Chương 18: Là con trai của anh

434 29 2

"Em nói cái gì?". Sắc mặt Ngô Thế Huân tối lại, hắn rống giận.

Toàn thân Lộc Hàm run lên, lạnh quá. Nhưng thầy giáo đã dạy cậu không thể nói nói láo, cho nên cậu vẫn kiên trì làm một đứa bé ngoan. "Ngay cả em cũng không biết ba của Phát Phát là ai, làm sao anh có thể khẳng định như vậy, hơn nữa, tại thời điểm em mang thai, em vốn không quen anh, như thế Phát Phát làm sao có thể là con anh chứ." Lộc Hàm không chút sợ hãi, lên tiếng nói, chẳng qua là thanh âm cậu càng nói càng nhỏ, trình độ thuyết phục rõ ràng chưa đủ. Ô ô cậu hiện tại thì rất sợ, cậu chỉ nói sự thật thôi, sao hắn lại đưa ra một gương mặt lạnh như vậy nhìn cậu chứ.

"Sao em lại đần độn như thế chứ, em không thấy dáng dấp của anh và Phát Phát giống nhau như đúc ư, em từng gặp qua có chuyện trùng hợp đến thế trên đời sao?". Ánh mắt Ngô Thế Huân bốc lửa, thật không biết đầu tiểu tử này làm từ gì, chuyện rõ ràng như vậy mà còn không nhìn thấy, mỗi lần cậu đều vì chuyện này mà giãy giụa, bực tức hắn tới mức đỏ mặt tía tai.

"Anh không biết, có một câu tục ngữ: "cõi đời này vô kỳ bất hữu"* à."

(*) : trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra

"Hơn nữa, em cũng không nhìn ra anh cùng Phát Phát có chỗ nào giống nhau nha." Lộc Hàm vẫn cả gan nói.

Ngô Thế Huân thật muốn cắt đứt cổ của cậu, tức chết hắn, "Anh nói có là có, bé chính là con trai của anh. Em vĩnh viễn cũng không có cách nào thay đổi sự thật này."

"Em nói không phải là không... Ưm..."

Ngô Thế Huân thô lỗ hôn lên đôi môi đang lảm nhảm kia, đây là một nụ hôn trừng phạt, không chút dịu dàng.

Lộc Hàm chỉ cảm thấy môi thật đau, trong miệng nếm ra mùi vị tanh tanh, khẳng định môi cậu đã chảy máu, "Ư... Đau... "

Ngô Thế Huân cũng nếm được mùi máu tươi, nhanh buông cậu ra, nhìn đôi môi bị chính mình làm cho sưng đỏ, hắn tự trách muốn chết, "Thật xin lỗi, anh không cố ý, rất đau à, để anh thổi gió lên môi cho em, liền hết đau ngay." Ngô Thế Huân đau lòng thổi gió lên miệng cậu. Chàng trai nhỏ này luôn có biện pháp để cho hắn mất đi lý trí.

"Hức, hức, anh hư, ghét." Lộc Hàm đau đớn khóc, cậu sợ nhất là đau, cái tên xú gia hỏa (yêu nghiệt) này luôn làm đau cậu.

"Được, được, là anh hư, nhưng em không thể nói là chán ghét anh, lần sau anh nhất định sẽ không làm đau em, được không? Đừng khóc." Ngô Thế Huân đau lòng dụ dỗ, êm ái hôn lên những giọt nước mắt đang rơi xuống của cậu.

"Còn lâu em mới tin anh, lần nào anh cũng nói như vậy, nhưng chẳng có lần nào làm được cả. Hức, hức" Lộc Hàm vẫn không tha thứ cho hắn.

"Anh không lừa em, ngoan, đừng khóc, em khóc làm lòng của anh cũng đau." Hắn thật là tự tạo tội nghiệt cho mình mà, làm Hàm Hàm khóc, thì lòng hắn càng khó chịu, hắn chỉ muốn thấy Hàm Hàm cười.

"Bảo bối mau nghe điện thoại, bảo bối mau nghe điện thoại...". Điện thoại Lộc Hàm vang lên bài hát quen thuộc.

"A lô " Mặc dù Lộc Hàm cố để cho thanh âm mình vững vàng, nhưng trong thanh âm đó vẫn có một chút xíu âm thanh khóc nức nở.

"Sao vậy, ai khi dễ Hàm Hàm của con vậy, tại sao Hàm Hàm khóc?" Lộc Phát lo lắng nói.

"Không có, không có, cha không có khóc." Lộc Hàm phủ nhận.

"Còn gạt con, có phải hay không, không muốn con nấu cơm cho Hàm Hàm ăn nữa hả, đúng chứ?" Lộc Phát đe dọa. Những năm này dạ dày Lộc Hàm đã bị hắn cấp dưỡng, mặc dù cơm Hàm Hàm nấu cũng không phải là dở, nhưng cậu thích cơm của Phát Phát làm cho cậu.

"Không phải vậy" không cho cậu nấu cơm còn được, nhưng cậu không phải không thích được ăn cơm ngon nha.

"Vậy Hàm Hàm ngoan ngoãn nói cho con biết, cuối cùng là có chuyện gì xảy ra." Lộc Phát đã tưởng tượng ra được bộ dáng hiện giờ của Hàm Hàm rồi.

"Hức, Phát Phát, hức, Ngô Thế Huân khi dễ cha, hắn làm cha bị thương, chảy máu rồi. Hức, Phát Phát " Lộc Hàm nghe được Lộc Phát nói như vậy cũng không giấu giếm tâm tình của mình nữa, toàn bộ tâm trạng liền phát ra ngoài.

"Nói cái gì, hắn khi dễ Hàm Hàm." Lộc Phát nổi giận gầm lên một tiếng.

Lộc Hàm gật đầu một cái, suy nghĩ một chút, liền "Ừ" một tiếng.

"Chờ một lát, con lập tức tới ngay." Không đợi Lộc Hàm cúp điện thoại, Lộc Phát liền cúp trước.

[HunHan]Cha con tranh sủngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ