Chương 83: Phân biệt

16.7K 759 92

☆, Chương 83: Phân biệt


Nói cách khác, lông xù có thể biến mèo chính là quý tử, không thể biến thành mèo chính là phàm tử [người thường], này thật đúng là...... Tô Dự nói không ra lời. Bất quá đối với việc làm sao biết được hài tử có thể biến thành mèo hay không, hắn vẫn là rất ngạc nhiên.

Hoàng đế bệ hạ bị hắn nhìn, giống như lơ đãng nói, "Ngày mai Ly vương sẽ tiến cung, trực tiếp đi An Quốc Tháp gặp mặt Quốc sư, trẫm cũng sẽ đi."

Tô Dự lập tức hiểu ý, "Hoàng thượng cũng mang thần theo đi."

"Hừ." An Hoằng Triệt ý vị không rõ hừ một tiếng, chưa nói đồng ý, cũng chưa nói không đồng ý.

Tô Dự tự nhiên minh bạch ý tứ miêu đại gia, trái phải nhìn nhìn, trong Ngự Thư Phòng trống rỗng, ngay cả Uông công công cũng không ở đây, liền cười hì hì lại gần, trên gương mặt tuấn mỹ kia hôn một cái vang dội.

Hoàng đế bệ hạ cứng ngắc, trừng mắt nhìn Tô Dự, dùng mu bàn tay nhanh chóng lau lau mặt, đáng chết, ban ngày ban mặt mà lại, như vậy...... Hừ, thấy nô tài ngốc ra sức như thế, "Tạm thời ngoại lệ mang ngươi đi xem một lần."

Tô Dự muốn cười không thôi, mới vừa rồi miêu đại gia rõ ràng đã chuẩn bị dẫn hắn đi, hắn chỉ là kích động hôn một cái, liền bị người này nói thành lấy hôn đổi cơ hội xem giám định.

Ánh nắng buổi sớm mai từ rèm cửa trắng tinh của Ngự Thư Phòng len vào, rơi trên khuôn mặt trắng nõn của Tô Dự, đôi mắt ôn nhuận bởi vì nhịn cười mà nổi lên một tầng ánh nước khó thể bỏ qua, dưới ánh mặt trời chiếu rọi ba quang liễm diễm [dạng như quyến rũ ấy].

"Cười cái gì mà cười!" Hoàng đế bệ hạ thính tai có chút đỏ lên, nô tài ngốc này, cười rộ lên thật sự là càng thêm câu nhân. Không khỏi hừ lạnh một tiếng, cười như vậy với trẫm, là muốn đi? Thật sự là hết cách mà, còn rất nhiều tấu chương cần phê, thế nhưng làm một chủ nhân biết săn sóc, tại thời điểm nô tài ngốc muốn dù sao cũng phải thỏa mãn hắn đi.

An Hoằng Triệt buồn rầu ném bút son, đem nô tài ngốc trong lòng ấn ngã xuống long ỷ rộng rãi.

"Hoàng, Hoàng thượng?" Tô Dự không rõ ràng cho lắm, lăng lăng bị miêu đại gia đẩy ngã, trơ mắt nhìn Hoàng đế bệ hạ bắt đầu cởi đai lưng hắn, vội vàng thò tay ngăn cản, "Đợi đã, ban ngày ban mặt ......"

"Hừ, ngươi cũng biết hiện tại là ban ngày ban mặt," Hoàng đế bệ hạ một bên tiếp tục, một bên lại gần cắn cổ hắn, "Thật sự là không có biện pháp với ngươi."

Cái gì gọi là không có biện pháp với hắn? Nói cứ như là hắn đem Hoàng thượng đẩy ngã vậy! Tô Dự bị nghẹn một chút, còn chưa kịp nói gì, liền bị Hoàng thượng mở bung tà áo.

Giờ ngọ, thời điểm Tô Dự từ Ngự Thư Phòng đi ra, cảm giác như là đi ở trên bông, gian nan vô cùng, may mà sáng nay hắn làm món "Tám loại hải sản quý chưng", giờ chỉ cần hâm lại, không cần lại lao lực làm cơm trưa.

Mấy ngày nay nguyên liệu nấu ăn là chinh ngư và Doanh Ngư sung túc, Hoàng đế bệ hạ cũng muốn mỗi ngày đều ăn những mỹ vị này, Tô Dự liền đem mấy thứ nguyên liệu hải sản trong món chưng đổi thành quái ngư. Nước súp, nấm, phối hợp thực phẩm tươi theo mùa, cộng thêm cá muối, tôm tươi, cua, thịt phần bụng chinh ngư và vây cá của Doanh Ngư, tỉ mỉ nấu suốt một buổi sáng, chỉ cần mỗi món chính này, liền đủ cho Tô Dự và miêu đại gia ăn một bữa.

Tiên Mãn Cung ĐườngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ