1

263 4 0

Ta có bốn siêu sao tiền nhiệm

Tác giả: Lang Tà · Nghiễm

Văn án:

Ta cảm giác gần nhất trạng thái không là tốt lắm, khả năng cùng tế cương luôn luôn không sau này viết trong lòng luôn hơi sợ, sợ viết thành thoát cương tiểu con ngựa hoang cũng có quan hệ. Ta cảm thấy ta hôm nay vẫn là trước đem tế cương lại sau này thuận thuận, nhiên sau sáng mai đứng lên lưu hảo cẩu nhi đi thư viện tĩnh tâm viết một ngày, sẽ đem đổi mới tiếp tế tiếp viện đại gia như vậy hội tương đối được rồi!

Ngươi thử qua trở thành như vậy một người nam nhân bạn gái sao?

Toàn thế giới có hơn một ngàn vạn nam nhân cùng nữ nhân khắc sâu yêu hắn,

Mỗi chu đều có vô số người vì hắn thét chói tai, thét lên, nỉ non, bàng hoàng?

Ta thử qua, hơn nữa như vậy bạn trai ta từng có bốn.

Đúng vậy, từng đã. Bọn họ đều là của ta bạn trai trước.

Trên đại khái đây là một cái các loại ôn nhu nhàn thục đối bản thân nam nhân ngoan ngoãn phục tùng, vì bản thân hán tử buông tha cho học nghiệp cùng công tác muội tử liên tiếp bị tứ nhậm bạn trai vung, nhiên sau phát hiện tự mình chiến thắng tự mình cuối cùng đem tứ nhậm bạn trai trước tất cả đều can phiên chuyện xưa...

Chú: Bài này 1v1, không NP, chúng ta không NP

Có liên quan đổi mới thời gian: Cụ thể đổi mới thời gian nói không chính xác

Nội dung nhãn: Dốc lòng nhân sinh đô thị tình duyên gần thủy ban công

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

Đệ 1 Chương siêu sao tiền nhiệm

Ở ta sắp mãn 28 tuổi phía trước kia mấy tháng, là ta nhân sinh trung tối cuộc sống đen tối. Khi đó ta vừa mới kết thúc ta thứ tư đoạn tình cảm lưu luyến. Ta không thể không thừa nhận, tại kia phía trước, thế giới của ta cơ hồ là từ tình yêu xây dựng lên. Ta từng nói cho bản thân, nếu có thể được đến như vậy một người, như vậy mặc dù chỉ có tình yêu cũng sẽ tốt lắm. Mà ta cũng là e ngại đi suy xét, cũng luôn luôn đều đang trốn tránh một vấn đề: Như vậy ta, một khi liên tình yêu đều không có, ta còn có thể cấp bản thân thừa chút cái gì. Ta vốn tưởng rằng ta sẽ cùng ta đời thứ tư bạn trai Borucallan đi đến cuối cùng. Làm ta cùng hắn gặp nhau thời điểm, chúng ta đều là giống nhau mình đầy thương tích, giống nhau thể xác và tinh thần mỏi mệt, giống nhau đối tương lai tràn ngập mê mang.

Chúng ta tìm thời gian rất lâu đi tiến hành cự ly xa liên hệ, lẫn nhau thử, mà sau mến nhau, hơn nữa cuối cùng cùng nhau đi ra vũng bùn. Nhưng là này hết thảy cũng không có được đến một cái cũng đủ mỹ mãn kết cục. Ở cùng hắn chia tay sau hai tháng trong thời gian, ta trở nên rượu chè ăn uống quá độ. Ta trở nên sợ hãi xuất môn, bởi vì ta biết ở ta nhà trọ dưới lầu nhất định sẽ có rất nhiều phóng viên ở thủ, chờ chụp đến ta trò hề. Trên thực tế, kia cũng thật là ta đời này xấu nhất thời điểm, ta thể trọng gia tăng rồi 50 bàng, kia nhường ta cơ hồ chỉ có thể mặc vào dài rộng quần jeans cùng thanh thiếu niên nhóm mặc rộng rãi t tuất. Tại kia đoạn thời gian, rất nhiều lần ta đều từng hỏi bản thân, vì sao ta cuối cùng có thể đem ta bạn trai cuộc sống để ý gọn gàng ngăn nắp, lại chỉ có thể đem bản thân biến thành hỏng bét.

[Hiện đại] Ta có bốn siêu sao tiền nhiệm - Lang Tà · Nghiễm (unfull)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!