lan dau pha trinh

147K 5 1

Làm sao để có lần đầu tiên mỹ mãn

(Kinh Bích Lịch)

Thế là bạn đã quyết định chuyện giao hợp với nàng rồi, quyết định chiếm lấy trinh tiết của nàng - là do ý của bạn hoặc ý của nàng - để mà bước thêm bước nữa trong quan hệ trai gái, để trở thành người thành niên thật sự có thể sinh hoạt giới tính từ nay.

Trước hết bạn cũng nên biết một số những từ ngữ� để khi đối thoại với nàng đề nghị chuyện "ấy" thì bạn cũng� phải lựa chọn từ cho chính xác, không khéo bạn sẽ bị cho là tục tĩu. Ngày nay người ta thường dùng những chữ "làm tình", "chơi", "hưởng", "giao hoang", "hưởng lạc", hoặc là những tiếng lóng như "xử" , "dứt", "bụp", "quằm", còn tục tĩu như là "đụ", "đéo", và "địt", để diễn tả sự giao hợp giữa nam và nữ . Nhiều người nghĩ rằng "làm tình" khác hẳn với "đụ" . "Làm tình" thì còn bộc lộ sự yêu thương lẫn nhau, có hôn có hít, âu yếm vuốt ve, và có những câu nói đẩy đưa lãng mãn; còn "đụ" thì đơn thuần chỉ là chuyện đúc c . . . vào l . . . thôi, ai làm cũng được không có chút âu yếm nào , đại loại như khách tìm hoa và gái đứng đường vậy - chỉ có "đụ" để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, chứ không phải như "làm tình" thỏa mãn sự yêu đương cần có nhau. Tóm lại, bạn nên phân biệt sự khác nhau đó mà biến cách cho thích hợp.

Bài này viết sơ qua vài phương pháp để được một cuộc giao hợp đầu tiên mỹ mãn. Tuy bài này không bảo đảm đúng hết với mọi người, nhưng nếu thực hiện các động tác một cách nhẹ nhàng, yêu thương, và tôn trọng lẫn nhau thì bạn luôn có một cuộc giao hợp đầu tiên để nhớ mãi .

���

Con trai nên làm gì để chuẩn bị cho lần giao hợp đầu tiên?

Nam và Nữ, CẢ HAI đều phải nên chuẩn bị trước cho lần đầu tiên, đều quan trọng và cần thiết như nhau, và biết rằng không ai từ lúc mới lọt lòng cũng đã được dạy dỗ về chuyện tình dục cả nên sự chu đáo chuẩn bị trước vẫn tốt hơn, để rồi sau này khi nghĩ lại bạn sẽ không hối hận vì lần đầu tiên quá vội vã, vụng về, và thất bại.

Chuẩn bị cho chính bạn ở lần đầu tiên giao hợp - với người con trai - thì phần lớn phải chắc chắn rằng bạn được bảo vệ sức khỏe an toàn, được đeo bao cao su (áo mưa, condoms) và phải biết cách dùng nó cho chính xác, và tránh xuất tinh quá sớm . Có lẽ vấn đề lớn nhất mà con trai thường gặp là: khi họ đưa dương vật vào người con gái lần đầu tiên thì bị "khóc ngoài quan ải" ngay hoặc gọi là "xuất tinh sớm" một cách không tự chủ - và điều đó RẤT là mắc cỡ cho phái Nam nói chung. Có người cho rằng, lỡ xuất tinh rồi thì "try" (thử) lại . Lo gì ! Không sai ! con trai mới lớn có khả năng "cương cứng" nhanh chóng trở lại nếu lỡ có bị ... khóc ròng, nhưng thường thì họ không có nhiều thời gian rộng rãi bên người bạn gái để làm một cơ hội khác "chuộc lỗi", cho nên cần phải chuẩn bị trước để tránh cho bạn khỏi thất vọng, nuối tiếc.

Có ba điều quan trọng nhất mà con trai có thể làm để chuẩn bị là :

Học TẤT CẢ các phương pháp ngừa thai khác nhau, nên bàn thảo kỹ càng với người bạn gái trước về điều này . Nếu cả hai đều không rành thì nên hỏi người khác, bạn bè chẳng hạn, hoặc tìm sách giáo dục sinh lý có cho mượn ở các thư viện công để đọc.

lan dau pha trinhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!