For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Tong tai ba dao

33.9K 29 2

TỔNG TÀI BÁ ĐẠO 

Tác giả: Sơ Thần (Người tình giấu mặt)

Thể loại: Đô thị ngôn tình, tổng tài, hơi ngược, HE, 18+

Tình trạng bản gốc: đã hoàn 180 chương

Edit: ThoYeuSoi + Do_re_mun

Beta: Muathuvang

Nguồn: VFICLAND.COM

Văn án:

 Nghe nói, ở thành phố F, hắc đạo lẫn bạch đạo đều gọi hắn một tiếng “Hạ thiếu!”

Nghe nói, 3 người phụ nữ tự sát ở tập đoàn Hạ Thị, đều có liên quan đến Hạ thiếu.

Nghe nói, ở thành phố F, chỉ có một người đàn ông có thể lấy 9 vị phu nhân, mỗi người đều là danh chính ngôn thuận, bọn họ đều gọi hắn là “Hạ thiếu!”

Chương 1: Một màn kia – P1

Mùa đông Canada không ngừng bị tuyết bao phủ, không muốn ngừng, cũng không biết lúc nào mới có thể ngừng. Ở trong trí nhớ của Hàn Nhất Nhất, Canada luôn luôn chìm trong tuyết trắng.

Nó xoa xoa bàn tay nhỏ bé đẩy cửa ra, cần được sưởi ấm thật tốt, thời tiết bên ngoài đã khiến cơ thể nhỏ nhắn của nó không cách nào chịu được nữa.

“Van xin ngài, tiên sinh, đừng!”

Cơ thể nhỏ nhắn của nó đột nhiên bị giọng của người phụ nữ này hù dọa, chắc chắn thanh âm này là của mẹ, nó vừa nghe liền biết.

“Sao lại không? Bây giờ ngươi là con đàn bà thối tha mà gã đàn ông vô dụng kia ném cho ta, đợi một lát nữa ngươi sẽ cầu ta muốn ngươi”

Giọng đàn ông thô lỗ như vậy là của ai? Hàn Nhất Nhất cố gắng suy nghĩ. Cơ thể nhỏ nhắn của nó bước gần hơn về phía phòng ngủ.

“Tiên sinh, van xin ngài, như vậy không được, tôi van xin ngài, nếu như để phu nhân biết được, tôi nhất định sẽ chết, tôi van xin ngài”

Hàn Nhất Nhất nghe thấy tiếng cầu xin của mẹ, thân thể lại càng thêm run rẩy thế nhưng bước chân nho nhỏ của nó lại cũng bất động tại chỗ.

“Có ta ở đây phu nhân sẽ chẳng làm gì được ngươi? Tiểu mỹ nhân đừng để ta nôn nóng chờ đợi nữa bằng không bây giờ ta sẽ khiến cho chồng của ngươi phải chết, hahaha”

Người phụ nữ trong phòng liều mạng chống đỡ, nhưng sức lực của đàn ông vẫn mạnh hơn, bàn tay nho nhỏ của nàng chỉ tựa như một làn gió nhẹ trước mặt hắn.

“Van xin ngài, tiên sinh, số tiền mà chồng tôi còn nợ, tôi sẽ thay hắn từ từ trả lại cho ngài cùng phu nhân, làm đầy tớ suốt đời làm người hầu suốt đời, van xin ngài thả tôi đi”

Nàng còn đang hết lời van xin, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của nàng lộ ra vẻ tuyệt mỹ phản kháng nhưng bất lực.

Tong tai ba daoĐọc truyện này MIỄN PHÍ!