HỒNG HẠNH TIẾT XUÂN QUANG 3-TÁC GIẢ HÒA TẢO

144 0 0

Một trăm bốn mươi mốt chương vũ đánh rừng trúc

Ban đêm trằn trọc ngủ đắc đã muộn, ngày kế tỉnh đắc liền vãn, ôn nhu sau khi tỉnh dậy nghe thấy ngoài cửa sổ tí tách lịch vang nhỏ, lại nhìn cửa sổ chỉ chiếu phim chiếu sắc trời ảm đạm, thế mới biết nguyên lai là trời mưa.

Phi y rời giường, mới vừa mở ra cửa phòng, đập vào mắt chỉ thấy một mảnh trong vắt xanh biếc, lại có một cỗ gió lạnh cuốn thấp hơi ẩm tức đập vào mặt mà đến, lệnh nàng nhịn không được đánh một cái rùng mình, nắm thật chặt trên người xiêm y. Tuy là mùa hạ, nhưng này trong nhà loại hoa cỏ số lượng phồn đa, phòng ở bốn phía lại tất cả đều là rừng trúc, bởi vậy hạ vũ, sáng sớm vẫn là thực lạnh.

Thải cần hầu ở hành lang thượng uy bát ca, nhìn thấy nàng đứng lên, vội vàng đánh mặt thủy đến. Ôn nhu nguyên lai không thói quen nhân hầu hạ, nàng biết từ kiệm nhập xa dịch, từ xa nhập kiệm nan đạo lý, nếu ở trong này quá quán y đến thân thủ, cơm đến há mồm thước trùng ngày, kia sau này ly khai làm sao bây giờ? Chính là tới rồi trơ mắt này nông nỗi, nhưng không được không chấp nhận, chỉ vì tiền hai ngày, nàng chuyện gì đều tự cái động thủ, này đó nha hoàn phó đồng ngược lại sợ hãi, nghĩ đến ngại bọn họ bản thủ bản cước, hầu hạ không tốt.

Sau lưng thải cần vụng trộm khóc nhè, hướng hương lan nói hết nói:" Sợ là quá đoạn thời gian, ta sẽ bị bán trao tay đi ra ngoài, chính là trong nhà cha mẹ sớm qua đời, ta luôn luôn đi theo cậu sống qua, lại cứ cậu gia đứa nhỏ cũng nhiều, lại cùng, mợ chê ta ăn không phải trả tiền nhà bọn họ cơm, cả ngày biến đổi pháp nhân ở cậu bên tai lải nhải, nói phải ta bán. Lòng ta lý sợ hãi, làm việc càng chịu khó, nhưng cậu kinh không được lải nhải, còn muốn đưa trong nhà hai cái đệ đệ đến trường học bài, cuối cùng đem ta bán. Hiện giờ có thể bị người như vậy gia mua đến, coi như là một hồi tạo hóa, nếu là lại bị bán trao tay đi ra ngoài, sẽ không thấy được có như vậy tốt vận khí, cũng không biết là cũng bị đưa vào câu lan bên trong, vẫn là gặp gỡ cái không tốt chủ gia, tóm lại là muốn đã đánh mất nầy mệnh......"

" Ngươi nói làm sao không phải đâu?" Hương lan cũng giận dữ nói:" Ta còn không bằng ngươi đâu, tuy có cái cha ở, chính là hắn suốt ngày lý chỉ biết thua cuộc uống, uống rượu đánh chửi nhân xì, trong nhà đồ vật này nọ đều bán của cải lấy tiền mặt sạch sẽ, quay đầu lại hắn ngay cả ta này thân sinh nữ nhân đều bán đổi tiền đi đổ đi uống. Có khi ta nghĩ nghĩ muốn, bán cũng tốt, nhắm mắt làm ngơ, tốt xấu ta cũng có thể quá thượng hai ngày sống yên ổn ngày, nhưng hiện giờ này tình hình, chỉ sợ ở trong này cũng đãi không lâu lâu."

Hai người nói xong liền thảng mắt gạt lệ, lẫn nhau an ủi. Ôn nhu ngày đó ẩn ở rừng trúc tử lý nghe thấy này đoạn nói, cảm xúc phức tạp thật sự, lại sợ bị các nàng phát hiện, liền lặng lẽ tránh ra. Sau lại nàng nói lý ra ngẫm lại, cảm thấy được làm người vẫn là biến báo điểm hảo, chỉ cần không phải rất vi phạm nguyên tắc chuyện, chấp nhận một chút cũng không có gì quan hệ, dù sao nàng cũng sẽ không đánh chửi ngược đãi này đó nha hoàn, nếu các nàng phải làm sự mới cảm thấy được an tâm, vậy làm cho các nàng đi làm đi, dù sao cũng bất quá là quét tước đình viện, chải đầu giặt quần áo, đều là chút thoải mái thủ công nghiệp.

HỒNG HẠNH TIẾT XUÂN QUANG-TÁC GIẢ HÒA TẢOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!