Chap 2 - You are my sunshine

1.6K 95 2


Hằng ngày Jiyeon đối với Hyomin mà nói vẫn vậy , thái độ lạnh lùng xa lánh vẫn duy trì giữa hai người . Càng hỏi Jiyeon lại càng cáu , Hyomin cũng phát mệt nên không quan tâm đến Jiyeon nữa , chạy theo tình mới - EunJung .

Jiyeon biết chứ , biết rất nhiều , chứng kiến còn nhiều hơn . Ở trường lúc nào hắn ta cũng đi với Hyomin , hết giờ học là lại đến tìm đưa Hyomin đi ăn vặt , hắn không biết Hyomin sắp thi tốt nghiệp hay sao mà lại cứ để chị ấy ăn chơi vậy ? Nhớ ngày nhỏ , Jiyeon là người ở vị trí đó , có mỗi cây kem thôi mà hai chị em cùng ăn chung , hạnh phúc biết bao ! 

Chỉ biết nắm chặt bàn tay nhìn cảnh đó . Jiyeon không biết đâu là lối thoát cho mình , hằng ngày con tim càng trở nên đau khổ , u sầu không thuốc chữa . Không phải Jiyeon không muốn tranh đấu , mà nhìn Hyomin cười rạng rỡ bên hắn như vậy chắc chắn chị ấy cũng hạnh phúc , không thể vì lối ích kỉ mà làm cho chị ấy phải bối rối , khó xử .

" Jiyeonie ! cả đời này cùng chơi với chị nhé ! " Lại nữa , Jiyeon lại nhớ đến hồi ức lúc nhỏ , thật lòng không thể quên nổi , chốc chốc không có gì nghĩ trong đầu là nó lại hiện lên rất tự nhiên như một thói quen ...Nhưng ...thói quen này thực sự có hại , bởi lẽ nó làm Jiyeon cứ mãi quan quẩn một mối tình giữ chặt trong lòng không thêt thốt ra thành lời . Ước gì có thể nói cho người ấy biết , nhưng vậy lòng bao nặng trĩu cũng sẽ vơi đi chút ít dù cho có bị từ chối . 

 ..... Mấy ngày hôm nay , Hyomin không sang phòng Jiyeon quấy rối nữa , chỉ lặng lẽ ở phòng mình cũng không xuống chơi đùa cùng bọn trẻ ở dưới nữa , ăn uống thì rất ít . 

" Park Jiyeon ! đồ chết tiệt ! huhu unnie đã làm gì để bị em đối xử như vậy hả ?? " 

Hyomin ôm con gấu trên giường cấu véo thậm tệ , dạo này đối với nó , Hyomin coi là Jiyeon thứ 2 . 

Các sơ thấy Hyomin lạ liền đến nói chuyện , biết đâu có thể chia sẻ được 

- Là ta đây , ta vào được chứ ? 

" NEA ! " Hyomin vỗi vã lau nước mắt chỉnh quần áo ra mở cửa .

" có chuyện gì vậy sơ ? "

" Dạo này con không xuống với lũ trẻ , chúng nhớ con lắm đấy ! suốt ngày bắt sơ đi gọi Min ngố , nhưng vì sắp tốt nghiệp và thi đại học rồi , sơ không muốn phiền con ! "

" Vâng ! dạo này con bận thật ! " 

Jiyeon ở cửa phòng đối diện không cố tình nhưng vẫn nghe được 

" Bận với hắn ta mà ! "

" Sơ có chuyện muốn nói ! "

" vâng sơ vào đi ạ ! "

..... Hyomin đã đóng cửa , Jiyeon không nghe được gì nữa , nhưng nó chẳng quan tâm , đi  xuống dưới chơi với bọn trẻ , đầu óc hồn nhiên của chúng nó khiến Jiyeon lạnh lùng cũng có lúc phải cười toe toét .

....

" Con và Jiyeon , hai đứa có chuyện gì vậy ?? không dính lấy nhau như ngày trước nữa ! "

Sơ nhẹ nhàng nói với Hyomin , giọng như rất muốn tâm sự với cô . 

" Con không biết , nhưng không có gì phải lo lắng đâu sơ , cả hai đều đang trong tuổi phát triển , chắc chắn tâm lí phải thay đổi ! " 

Because I'm stupid [ Jimin/MinYeon ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!