11 chỗ đặc công hoàng phi 5

3.9K 19 1Máu tươi phi giảm, tanh tưởi phác mũi, tiếng kêu thảm thiết không dứt bên tai, làm người ta lưng phát lạnh.

Tiểu thư?”

Nhiều cát nhăn lại mi đến, trầm giọng nói:“Bầy sói phần đông, nếu là này phục nhân không cố, chúng ta cũng độc mộc nan khắc

Sở kiều gật gật đầu, nói

Mọi người chuẩn bị.”

Nhất chúng hộ vệ xa phu cũng là hàng năm bên ngoài hành tẩu người giang hồ, tuy rằng không địch lại chính hiện quân đội, nhưng là lá gan cũng là thật lớn. Rớt ra cung tiễn, dọn xong tư thế, nhiều cát sắc mặt lãnh khốc, trầm giọng nói: Phóng!

Một loạt sắp xếp nhiên tùng du hỏa tiễn tề xoát xoát bắn nhanh mà ra, chỉ một thoáng, bầy sói sau lưng tao tập, hơn mười đầu dã lang nhất thời kêu thảm thiết ngã xuống đất.

Bầy sói giận dữ, quay lại đầu hướng bọn họ vọt tới, thế như điện thiểm, nhanh chóng kinh người, vài cái lên xuống đã đến trước người.

Nhiều cát mau tay nhanh mắt, nhắc tới nhất dũng cây trẩu, xôn xao một tiếng bát ở phía trước, cây đuốc nhất nhưng, một đạo hỏa tường nhất thời ở sơn tiền dấy lên, ngọn lửa cao tới ba trượng. Mấy chích đói lang dừng không được sau hướng chi thế, một đầu đánh vào hỏa trung, nhất thời phát ra chói tai tiếng kêu thảm thiết đến.

Lang dạng úy hỏa, nhất thời trận cước đại loạn, kia hỏa nhân mã gặp có nhân hỗ trợ, khí thế càng tăng lên, cầm đầu mấy người hét lớn một tiếng xông lên, đao phách lệ khảm, thừa thắng xông lên.

Đám kia đói lang quả nhiên hung phanh, như thế ác chiến một cái lâu ngày thần, mới hốt hoảng thối lui. Trước khi đi vài tiếng thị uy rống giận, ẩn ẩn có báo thù ý môn

Khắp cả lang thi, nhất tanh hôi.

Sơn cốc tiếp theo nhân cao giọng hô

Mặt trên là vị ấy bằng hữu tương trợ, nhà của ta chủ nhân đa tạ chư vị trượng nghĩa xuất thủ,

Nhiều cát nghe vậy hơi hơi sửng sốt, thăm dò nhìn lại, lại nhân thôn mộc cách trở, đêm đen như mực mà xem không tí sở, chính là kêu lớn nhưng là Tào đại ca sao? Chúng ta là ở tình hành bờ sông gặp quá.”

Khi phương trầm mặc một lát, đột nhiên phu cười nói nguyên lai là cát bặc ca, ta hiện tại có chút không tiện, sau đó định đến bái tạ cát tiểu ca đại ân.

Nhiều cát mang nói:“Tào đại ca không cần đa lễ, không biết nhưng là bị thương sao? Có hay không kim sang dược?

Nho nhỏ thương thế, không đáng nhắc đến, tiểu ca lo lắng .”

Sở kiều nghe ra đối phương trong giọng nói đã muốn mang ra một tia cảnh giác đến, nhẹ nhàng lôi kéo nhiều cát ống tay áo, hướng tới chính mình doanh địa ý bảo một chút.

Nhiều cát hiểu ý, mang nói:“Kia tiểu đệ đi trước , Tào đại ca bảo trọng.”

Trở lại doanh địa thời điểm, bình an tới lúc gấp rút được với nhảy lên hạ khiêu, thấy sở kiều vội vàng chạy đi lên đồng nói:” Tỷ tỷ, khả bị thương sao?”

11 chỗ đặc công hoàng phi 5Đọc truyện này MIỄN PHÍ!