*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More

Đại thần! Em nuôi anh

5.5K 20 2

Tên cv : Đại thần, ta nuôi ngươi!

 Tác giả : Thiểm Đạm Ngữ Thể loại : Võng du Tình trạng : hoàn  Bản convert  của Nguyệt Ly Edit : Tuyết Liên

Cố vấn game :  Tống Giang , Hàn Vương Tử

 Phụ trách Post : Lãnh Hoa Hiên, Tống Giang, Tuyết Liên, Diêu Thiên Sơn

 Truyền thông : Lãnh Hàn Băng

 Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

 Nữ chính :  Ninh Tâm – id game : Ninh Tâm

 Nam chính : Kha Dĩ Mặc – id game : Mặc Thương

 Nhân vật xung quanh : Hồ Sảng – id :  nhàn rỗi cực kì; Long Thần Thần – id : 1 vạn năm trầm mặc, hạt mưa nhỏ, mưa nhỏ giọt, Cốc Lam – id : Nguyệt Lạc Tinh Thẩm…..

 Nội dung vắn tắt :

 Khả năng công kích, và phòng ngự  thế là xong! Cứ vậy mà gió thôi, mây bay sống qua được Ninh Tâm chính là tiểu thỏ trong đám tiểu bạch thỏ. tính tình quá sức thuần khiết, ngây thơ, dễ bị lừa như hòn ngọc chưa được mài giũa!

 Lần đầu tiếp xúc với Game Online liền luyện thành 1 kì tích khiến  người người đều oán trách  số phận quá ư ”cực phẩm” của nàng. Muốn thăng cấp phải đánh quái… vậy mà nàng lại không thể…. thôi thì đi còn cách nào để thăng cập ngoài thu thập. Hệ thống nhắc nhở :  Mặc Thương đang  tra xem trang bị của bạn .

【 Thì thầm】 Mặc Thương: “…” .

 【 Thì thầm】 Ninh Tâm: “? ? ?” .

【 Thì thầm】  Mặc Thương: ” Bạn  thế  này mà có thể sống được? .

【 Thì thầm】  Ninh Tâm: khai quật khoáng thạch cũng  có kinh nghiệm , chỉ có điều  thăng cấp chậm mà thôi. Trải qua thời gian đằng đẵng  im ắng  sau đó  Mặc Thương rốt cục lên tiếng. .

 【 Thì thầm】 Mặc Thương: ” -_-||| =>  như vậy bạn  mới thực là đại thần…” Ninh Tâm lơ đễnh, đại thần nói vậy làm nàng  không gánh vác nổi a! Bất quá nàng có thể nuôi một đại thần. .

 【 Thì thầm】 Ninh Tâm: “Đại thần! Nếu không tôi bao nuôi cậu đi!” Sét đánh giữa trời quang : người đứng đầu bảng xếp hạng là đại thần của game cứ thế bị 1 tiểu Bạch bao dưỡng.………

1. Cực phẩm được luyện thành  như thế này ?

Name : 大神, 我养你  -  浅淡语

Cv :  陈月璃

 Editor : 雪莲…………..

1. Cực phẩm được luyện thành  như thế này ?

 Ninh Tâm đem con chuột di đến biểu tượng game“Thần thoại”  sau  khi login xong, nàng chạy đến chiếc tủ lạnh cầm ra ly kem mát lạnh.  (L: á, kem…. *mắt trái tim* Hix cho L mới…)

Trò chơi Thần thoại cái game cái gì cũng tốt, chỉ có thời gian lod vào game khiến người phải chờ đợi lâu. Sau khi chờ Ninh Tâm đem 1 ly lớn kem chocolate ôm đến trong ngực trở lại, cửa sổ trò chơi load được một phần hai.

-_-||| Dù sao chơi game lúc đó còn trong thời gian nghỉ hè, coi như là có cái xua đi nhàm chán. Ninh Tâm không nói gì nhìn giao diện thực tại không chịu sự chờ đợi tịch mịch này, dứt khoát đem websites của game mở ra, nhìn các kĩ năng nhân vật trong game. Dù sao nhân vật cùng kỹ năng là đủ kiến Ninh Tâm cô nương trong lòng rất tổn thương, nội tâm cục kỳ tổn thương a.

Đại thần! Em nuôi anhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!