Chương 77: Liên hoan

18.7K 820 75

☆, Chương 77: Liên hoan


Doanh Ngư chiêu thủy họa, thủy thuần âm, lúc này mới lấy thời gian chính ngọ mà giết.

Tô Dự đè Doanh Ngư đang cạc cạc la hoảng, nhìn nhìn canh giờ, rồi nhìn nhìn Quốc sư, "Hoàng thúc, cá phải dùng nội kình bẻ gãy cánh, ngài xem......" Hắn thì không có cái gọi là nội kình rồi, lúc trước làm chinh ngư đều do Quốc sư hỗ trợ loại đi tinh huyết, nên chuẩn bị đưa Doanh Ngư cho Quốc sư xử lý luôn.

Quốc sư tùy tay đặt mèo mập nhỏ lên cái giá treo cá khô, mang một hộp ngọc dài nửa thước giao cho Tô Dự, "Mang cái này vào."

Hoàng đế bệ hạ hiếu kì xáp lại, khi thấy bên trong hộp ngọc nằm một đôi bảo hộ cổ tay bằng bạc chạm trổ tinh xảo, hơi nhíu nhíu mày.

Tô Dự buông Doanh Ngư ra, cầm lấy miếng bảo hộ cổ tay cẩn thận xem xét.

Miếng bảo hộ cổ tay này có lỗ trống chừa cho ngón tay, mặt trên khắc hoa văn phức tạp, nhìn kỹ lại, không phải bất cứ một loại hoa văn thông thường nào, mà là vô số chữ viết nhỏ xíu rậm rạp dày đặc, quy tắc mà rõ ràng, thoạt nhìn càng giống phù văn hơn. Ở đầu nhọn của hai miếng bảo hộ cổ tay khảm hai viên bảo thạch màu xanh biển, nhìn không ra là loại gì, dưới ánh mặt trời lấp lánh loá mắt, rất là xinh đẹp.

"Mang cái này làm gì?" Hoàng đế bệ hạ bất mãn trừng Quốc sư, nô tài ngốc của y như thế nào có thể đeo đồ người khác cho?

Quốc sư đem mèo mập nhỏ định thò móng vuốt chụp cá khô xách xuống vuốt vuốt, không chút để ý nói: "Vật ấy có thể tồn trữ nội lực."

Tô Dự trừng mắt nhìn, nội lực còn có thể tồn trữ? Lúc trước Hoàng đế bệ hạ nắm cổ tay hắn chuyển vận nội lực, có thể khiến nội lực du tẩu trong gân mạch, từ đó siết gãy ngọc bội. Chẳng lẽ nội lực cũng giống như điện vậy, không chỉ có thể mở công tắc tức thời, mà còn có thể dùng bình ắc quy tồn trữ? Điều này cùng với nội lực hắn đọc được trong tiểu thuyết võ hiệp hình như không quá giống nhau a.

Khó trách lúc trước khi nói Tô Dự không thể luyện nội công, Quốc sư tuyệt không lo lắng, nguyên lai là có loại bảo vật này.

"Về sau, mỗi ngày Hoàng thượng bổ sung chút nội lực cho cái bảo hộ cổ tay này, cũng có thể mở rộng gân mạch." Quốc sư đem bảo hộ cổ tay lấy lại trực tiếp nhét vào trong tay Hoàng đế bệ hạ.

An Hoằng Triệt sắc mặt lúc này mới dễ nhìn một chút, nếu nội lực trong này đều là của y, miễn cưỡng cũng có thể cho nô tài ngốc đeo. Tiếp nhận bảo hộ cổ tay rồi cũng không nói lời vô nghĩa nữa, trực tiếp nắm vị trí hai viên bảo thạch, vận công vào lòng bàn tay, nội lực mạnh mẽ liền cuồn cuộn không ngừng dũng mãnh tràn vào bên trong bảo thạch.

Loại bảo hộ cổ tay này bình thường là thời điểm mặc xiêm y tay ngắn mới đeo, Tô Dự cúi đầu nhìn cẩm bào hoa lệ trên người mình, giật giật khóe miệng, xiêm y này quả thật không thích hợp để làm cá, đành phải xắn tay áo lên buộc lại, đem bảo hộ cổ tay đeo vào trong tay áo.

Chính ngọ đã đến, Tô Dự trước cầm dao đập Doanh Ngư hôn mê, thử dùng dao chặt một cái, chỉ nghe ầm một tiếng, dao làm cá phảng phất như chém vào tấm sắt cốt thép, Doanh Ngư trừ rớt xuống vài cái vảy, một chút tổn thương cũng không có. Tô Dự thành thành thật thật buông dao xuống, mặc niệm [ Tâm pháp làm cá ], đem nội kình hội tụ ở lòng bàn tay, du tẩu vòng quanh kinh mạch.

Tiên Mãn Cung ĐườngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ