[OneShot] [VKook] Không đơn giản chỉ là moment cùng nhau

17.5K 1.1K 59

[OneShot] [VKook] Không đơn giản chỉ là moment cùng nhau

Pairing: TaeKook/VKook (BTS)

Thể loại: nam x nam, oneshot, completed, HE

Author: Sữa Hột Vịt a.k.a Hưởng Quốc

------------------------------------------------------------------------------------

- Êi Taehyung, lại đây với anh nào.

- Gì vậy Hoseok hyung?

- Hôm nay chúng ta có nhiệm vụ làm fanservice, hãy làm cho thật tốt nhé?

- Vâng, hôm nay em sẽ nhiệt tình.

- À mà...em nói Jungkook chưa?

- Em ấy sẽ hiểu mà.

- Ừm, thế lát nhớ đấy, đừng cứ mai nhìn Jungkook mà quên nhiệm vụ.

- Rõ ạ.

Từ đằng xa có người đang nheo mắt trề môi giận dữ nhìn cả hai, nắm đấm đã sẵn sàng, nhưng rồi lại quay lưng bỏ đi.

Taehyung vô tâm thế đấy, mỗi lần tạo fanservice với ai đều lơ hẳn Jungkook, người tạo nhiều skinship với anh nhất, vì anh nghĩ Jungkook sẽ hiểu, anh và cậu cũng đã tạo rất nhiều fanservice rồi, nhưng rất khác với các thành viên khác, có gì đó chân thật hơn, có gì đó ấm áp hơn, và anh nghĩ rằng anh đã thích cậu, tất cả mọi người trong nhóm đều biết việc này, trừ Jungkook. Cậu cứ nghĩ rằng mình đang đơn phương Taehyung, và luôn vô cớ giận Taehyung, vô cớ bực bội và có khi cãi vã vặt với anh rồi cả hai chẳng thèm nhìn mặt nhau, phải một thời gian sau Taehyung mới đi nói chuyện lại với Jungkook.

---------------------------------------------------------

Vừa xong tiết mục I NEED U, sau sân khấu, Taehyung liền chạy đến bên Hoseok và ôm anh, sau đó xoa xoa lọn tóc của anh và Hoseok chỉ cười rồi xoa đầu Taehyung. Những cảnh ngọt ngào ấy đã lưu lại trong trí nhớ của Jungkook, cậu chỉ đi lướt qua, mặt thoáng buồn, không còn giận dữ nữa.

Taehyung cảm thấy rất lạ vì bình thường mặt Jungkook sẽ trông rất khó coi và anh sẽ mỉm cười, chạy đến bên cậu và dỗ dành, đang ôm Hoseok mà ánh mắt anh lại lưu lạc đến hình bóng cậu, anh buông Hoseok ra, cười tít mắt rồi chào máy quay, bỏ đi mất. Hoseok cũng chỉ giả vờ ôm mặt ngại ngùng rồi né máy quay, anh đang rất khó xử, không phải hôm nay Taehyung phải làm nhiều hơn thế sao?

- Jungkook!

Cậu quay người lại.

- Em...làm sao đấy?

-....

Cậu chỉ lắc đầu, không nói thêm lời nào, rồi cười nhẹ, quay người lại và tiếp tục bước đi, bước đi mệt mỏi, chán chường.

- Jungkook à! Em bị làm sao vậy? Em biết chuyện anh và Hoseok hyung chỉ là fanservice thôi mà, em và anh cũng hay làm thế còn gì?

Cậu khựng lại, tim cậu bỗng nhói lên, nó đau lắm, giống như có mũi kim đâm xoáy vào trong, thì ra cũng chỉ là fanservice thôi mà. Cậu bao lâu nay ảo tưởng cái gì cơ chứ? Anh vốn một chút cũng không thích cậu, cậu vẫn bước đi, nhưng rồi dừng lại, tự hỏi nếu không thích thì anh giải thích với cậu làm gì? Cậu quay người.

[OneShot] [VKook] Không đơn giản chỉ là moment cùng nhauĐọc truyện này MIỄN PHÍ!