Chương 6: Nhà ba người

715 43 0

Thời điểm sáng sớm Lộc Hàm tỉnh lại, liền thấy hai đứa bé giống nhau như đúc, mỗi nhóc ôm một bên cánh tay cậu ngủ say. Chẳng lẽ ngày hôm qua không phải là mơ, đây hết thảy đều là thật, nhưng cậu lúc nào thì lên giường ngủ, một chút ấn tượng cũng không có, cậu chỉ nhớ hai cậu nhóc này gây gổ với nhau, sau thì ........ Bất quá hai cái hài tử này thật giống nhau như đúc, ngay cả vẻ mặt khi ngủ cũng như muốn hợp thành một, nói bọn họ không phải là sinh đôi, thật sẽ không có ai tin, chút nữa cậu phải hỏi đứa bé kia có quan hệ gì với cậu hay không.
"Hàm Hàm đã dậy rồi ư." Ngô Thế Huân khẽ mở ra cặp mắt mông lung.
"Phát Phát, con cũng đã dậy rồi à." Lôc Hàm in một cái hôn thật to trên mặt hắn.
"Hàm Hàm kêu con ư." Đứa trẻ còn lại cũng tỉnh giấc, nhóc cãi nhau về việc chung giường với Hàm Hàm cùng lão đầu kia cả đêm, bây giờ nhóc vẫn còn hơi ngái ngủ.
"A trong hai con ai là Phát Phát ?" Lộc Hàm có chút nhức đầu nhìn hai đứa bé giống nhau như đúc.
"Hàm Hàm, ai là con trai của Hàm Hàm, Hàm Hàm cũng không nhận ra sao?" Hai tay Lộc Phát chống hai bên hông, một bộ dáng rất tức giận.
Lộc Hàm nhanh chóng ôm lấy con trai, dáng vẻ xin lỗi, mặt vã đầy mồ hôi thậm chí ngay cả con trai của mình, cô cũng nhận không ra, khó trách Phát Phát tức giận "Cái đó, thật xin lỗi, Phát Phát con tha thứ cho cha lần này có được hay không." Phát Phát nhà cậu khi tức giận chính là cái dáng vẻ này. Nhóc chính là con trai cậu không sai.
"Hàm Hàm, con mới là con của Hàm Hàm." Ngô Thế Huân học theo bộ dáng của Lộc Phát.
"A " Lộc Hàm ngơ ngác nhìn đứa bé đang tức giận bên kia, thật đúng là giống nhau như đúc. Cậu làm sao bây giờ. Chọn ai cũng không được, ôm hết chắc sẽ không có lỗi.
Lộc Hàm ôm chặt cả hai "Ừm, ngượng thật, cha thật sự không phân biệt được, hai con đều là con của cha có được hay không?." Lộc Hàm vẻ mặt khó xử. Cậu đổ mồ hôi !! Cậu -Lộc Hàm nhất định là người cha vô dụng nhất thiên hạ, ngay cả con trai ruột của mình cũng nhận không ra.
Lộc Phát tức giận trừng mắt liếc nhìn Ngô Thế Huân, Ngô Thế Huân buồn cười nhìn nhóc.
"Hàm Hàm, con sẵn lòng, chỉ sợ bạn kia không đồng ý." Ngô Thế Huân dùng vẻ mặt cún con nói với cậu.
Lộc Phát khẽ cắn răng, nếu nhóc không đồng ý, lão đầu này nhất định sẽ đem cha giấu đi, chỉ còn cách đáp ứng "Hàm Hàm yên tâm, hai chúng con rất dễ thân nhau, con còn có thể có thêm một bạn." Lời nói cuối cùng, nhóc cơ hồ muốn cắn răng nghiến lợi.
Thần kinh Lộc Hàm không ổn định, không nghe được sự khó chịu trong câu nói cuối cùng của Lộc Phát, cậu thật phấn khích "Vậy thì tốt rồi, sau này một nhà ba người chúng ta, chính là gia đình hạnh phúc nhất."
Ngô Thế Huân nghe xong, trong lòng có một loại cảm giác hạnh phúc cùng áy náy,"một nhà ba người" mấy chữ này thật làm cho người nghe cảm thấy thoải mái và ấm áp.
Lộc Hàm đột nhiên nghĩ đến một việc quan trọng, vẻ mặt chấn động "Nhưng, một trong hai con hãy nói thật đi, nhóc nào là người mà cha mang về ngày hôm qua. Yên tâm, cha sẽ không trách đâu."
Lộc Phát mặt đắc ý nhìn Ngô Thế Huân, lần này xem ông giả bộ thế nào.
Ngô Thế Huân suy nghĩ một chút nói "Là con."
"Vậy nhóc có thể nói cho chú biết cha mẹ của nhóc là ai không? Chú không có gì khác, nhóc phải biết nếu nhóc đã có cha mẹ, nhóc không thể sống ở nhà chú, vì như thế là phạm pháp." Lộc Hàm sợ hắn thương tâm, vội giải thích.
"Con không có cha mẹ, con sống ở cô nhi viện, mấy đứa trẻ ở cô nhi viện khi dễ con, cho nên con tức giận chạy ra ngoài. Chú không đuổi con đi chứ?" Nói xong hắn cố nặn ra vài giọt nước mắt. Thật không có cách nào hơn, chỉ như vậy mới giống như thật.
Lộc Phát khó chịu, cứ như nhóc đang xem bộ mặt mít ướt của chính mình vậy.
Lộc Hàm ôm chặt hắn "Đứa trẻ đáng thương, về sau con cứ ở đây, nơi này sẽ không có ai khi dễ con."

[HunHan]Cha con tranh sủngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ