vu than q6 184-261

109 0 0

Quyển 6 : Vinh quang trở về.

Chương 184

Cảm ngộ bí tịch.

Người dịch: rambo2010

Nguồn: Vip.vandan

Nội dung thu gọn   Hạ Nhất Minh vẻ mặt kinh ngạc biến sắc, do dự nói: Truyện "Vũ Thần " được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc (LuongSonBac.com)

- Động Thiên Phúc Địa?

Vũ Mạc Phi thở dài một hơi, nói:

- Không sai. Động Thiên Phúc Địa chính là nơi truyền thừa của Ngũ Hành Môn khi xưa. Đại bộ phận kỳ trân dị bảo trong Ngũ Hành Môn đều lưu tại Động Thiên Phúc Địa, ngay cả Ngũ hành bí tịch cũng không ngoại lệ. Vũ gia khi xưa mang đi quả thực cũng chỉ có nửa bản.

Trong lòng lão quả thật hết sức lo lắng, tới khi Hạ Nhất Minh thu liễm sát khí mới bình tâm trở lại.

- Hắc hắc...Vậy là nửa bản bí tịch còn lại Động Thiên Phúc Địa nắm giữ. Chẳng lẽ Vũ huynh muốn Hạ mỗ xung đột cùng Động Thiên Phúc Địa?

Hạ Nhất Minh cười lạnh một tiếng, nói.

Động Thiên Phúc Địa không giống Đại Thân Vũ gia, ở nơi đó còn có một vị Nhân đạo đỉnh cấp cường giả tọa trấn.

Mặc dù theo tin tức hắn biết, vị cường giả này cũng đã tới Bắc Cương Băng Cung nhưng sớm muộn gì cũng sẽ quay về. Nếuđ ồng thời đắc tội Hoàng Tuyền Lão tổ cùng vị Nhân đạo đỉnh cấp của Động Thiên Phúc Địa, cho dù Hạ Nhất Minh cũng không dám khẳng định, Đế Thích Thiên đại nhân có hay không toàn lực bảo vệ hắn.

Vũ Mạc Phi không có nửa điểm dao động trên mặt, từ khi lão giao nửa bản bí tịch Ngũ hành ra, tựa hồ không quan tâm tới chuyện gì nữa.

- Hạ huynh. Vũ mỗ đã giao bí tịch. Hơn nữa phía dưới còn một tấm bản đồ Động Thiên Phúc Địa. Về phần ngươi có nguyện ý tới đó hay không, đã không còn liên quan tới Vũ mỗ. Truyện "Vũ Thần " được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc (LuongSonBac.com)

Lão dừng một chút, lại nói:

- Lúc này Vũ gia chúng ta không đúng. Ngươi nếu có yêu cầu gì, Vũ mỗ xin hết sức đáp ứng.

Hạ Nhất Minh hừ lạnh một tiếng, nhận lấy hộp gỗ, nói:

- Hạ mỗ chỉ muốn khuyên một câu. Sau này chớ chọc tới ta.

Hắn khẽ vỗ lên lưng Lôi điện, bạch mã nhất thời giật mình, chiếc sừng trên đầu đột nhiên xuất hiện một luồng tử điện lượn lờ. Theo sau luồng quang mang tím sẫm phóng lên cao, giữa không trung nổ vang một tiếng, ngay cả dưới ánh sáng ban ngày cũng lóe lên vô sô quang mang.

Vũ Mạc Phi ngẩng đầu nhìn bầu trời, trên mặt không còn chút huyết sắc.

Là một gã Tôn giả, hắn đương nhiên hiểu rõ uy lực cường đại ẩn chứa trong luồng quang mang kia.

Lão biết, lực lượng lôi điện này nếu nhằm vào chính mình, giờ phút này e rằng lão cũng giống mấy vị nguyên lão kia, biến thành than đen.

vu than q6 112-167Đọc truyện này MIỄN PHÍ!