[269-270-271] Bảy ngày ân ái [Sự tàn nhẫn trong vẻ ấm áp ]

2.4K 32 3

Hồi 8: Tình yêu ập đến

Chương 8:  Sự tàn nhẫn trong vẻ ấm áp

Tuy nói rằng truyền thông là một loại phương tiện, nhưng đồng thời cũng có loại quyền lực thứ tư, chính là quyền  phân xử và phán xét. Sự việc thường là như thế, khi một sự kiện trở thành câu chuyện mang tính cộng đồng, sau khi hình thành dư luận xã hội, giới truyền thông cũng bắt đầu sử dụng quyền lực thứ tư của mình, tiến hành can thiệp bằng truyền thông. Bước kế tiếp có thể thúc đẩy sự việc phát triển sang một hướng khác.

Scandal liên tiếp của Yoseob trở thành một hiệu ứng, bị giới truyền thông gọi là “hiệu ứng Yoseob”. Trong lúc này, tất cả báo chí, internet, radio, đài truyền hình đều chìm trong chủ đề về Yoseob. Thậm chí nhiều phương tiện truyền thông muốn chiến thắng trong việc thu hút tỉ suất người xem, không tiếc đem sự việc trước và sau khi Yoseob nổi tiếng chế biến thành các chủ đề.

Bắt đầu từ tranh chấp giữa Yoseob và Hara trong đoàn làm phim “Thâm cung kế”, đến Yoseob cùng Junhyung đi nghỉ. Từ Yoseob và tổng tài của Lee Thị ra vào có nhau đến hủy bỏ hôn ước. Từ Junhyung và Jiyeon hủy bỏ hôn ước đến chuẩn bị cưới Yoseob vào cửa. Cuối cùng đến việc Hara bị hại chết, tổng tài của  Yong Thị đặc biệt mời luật sư vàng để đảm bảo cho an nguy của Yoseob… Các sự việc chỉ cần là về Yoseob, giới truyền thông đều nói rất hăng say.

Trong lúc này, cảnh sát cũng đã vài lần triệu tập Yoseob, chỉ có điều vẫn tốn công vô ích như cũ. Mỗi lần Yoseob đều khai khẩu cung giống nhau, không khác chút nào với chuyện xảy ra ngày hôm đó. Choi Young cũng khẩn trương chuẩn bị tài liệu liên quan đến vụ kiện, hy vọng  có thể tiến thêm một bước nữa tìm được bằng chứng xác thực có thể giúp cậu thoát tội.

Đoàn làm phim “Vệ Tử Phu” cũng không vì vụ kiện của Yoseob mà ngừng hoạt động. Ngược lại bởi vì giới truyền thông liên tiếp đưa tin và chú ý, khiến tỉ suất người xem ngày càng cao. Rất nhiều khán giả quan tâm đến tình trạng hiện tại của Yoseob, tất nhiên, cũng có nhiều người thích xem náo nhiệt, vì vậy mà tỉ suất người xem tăng lên không ngừng.

Hiện nay bộ phim đang đi vào giai đoạn cuối cùng, cho nên Yoseob đem hết tâm tư tập trung vào việc đóng phim, cũng không bị vụ kiện cáo làm phân tán sức lực. Ít nhiều đã khiến cho những lo lắng bất an của Shindong được chôn xuống đáy lòng.

Đối mặt với tai tiếng khắp nơi, cũng chỉ có Yoseob là bình tĩnh như thường, điều này khiến cho hình ảnh cậu trong lòng mọi người thay đổi không ít, chí ít cũng cho rằng cậu có can đảm.

Ánh trăng tĩnh lặng như nước, trong gió đêm lặng lẽ phảng phất hương hoa quỳnh thoang thoảng, vô cùng nhẹ nhàng lan tỏa vào từng ngóc ngách của căn phòng…

Trước gương trang điểm, Yoseob vừa mới tắm rửa xong, kéo chiếc khăn lông lau tóc xuống, tóc đen còn ướt ôm lấy khuôn mặt của cậu . Nhìn bản thân mình trong gương, nhất thời cảm thấy ngẩn ngơ. Từ lúc nào cậu đã quen sinh hoạt trong biệt thự Lâm Hải?

Đang suy nghĩ, cảm thấy có một bàn tay to đặt trên đỉnh đầu, ngón tay thon dài nhẹ nhàng đùa nghịch mái tóc hơi ẩm ướt của cậu. Ngay lúc đó máy sấy bên người bị lấy mất, bao bọc cậu là mùi long đản hương quen thuộc…

[Long fic] [Quyển 2] 7 ngày ân ái [JunYo.ver]Read this story for FREE!