Itoshi Sae | Jersey [R18]

35.1K 1K 237
                  

***Lưu ý trước khi đọc:

+ Character x Reader (nữ).

+ Nhân vật chính và reader (__) đều trên 18 tuổi. Thời gian cách mạch truyện chính vài năm nên cứ cho là các nhân vật đang múa bóng ở châu Âu đi 🤡 (Truyện chưa end nên ai biết được đâu, cứ tưởng tượng đại khái vậy đi).

Trong manga tên các CLB được chế đi chút xíu để tránh bản quyền. Nhưng trong fanfic này mình thích sử dụng tên các đội ngoài đời thực nha. Fic này viết khi truyện chưa kết thúc nên hiện giờ nhân vật tham gia CLB nào ở Neo Egoist League thì tương lai cũng chơi cho CLB đó.

+ NSFW 🔞 Ở đây chúng ta chỉ ăn thịt chứ không húp cốt truyện... (porn without plot)

Nhân vật thường xuyên không sử dụng các biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục, đây là fiction thôi nên đừng có học theo.

Truyện dành cho lứa tuổi trưởng thành (trên 18 tuổi).

+ Truyện luôn có bối cảnh reader là vợ/bạn gái của cầu thủ bóng đá vì mình thích established relationship <3. (Có thể) Lãng mạn hoá toxic relationship (?), các tình tiết chỉ phục vụ cho cảnh 🔞. Truyện có những chứa tình tiết phi logic.

+ Hành văn dở đậm mùi teenfic. Truyện viết vì mục đích giải trí.

+ Các nhân vật trong truyện thuộc về tác giả Blue Lock.

+ Reader's name = __. Những chỗ (???) là nơi mình để độc giả tự điền sở thích riêng của mình. Vd màu sắc, hương thơm, tên,...

Đương nhiên nhân vật reader vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ cá nhân của người viết, nhưng yên tâm tui chỉ buff cho reader trở nên xinh đẹp tuyệt trần thôi, không có buff kiểu trở thành cầu thủ nữ trong đội bóng nam, IQ 3000, 79 dòng máu đâu 🤣🤣🤣

+ HE, 1v1, char bị mê reader điên đảo💅😉

+ Like & comment = ra chap nhanh hơnnn.

+ Fanfic này chỉ được đăng tại Wattpad. Bất cứ nơi nào đăng lại là bọn đầu buồ.i rẻ rách vì @dodododyo đéo cho phép đâu ^^

-------------------


update: 16/01/2023 sửa xíu xiu nội dung để mở đường cho chap khác

update 2: 04/02/2023 sao truyện bay màu z😑 nhưng sẵn tiện mới edit thêm gần 300 chữ nè, đọc đi =))
︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


'Cause this house is not a home without my baby.
- The Weeknd︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵(Sae's POV)"Chúc mừng cậu đã vô địch Champions League cùng câu lạc bộ Real Madrid, Itoshi Sae! Cậu có thể dành ít phút để trả lời một số câu hỏi của chúng tôi không?"

"Itoshi Sae, xin hỏi cậu thấy thế nào về việc thị trường chuyển nhượng định giá cậu ở mức 100 triệu đô la - điều chưa từng xuất hiện ở một cầu thủ bóng đá châu Á?"

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ