Thiếu gia ác ma 1

94.2K 412 22

Chương 1

Vui vẻ nhìn nàng khóc

Dáng vẻ nhu nhược như vậy

Dường như chỉ có chàng mới  bảo vệ được nàng….

………….

Ác mộng!

Nghiêm Quân Đường tuyệt đối là ác mộng của nàng!

Đây là phản ứng  đầu tiên của Tiểu Thất Nhi nghe Nghiêm Quân Đường đi tới Tô phủ, cùng với các nha hoàn má hồng hưng phấn khác,sắc mặt của nàng trắng bệch,ngay cả một nụ cười cũng đẩy không ra.

Tên quỷ đáng ghét đáng sợ đến!

Bàn ta bưng khay run rẩy, chén sứ trên đó cũng phát ra tiếng vang.Đây là do tiểu thư gọi nàng mang trà sâm, nhưng sau đó nàng nghe Nghiêm Quân Đường đến, đang muốn bước ra khỏi bếp chân lập tức dừng lại, thế nào cũng đạp không ra.

Tiểu thư và Nghiêm Quân Đường từ nhỏ cùng nhau lớn lên, cho nên chơi với nhau rất thân.Mỗi lần Nghiêm Quân Đường đến là tuyệt đối đến tìm tiểu thư, may là bây giờ tiểu thư đang ở trong phòng, nàng mới không cần thấy hắn!

“Tiểu Thất Nhi, nàng sao thế? Làm gì đứng ở cửa thế?” Tiểu Hồng đang muốn đi vào nhà bếp từ xa đã thấy Tiểu Thất Nhi cứng người đứng tại cửa, không khỏi nghi ngờ.

“Ta. . . . . .”

Tiểu Thất Nhi mới bày tỏ một chữ.Tiểu Hồng hưng phấn cắt đứt lời nói của nàng, má đỏ hồng hồng,ánh mắt e thẹn, giống như nữ nhi đợi gả.

“Nàng biết Nghiêm thiếu gia đến sao? Lão Thiên, hắn nhìn rất thanh tú, ta xa xa thấy hắn, hắn và tiểu thư có nói có cười .Vừa nhìn thấy nụ cười của hắn, làm người ta má hồng tim đập, trong long cũng tan chảy.”

Phải không? Nhưng nàng nhìn thấy hắn cười, chỉ cảm thấy khiếp đảm hoảng sợ, tim  đang đập đều ngừng lại.

“Hắn bây giờ đang ở trong phòng tiểu thư, trên tay nàng là trà sâm muốn bưng cho tiểu thư phải không? Được được đó! Đến  bên cạnh tiểu thư, nàng cũng có thể thấy Nghiêm thiếu gia, ta hâm mộ nàng quá nha!”

Tiểu Thất Nhi không nhịn được khóe miệng co giật, một điểm cũng không cảm thấy mình có gì đáng để hâm mộ , hơn nữa nàng nghe thấy Nghiêm Quân Đường quả nhiên ở trong phòng tiểu thư,bàn tay bưng lấy càng run rẩy hơn, chén sứ không ngừng phát ra âm thanh giòn tan.

“Tiểu Thất Nhi, nàng thế nào? Tay run rẩy quá nha.” Tiểu Hồng lúc này mới phát hiện Tiểu Thất Nhi không thoải mái, lo lắng nhìn nàng.” Sắc mặt nàng cũng tái nhợt, không khỏe sao?”

Trời ơi! Nàng sẽ bị dọa đến chết! Tim nhanh chóng ngừng đập, ai đến cứu nàng đây? Nàng không muốn chạm mặt tên quỷ đáng ghét họ Nghiêm kia nha!

Tiểu Thất nhi trong lòng liều chết điên cuồng gào thét, tay run càng thêm lợi hại.

“Tiểu Thất Nhi, nàng là thế nào nữa?” Tiểu Hồng khẩn trương nhìn Tiểu Thất Nhi, bị nàng dọa đến xanh mặt.

“Ta. . . . . .” Tiểu Thất Nhi trừng mắt nhìn Tiểu Hồng, ánh mắt sáng lên.”Ta đau bụng, muốn đi mao xí, trà tựu sâm này giao cho nàng!”

Thiếu gia ác ma 18+ (full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!