Xuyên không tuyệt sắc nữ lưu manh (NP)

12.4K 8 4

Xuyên không tuyệt sắc nữ lưu manh (NP)

Author:  Phan Hy (Minh Trang)

Category:  Ngôn tình cổ trang - Xuyên không - Ngược - Hài.

Tình trạng:  147 chương + 26 Phiên ngoại (Hoàn)

Note:  Cảnh báo trong này có cảnh nóng (hắc...hắc), cấm trẻ em dưới 12t! Không dành cho người già trên 80t, đề phòng lấy một ít bông băng để lau máu...hắc...hắc...

Hy vốn không thích truyện nữ chủ bị ngược đãi hoặc bị hiếp đáp, trong truyện của Hy, nữ chủ vạn năng và rất háo sắc...hắc...hắc (không ai thích thì miễn vào)

Thậm trí truyện này cũng rất biến thái a...vì Hy cũng thích nữ chủ biến thái một chút, cho zui...hắc.....hắc.....

Văn án:

Trương Nguyệt Ca - Nàng vốn là tổng tài tập đoàn Trương Huỳnh, một cực phẩm mỹ nữ chính hiệu. Ở ngoài thương trường, nàng là một người lạnh lùng, hoàn mỹ không tỳ vết, được nhiều đàn ông theo đuổi nhưng nàng vẫn không chọn ai (Tác giả: Hứ, hoàn mỹ cái gì? Nữ lưu manh thì có!   T.N.C: Nói cái gì đó?  *Tác giả run run* P.H: Dạ em không nói gì ạ, hjz...hjz), nên dù gần 30t rồi mà vẫn chưa có mối tình nào.

Nhưng đừng nghĩ thế nhé, đó chỉ là bề ngoài, thực chức bên trong nàng là một nữ lưu manh chính hiệu, không những háo sắc mà con rất biến thái, một cầm thú không ai bằng. Trong một lần đi du lịch, nàng xuyên không về Ưng Phiêu Quốc (một hoàng triều không hề có trong lịch sử), nàng chẳng những phản lão hoàn đồng, mà thậm trí con đẹp hơn gắp đôi lần.

Ở đây, nàng mới lộ bản tính thật sự của mình, nàng chẳng những giở thoái lưu manh, còn thậm trí mặt dày đi dụ dỗ các mỹ nam, nàng thấy trai đẹp thì y như bám dai như đĩa, không những giở trò đồi bại, lừa gạt đàn hoàn mỹ nam trong thiên hạ, còn dụ dỗ họ vào hậu cung của nàng để trở thành nam sủng bên nàng.  Số mỹ nam bị đưa vào làm nam sủng trong hậu cung của nàng đến hàng chục con số (Nói quá..hắc...hắc)

Thậm trí những ai có ý với mỹ nam của nàng thì nàng sẽ dùng bằng mọi thủ đoạn, thậm trí dùng mấy thứ biến thái nàng nghĩ ra để loại bỏ cho bằng được. Ước mơ của nàng rất đơn giản:  *Gộp tất cả mỹ nam trong thiên hạ vào hậu cung*

Lạc Mai:  Các bạn, đây là truyện của con bạn mình! Truyện này vốn sáng tác lâu rồi, thậm trí nó hoàn thành rồi, dù các bạn tìm đâu thì cũng chẳng có! Vì truyện này vốn Mai chẳng muốn post, nhưng do yêu cầu của một người bạn, nên tớ sẽ post! Hiện tại tớ post văn án thôi, còn vài ngày nữa, đợi tớ làm bài kiểm tra xong rồi post lên cho các bạn đọc!

Đáng lẽ tớ sẽ không post, muốn cất lại làm của riêng, nhưng tớ thấy mình ích kỷ, nên post lên cho các bạn đọc, đừng mắng tớ nhé...hắc...hắc...

Xuyên không tuyệt sắc nữ lưu manh (NP)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!