Chương 4: Sống chết

991 74 1

Bốn tháng sau.
Lộc Hàm mang theo cái bụng cực lớn, không giống như mới mang thai năm tháng, bộ dạng của cậu lúc này giống như sắp sinh hơn.
"Mình nói này Hàm Hàm, cậu nên cẩn thận một chút, đi bộ chậm một chút, thật không biết bụng cậu thế nào, sao lại giống như sắp sinh thế chứ, nếu bệnh viện không một mực khẳng định trong bụng cậu chỉ có một đứa, mình đã cho là cậu đang mang thai đôi đấy." Hoàng Tử Thao đỡ Lộc Hàm ngồi xuống ghế sa lon, vuốt bụng của cậu trêu ghẹo.
"Xem ra tên tiểu tử này có dáng dấp rất cường tráng rất to lớn."
"Đúng nha, mỗi lần đi khám thai, người ta cũng sẽ hỏi mình là có phải hay không sắp sinh. Nếu mình nói thai nhi mới chỉ có năm tháng, sẽ không ai tin tưởng." Lộc Hàm sờ lên cái bụng của mình nói.
Đứa bé này không giống những đứa trẻ khác, một tháng là có thể cảm giác nó đang đánh quyền trong bụng, lúc mới bắt đầu cậu còn cho là mình đang tưởng tượng, nhưng số lần càng ngày càng nhiều, động tác cũng càng ngày càng rõ ràng, rốt cuộc cậu cũng phải thừa nhận. Bây giờ chỉ mới có năm tháng mà đã lớn như vậy, cậu lo lắng không biết khi mười tháng cái bụng của mình có thể bể ra không.
"Mình thật sự rất lo lắng, đứa bé lớn như vậy thì làm sao có thể sinh đây." Nghe người khác nói đứa nhỏ quá lớn, không tốt cho việc sinh thường.
"Bảo Bảo à, con nhất định phải ngoan ngoãn, phải thật cường tráng, cha chỉ có một mình con là người thân thôi, con là tất cả của cha đấy, biết không?" Lộc Hàm nói xong, nhẹ nhàng vuốt ve bụng của mình.
Đứa nhỏ lại hung hăng đá một cái, như muốn trả lời cậu.
"A nó lại đá mình, nhất định là nó nghe được mình nói chuyện." Lộc Hàm hưng phấn la hét.
"Có thật không? Vậy mình cũng thử một chút." Hoàng Tử Thao rất hiếu kỳ.
Hoàng Tử Thao để tay trên bụng Lộc Hàm, nhẹ nhàng nói "Bảo Bảo à, nếu con nghe được cha nuôi nói chuyện, thì đá cho cha nuôi một cái được không?"
Bảo Bảo nằm trong bụng không thèm để ý tới cậu, cậu ấy không phải là cha nó, đời nào nó nghe lời, nó chỉ nghe lời của cha nó thôi.
"Tử Thao, để cho mình thử một chút'
Vì vậy Lộc Hàm để tay cậu lên bụng "Bé con, nếu con nghe được cha nói chuyện, đá cho cha một cái được không?"
Ừm, đây là giọng nói của cha, mình không thể để cho cha thất vọng. Vì vậy nó nhấc chân nhỏ của mình lên đá một phát.
"A nó đá, nó đá, nó nghe hiểu được lời của mình. Ha ha " Lộc Hàm hưng phấn thét lên.
"Cái gì? Tiểu tử thúi, con chờ xem, khi nào con ra ngoài, cha nhất định đánh vào cái mông của con, dám không nghe lời của cha nuôi, rõ là muốn ăn đòn." Hoang Tử Thao đe dọa.
"Tử Thao đừng làm cho con của mình sợ, cậu cứ dọa dẫm vậy thì làm sao bé con nghe lời." Lộc Hàm dùng hai tay ôm chặt bụng, giống như đang ôm đứa nhỏ trong tay.
Bảo Bảo cảm thấy ấm áp, cha thật tốt, cha nuôi gì cơ chứ, đừng nghĩ tới việc nó gọi cậu ta là cha nuôi, dám đe dọa nó. Đừng hòng.
"Ha ha mình chỉ nói nói vậy thôi, chỉ vậy thôi."
"A bụng thật là đau." Lộc Hàm ôm bụng.
"Không phải là sắp sinh chứ." Hoàng Tử Thao gấp gáp nói.
"Không phải đâu, mới năm tháng sinh cái gì mà sinh, nhưng thật sự rất đau." Mồ hôi lạnh của Lộc Hàm tuôn ra.
"Không được, chúng ta nhanh đi bệnh viện thôi."
Bên trong bệnh viện.
"Sao đến bây giờ mọi người mới đến, chậm một chút là cậu sẽ phải sanh trên đường rồi." Bác sĩ trách cứ. Nhanh chóng đẩy mạnh Lộc Hàm vào phòng sanh.
"Nhưng mà bác sĩ, con của tôi mới chỉ năm tháng, tôi không sinh, tôi không sinh." Lộc Hàm la hét, mới năm tháng, sanh con ra, con làm sao sống được.
"Cái gì mà năm tháng, đứa bé này rõ ràng đã đủ tháng, nó khỏe mạnh, làm sao mới chỉ có năm tháng được." Bác sĩ một mực khẳng định, nhìn cậu ngây ngốc.
Lộc Hàm im lặng, đau đớn lại kéo tới làm cho toàn thân cậu cũng đau, cậu sợ nhất là đau.
"Hít sâu, một hai ba, dùng sức, tốt, cứ như vậy."
"A thấy đầu, cố gắng lên."
" Đi ra, đi ra."
"Khoan đã sao nó lại trợn mắt nhìn tôi." Bác sĩ ôm Tiểu Bảo Bảo vừa sinh, nghi ngờ nói.
"Bác sĩ, bác nói cái gì thế?" Lộc Hàm gấp gáp nói, chẳng lẽ là đứa nhỏ có vấn đề.
"Tôi nói tại sao đứa bé không khóc." Nhất định là mình nhìn lầm rồi, nhỏ như vậy, làm sao nó có thể trợn mắt nhìn mình được.
"Bác sĩ nói con tôi không khóc sao, bé con khóc một tiếng đi." Lộc Hàm gấp gáp nói.
Oa đứa nhỏ dùng sức khóc, nó không muốn làm cho cha mình sợ, mặc dù nó rất không muốn làm một chuyện ngu ngốc như vậy, nhưng nó không thể để cho cha lo lắng.
"Không sao, không sao." Lộc Hàm vỗ vỗ lồng ngực của mình, khóc coi như vô sự, hơn nữa thanh âm rất vang.
Vị bác sĩ không hiểu chuyện gì đang diễn ra, thật là một đứa bé kỳ lạ.

[HunHan]Cha con tranh sủngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ