Tùy thân không gian - đô thị sinh hoạt 1

3.5K 13 4

« tùy thân không gian »

           

Chương 1:

 

quái bệnh

           

Trương Thái Bình hai mắt trống rỗng nằm ở trên giường, màu trắng phương ô vuông trên trần nhà phảng phất lại chiếu ra cái kia trương [tấm] cười má lúm đồng tiền Như Hoa rồi lại tràn ngập thương tiếc khuôn mặt. Nữ hài tên là Trương Hiểu Vi, ah, hiện tại đã muốn không thể gọi nữ hài rồi, bởi vì nàng từ lúc năm năm trước tựu gả làm người phụ, mà ngay cả con gái đều bốn tuổi bọn hắn kết cục thực sự không phải là nữ hài ái mộ hư vinh ngại bần yêu phú còn đối với tình yêu bất trung, mà là tràn đầy quá nhiều bất đắc dĩ cùng thiên ý, cái này lại phải theo Trương Thái Bình thân thế nói lên.

           

Trương Thái Bình từ nhỏ tại cô nhi viện trưởng đại, không hiểu được cha mẹ là người phương nào. Chỉ là nghe trong nội viện lớn tuổi nhất Trương nãi nãi nói, là ở 82 năm đại niên đêm ba mươi ở phía trong bị người đưa đến cô nhi viện cửa ra vào . Lúc ấy nhìn về phía trên chỉ có một tuổi khoảng chừng gì đó, khuôn mặt nhỏ nhắn đông lạnh đắc đỏ bừng, cũng không khóc không gọi, nhìn thấy người mắt nhỏ nhanh như chớp mà chuyển. Trên cổ dùng mảnh chập choạng tia (tí ti) ăn mặc khắc có Thái Bình hai chữ ngọc bội. Trương nãi nãi tin Phật, xem xét cũng cảm giác cùng nàng hữu duyên, nhìn nhìn cổ của hắn thượng ngọc bội, liền đặt tên là Thái Bình, theo nàng họ Trương. Sinh nhật tựu định tại năm 30.

           

Trương Thái Bình do Trương nãi nãi như chính mình thân tôn (là cháu) tử đồng dạng tự mình nuôi dưỡng [lấy], tự tiểu thông minh lanh lợi, nhưng lại thể nhược nhiều bệnh. Mặc dù có với tư cách viện trưởng Trương nãi nãi đặc thù chiếu cố, y nguyên gầy yếu như củi, thật giống như Châu Phi trại dân tị nạn ở phía trong nhi đồng đồng dạng, trường kỳ biểu hiện là một loại dinh dưỡng không đầy đủ trạng thái.

           

Hắn mười hai tuổi lúc, Trương nãi nãi qua đời. Cái này với hắn mà nói không chỉ có là tâm hồn đả kích, lại càng trên thân thể khiêu chiến. Trương nãi nãi đi rồi, bị đối xử như nhau hắn tựu cả ngày ở vào một loại đói khát trạng thái, cũng không phải cho hắn cung cấp đồ ăn thiếu, mà là hắn luôn muốn ăn cùng tuổi tiểu hài tử ba bốn lần đồ ăn mới có thể(năng lực) cảm thấy no bụng. Hai giờ hậu cái loại nầy cảm giác đói bụng tựu lại hội mang tất cả toàn thân.

           

Trương nãi nãi khi còn tại thế đã từng dẫn hắn đến bệnh viện đi đã kiểm tra mấy lần, nhưng mỗi lần kết quả đều là Vô Bệnh không việc gì thân thể coi như khỏe mạnh, chỉ là đường máu có chút thấp, trở về nhiều bồi bổ đường, ăn nhiều chút ít cơm là tốt rồi, không phải là cái gì hàng da bệnh.

Tùy thân không gian - đô thị sinh hoạt 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!