Chương 62: Nghiệm chứng

17.8K 896 144

☆, Chương 62: Nghiệm chứng


Đùng đùng đoàng! Phảng phất như có một đạo sấm sét nhìn không thấy đánh lên thiên linh cái, cháy khét từ đầu đến chân, Tô Dự mở to hai mắt, ngốc ngốc bảo trì tư thế cùng Hoàng đế bệ hạ môi chạm môi, sau một lúc lâu mới hồi thần về.

Mới vừa nãy, hắn rành mạch nghe được thanh âm Hoàng thượng, tựa như thời điểm ký kết huyết khế vậy, cái loại đối thoại từ chỗ sâu trong biển ý thức truyền đến này, tuyệt đối không phải ảo giác.

Vì nghiệm chứng suy đoán này, Tô Dự trong lòng nhẹ gọi, "Hoàng thượng, Hoàng thượng?"

"Ồn chết!" Thanh âm buốt giá kia lại xâm nhập biển ý thức. Hoàng đế bệ hạ nhíu nhíu mày, hơi hơi mở mắt ra, lại thiếp đi, mà trong lúc này, đôi môi hai người không hề tách nhau ra.

Tô Dự chậm rãi ngồi ngay ngắn, cả người bị vây trong trạng thái ngốc lăng. Không nghĩ tới huyết khế này còn có công dụng như vậy, thời điểm hôn môi thế nhưng có thể biết suy nghĩ đối phương, nhưng vậy thôi cũng có gì, cái khiến hắn để ý là câu Hoàng thượng mới vừa nói kia.

Không cho gọi trẫm là Tương Trấp Nhi......

Gọi trẫm là Tương Trấp Nhi......

Trẫm...... là Tương Trấp Nhi......

Những chi tiết thường ngày bị Tô Dự xem nhẹ kia, giờ bất ngờ giống như nước lũ, bỗng nhiên nhảy vào trong đầu.

Hoàng thượng lúc trước vô duyên vô cớ xuất hiện ở Tô gia, ngủ say sưa ở trên giường hắn; Hoàng thượng mỗi ngày nửa đêm đều sẽ tỉnh lại, còn muốn cùng hắn chơi đùa; Tại cánh đồng cỏ đuôi mèo, Hoàng thượng lăn lộn chụp cỏ không biết mệt......

Trừ tự thân Hoàng thượng, những sự việc không thích hợp nhất nhất thoáng hiện qua trước mắt.

Vì một con mèo mà Chiêu vương điện hạ không tiếc hết thảy khơi dậy sóng gió giúp hắn; Viên tiên sinh nghe lệnh Hoàng thượng mà lại ngay từ đầu đã giúp hắn xử lý Tiên Mãn Đường......

Trong Bắc Cực Cung nơi nơi đều treo dải tua rua, đại đa số trừ trang trí ra thì không có bất cứ tác dụng nào; Kiện trường bào màu trắng tính chất mềm mại xúc cảm cực tốt kia của Hoàng thượng, hắn chưa bao giờ gặp qua trong tủ quần áo Bắc Cực Cung......

Điểm quan trọng nhất là, hắn tiến cung lâu như vậy, Hoàng thượng và con mèo Tương Trấp Nhi chưa từng đồng thời xuất hiện qua!

"Ngô......" Hoàng thượng vô ý thức ở trên người Tô Dự cọ cọ má, tựa hồ cảm thấy nghiện, lại nghiêng đầu cọ một chút, sau đó liền duy trì tư thế dúi cổ tiếp tục hô hô ngủ say.

Tô Dự lẳng lặng nhìn động tác của Hoàng thượng, trong lòng ẩn ẩn có một suy đoán lớn mật, suy đoán này, khiến hắn cả người đều không yên.

—0—

Viên tiên sinh ra khỏi cung liền gặp đại bá Tô Dự.

Tô Hiếu Chương bởi vì lo lắng sự tình nhi tử, nên đi theo dọc đường cùng Viên tiên sinh, bị thị vệ ngăn lại ngoài cửa cung, liền ngồi xổm ở góc hẻo lánh chờ. Lúc trước bởi vì chuyện gia sản và đại tuyển, Tô Hiếu Chương cùng đứa cháu này trên cơ bản đã xé rách mặt rồi, vạn vạn lần không dự đoán được Tô Dự sẽ được lựa chọn tiến cung.

Tiên Mãn Cung ĐườngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ