5/2016 thì chính thức hoàn thành (không kể phiên ngoại). Độ dài: 35 chương và 1 phiên ngoại. Hiện nay ficbook Behind The Scenes đang mở order không giới hạn, mọi thông tin chi tiết về việc mua sách vui lòng liên hệ:

Wattpad: @xiaogui1002 hoặc 

Facebook: m.facebook.com/xihong.xiaogui1002 để thực hiện order.

Nội dung câu chuyện lấy bối cảnh quá trình làm một bộ phim và những trò đùa hiểm độc sau ánh hào quang của các ông trùm sản xuất phim truyền hình. Xem một bộ phim trên màn ảnh, đã bao giờ bạn muốn biết để làm ra bộ phim đó, người ta đã phải làm việc thế nào chưa? Truyện dài Behind The Scenes sẽ là một bối cảnh hoàn toàn mới lạ, bối cảnh hậu trường của một đoàn làm phim. Với kiến thức chuyên môn được vận dụng từ phim ảnh và tham khảo từ nhiều phương tiện thông tin, hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những phút giây thư giãn vô cùng thú vị.

Nhân vật chính của truyện là cặp đôi oan gia – đạo diễn hắc ám và diễn viên hậu đậu – không chỉ mang lại phút giây thư giãn cho bạn đọc với những tình huống dở khóc dở cười mà còn là một minh chứng cho hai chữ "nhân duyên". Anh chàng đạo diễn quanh năm liệt cơ mặt, lại gặp phải cậu chàng diễn viên lanh chanh suốt ngày cứ chọc phá mình đủ điều. Sau ngần ấy biến cố, sau ngần ấy hài kịch lẫn bi kịch, họ cũng nhận ra mình là ai, mình cần gì, và ‎ nghĩa của cuộc sống của mình chỉ trọn vẹn khi tìm ở bên một nửa còn lại.

We believe in Xi Hong!

–Tiểu Quỷ– 

BEHIND THE SCENES - Longfic - XiHongĐọc truyện này MIỄN PHÍ!