Chương III

3.3K 197 76
                                        

𝐼𝑡𝑜𝑠ℎ𝑖 𝑆𝑎𝑒 𝑥 𝑅𝑒𝑎𝑑𝑒𝑟 𝑥 𝐼𝑡𝑜𝑠ℎ𝑖 𝑅𝑖𝑛

𝑊𝑟𝑖𝑡𝑖𝑛𝑔 𝑏𝑦: 𝐽𝑒𝑠_𝐼𝑛𝑔 (@𝑎𝑟.𝑛𝑎)

𝑊𝑎𝑟𝑛𝑖𝑛𝑔: 𝑂𝑂𝐶!

========

_𝙲𝚑𝚞̛𝚘̛𝚗𝚐 𝙸𝙸𝙸: 𝙲𝚞𝚘̣̂𝚌 𝚐𝚊̣̆𝚙 𝚐𝚘̛̃ 𝚌𝚞̉𝚊 𝚗𝚑𝚞̛̃𝚗𝚐 𝚝𝚑𝚒𝚎̂𝚗 𝚝𝚊̀𝚒_

Sau hơn hai tháng thì Y/n cũng dần làm quen được với việc không có con nhỏ Hanabi cùng với sự chăm sóc của anh em nhà Itoshi. Nàng nhỏ bắt đầu tự học cách sống một mình, biết dậy sớm mà không cần người hầu gọi dậy, biết tự đi mua sắm cho bản thân rồi. Một tháng mẹ em gửi hẳn một trăm triệu cho tiêu xài, nhưng bà đâu biết rằng người của tộc L/n đưa cho em cái thẻ đen đâu. Người ta sinh ra chạy thục mạng mới tới vạch đích còn Y/n sinh ra phải đi lùi mới tới được vạch đích.

Hôm nay là một ngày nắng đẹp nên em quyết định bước ra ngoài dạo vài vòng mua linh tinh vài thứ. Công nhận nhà em nhiều thứ vô tri kinh khủng, mua về không biết để làm gì nhưng vẫn cứ mua. Tung tăng trên con đường đông nập người qua lại, có người vội vàng có người chậm rãi hưởng thụ. Có người cười đùa có người khóc ỉ ôi, đây là cuộc sống của một người bình thường khiến em cảm thấy có chút yên bình đi.

"Ủa...là đại tiểu thư của L/n phải không?"

Y/n đang mua linh tinh vài thứ trong nhà sách, nghe đến danh tính của mình vội giật mình quay đầu lại. Đôi mắt đen láy của em mở to ra, hai người con trai trước mặt sao mà không nhận ra cho được. Người con trai với mái tóc tím mềm mai kia là thiếu gia Mikage, còn tên đầu trắng cao hơn xíu kia là thiếu gia Nagi. Cả hai người này nổi tiếng lắm nha, nhất là tiểu thiếu gia Mikage.

"Xin chào?"

Y/n lễ phép cúi đầu chào bọn họ, dù sao cũng phải lịch sự chào hỏi chứ ngáo ngáo như con Hanabi cũng kì. Theo em nhớ thì quá khứ Reo với Nagi em không có tiếp xúc nhiều, đa số cuộc trò chuyện của cả ba cũng toàn là về công việc.

Mikage Reo từ lâu đã mong có đứa em gái rồi, vừa mới thấy nàng nhỏ thì đã vội ôm chầm lấy em, dụi dụi vào mái tóc nâu mềm mại của em khiến nó rối lên.

"Gọi một tiếng Reo-nii đi em"

"Reo...Y/n với bọn mình bằng tuổi mà?"

"Nhưng cậu ấy nhỏ quá, đáng yêu mà"

Nagi Seishiro hết cách với bạn mình, nhưng rồi gã đầu trắng chậm rãi bước đến ôm chầm lấy em mà dụi dụi. Đúng thật, rất thoải mái nha. Thế là hai tên to xác ôm chầm lấy nàng nhỏ mãi đến mười lăm phút sau mới chịu giới thiệu làm quen với nhau.

"Oa....thì ra là vậy"

"Y/n đã chịu thiệt rồi"

Cả hai cậu trai sau khi nghe xong câu chuyện của em thì có chút ngạc nhiên, gương mặt lo lắng hiện lên làm cho Y/n có chút buồn cười. Reo với Nagi khi nhỏ cũng đáng yêu lắm, làm em nhớ tới anh em nhà Itoshi quá..

"Vậy là giờ Y/n đã ở một mình nhỉ?"

"Ừm"

"Vậy sau này bọn tớ sẽ qua tá túc nhà cậu vài hôm!"

|| Blue Lock x Reader || _ 𝐺𝑒́𝑛𝑖𝑒_Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ