Chap 3 - Cố chấp có được em

1.7K 102 14


Hyomin đã trải qua kì thi tốt nghiệp , nhờ sự giúp đỡ của thần đồng Jiyeon , điểm số không quá cao nhưng cũng gọi là loại khá . Công tình để có được nó , không biết Jiyeon đã khổ sở thế nào . Lúc cầm bằng tốt nghiệp trên tay , người đầu tiên Hyomin ôm lại không phải là nó , chính là EunJung , một cái ôm trầm mãnh liệt , sung sướng . Làm nó chua sót kinh khủng , nhưng rồi sau đó , nhìn thấy Jiyeon từ xa , Hyomin mới chạy đến , nhảy lên người nó , hôn nó khắp cùng trên gương mặt trừ môi mà nói cảm ơn liên tục , nó mới vơi đi cái cảm giác ghen tị gần chết . 

Kế đó , đối diện với kì thi đại học , Hyomin lại phải nhờ đến Jiyeon . Mặc dù Jiyeon mới học hết lớp 11 đang trong giai đoạn nghỉ hè để lên lớp 12 nhưng vốn dĩ cực thông minh , từng được thầy hiệu trưởng cho đặc cách nhảy lớp , nhưng nó không muốn gây sự chú ý và cảm thấy mình chưa bằng ai cả nên từ chối . Giờ giúp Hyomin học để thi đại học , nó được ở bên Hyomin nhiều hơn , lại càng yêu Hyomin nhiều hơn , trong suy nghĩ của nó có lúc còn nghĩ rằng sẽ chiếm đoạt Hyomin hahaha 

Hôm nay là buổi học cuối , Hyomin cùng Jiyeon ôn một mạch đến 10h tối tranh thủ một chút hai đứa mua chút đồ liên hoan kết thúc buổi học . 

" Jiyeon em muốn ăn gì ? " 

Hyomin hỏi nó khi cầm máy điện thoại chuẩn bị gọi cho quán ăn 

" Gì cũng được ! " Jiyeon không từ bỏ được cách nói ngắn gọn thái quá . Nhưn nó cũng đã rất cố gắng để quan tâm Hyomin , dành hết tình cảm bé nhỏ của mình cho cô ấy mà . Lúc sau người giao hàng mang đến . Jiyeon lấy đồ ra 

" unnie gọi rượu sao ?? " Jiyeon ngạc nhiên nhìn Hyomin đang mở hộp thịt nướng và tokboki 

" tất nhiên rồi ! nhờ Jiyeon mà unnie mới có thể học hành tốt như vậy tất nhiên là phải uống rượu chúc mừng ! " 

" unnie gan ghê ha ! còn 3 ngày nữa thi mà uống rượu ! "

" thì sao ! dù sao thì trong mấy ngày còn lại chỉ chơi , thư giãn thôi mà ! "

okay ! hahaah 

Jiyeon mở chai rượu , rót cho hyomin một chén trước rồi tới lượt mình 

" 1 2 3 zô !!! " 

....

ực ực .... Hyomin lè nhè say ....nói với Jiyeon 

hức hức .... 

" chúng ta từ bé đến lớn sống cạnh nhau , em có gì để phàn nàn unnie không ??? ...Hôm nay ....ực ..uống với nhau thế này là phải nói chân tình đấy ...ực ...nhá ...ực ..."

Jiyeon tửu lượng không khá hơn là mấy . Hơn nữa trong lòng bấy lâu có chút tâm sự khó nói liền mượn rượu giải sầu . 

" Unnie hỏi em hả ? ...hức ...được ! ...Unnie ngốc ngếch , đang yêu , xinh đẹp , đang tiếc lại yêu EunJung ...hức hức ..."

" Mố ?? yêu Jungie ...thì sao ....hả ... ? "

" Hắn ta không đáng để unnie yêu ...hức .."

" Em nói gì vậy hả ?? ...ai cho em nói xấu Jungie ...hức ..."

Jiyeon trong men rượu chợt tỉnh , nói linh tinh rồi 

Because I'm stupid [ Jimin/MinYeon ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!