Oan gia ngõ hẹp

3.6K 0 0

Oan gia ngõ hẹp

Tác giả: Đêm lễ phục che mặt

part-01

Đại tứ đich nghỉ đông, làm chung quanh tất cả mọi người ở vội vàng tìm thực tập công ty vội vàng tìm sống yên phận chỗ đich thời điểm, ta dứt khoát kiên quyết địa báo rồi một cái không thủ đạo đich ban, tính lợi dụng ngày nghỉ học tập một chút phòng thân thuật.

Sở dĩ hội khởi như vậy một cái ý niệm trong đầu, là vì có một ngày ta cùng mạnh khỏe ở căn tin ăn cơm đich thời điểm, treo ở chúng ta trên đỉnh đầu cái kia lung lay sắp đổ đich TV lý bá báo rồi thứ nhất tin tức: Tất cả giới tốt nghiệp nữ sinh viên ở thực tập công tác trung bị đồng sự tiền dâm hậu sát.

Ta trợn mắt há hốc mồm mà nhìn trên TV kia đánh nhau rồi gạch men đich cha mẹ giúp đỡ nữ nhi đich thi thể khóc sướt mướt, thiếu chút nữa đem chiếc đũa trạc đến trong lỗ mũi đi.

Đến trường khi ta vẫn cho rằng mỗi ngày giữa trưa vì tam hai thước đẫm máu chiến đấu hăng hái là trên đời này lớn nhất thống khổ nhất chuyện, sau lại vì tìm công tác vì thực tập nơi nơi bôn ba, ta hiểu được chỉ cần cho ta một cái công tác, đừng nói đẫm máu chiến đấu hăng hái chính là dục phẩn huyết chiến ta cũng mắt nhất bế nha nhất cắn thượng rồi! Mà nay, ta ăn vừa đẫm máu chiến đấu hăng hái đến bàn trung cơm nhìn TV thượng đich tin tức, ta lại hốt hoảng địa đã biết, mặc kệ là đẫm máu chiến đấu hăng hái vẫn là dục phẩn huyết chiến, ta cuối cùng trước bảo trụ mạng nhỏ tài năng chiến a!

Vì thế ta đem chiếc đũa hướng trên bàn nhất lược, một chữ một chút nói:“Ta, yếu, báo, không, thủ, nói, học, tập, ban!”

Đang ở tế ăn chậm nuốt đĩa rau giống như niêm hoa giống nhau đich mạnh khỏe bị ta hoảng sợ, phiên cái xem thường hỏi:“Vì cái gì nha?”

“Ta nghĩ rõ ràng rồi, chúng ta bây giờ còn ở ngà voi trong tháp, chờ chúng ta một bước vào xã hội, chẳng khác nào vào hang hổ, tưởng ta một cái thiếu nữ tử không có phòng thân chi kỹ thật sự là thái thái nguy hiểm!”

An công chúa rõ ràng bị ế rồi một chút, nàng đầu tiên là trừng mắt của ta mặt dài đến hơn mười giây, sau đó hỏi:“Ngươi tự nhận là diện mạo gợi cảm yêu diễm sao?”

Ta lắc đầu.

“Kia thanh thuần ngọt sao?”

Ta tái lắc đầu.

“Kia đáng yêu xinh đẹp sao?”

Ta tái tái lắc đầu.

“Kia khí chất cao nhã sao?”

Ta tái tái tái lắc đầu.

Nàng nâng lên tiêm tiêm bàn tay trắng nõn ở chính mình phu như nõn nà đich trên gương mặt đảo qua, mị nhãn nháy mắt:“Vậy ngươi có thể có ta một phần mười đich phong tình?”

Ta tái tái tái tái lắc đầu.

Nàng “Ba” Địa vỗ cái bàn:“Kia không phải thành?! Ngươi vừa không gợi cảm lại không rõ thuần cũng không đáng yêu còn không có khí chất, ngươi ngay cả lão nương một phần mười đich tư sắc đều không có, người nào nam nhân mắt bị mù sẽ đi kiên cường ngươi a? Này không phải chính mình cấp chính mình tìm kích thích sao?!”

Oan gia ngõ hẹpĐọc truyện này MIỄN PHÍ!