35. Mang thai không cho chạm

15.9K 454 15
                  

35. Chạn vương mang thai không cho chồng chạm vào, chỉ được cọ lồn xoa vú

Trần Đào bị mấy lời sinh con trai của Vinh Huyên dỗ ngọt, nhưng cũng không hết giận, vì anh không cho bọn họ chạm vào nữa.

Sáng hôm sau, Trần Đào hùng hổ đuổi Vinh Huyên còn đang cắm lồn mình ra ngoài, bao nhiêu dịu dàng tối qua tan thành bọt biển.

Anh không có kiến thức sinh lý nên mới bị ba tên này lừa quay mòng mòng, nhưng anh cũng biết những tháng đầu mang thai không được làm tình, nó đã cắm sâu trong tiềm thức của loài người, trở thành bản năng.

Tối qua anh phải chịu đả kích quá lớn, lại bị lời ngon tiếng ngọt của Vinh Huyên dụ dỗ, vô tình quên mất điều ấy, để y vùi cặc vào lồn mình ngủ.

Tâm trí anh rối bời, cả đêm mơ về chuyện này, những kí ức liên quan đến ba người tuôn ra như một thước phim, đầu tiên anh bị đổ oan là trộm nhẫn của chị gái Vinh Huyên, khiến bọn họ phát hiện cái lồn bên dưới, rồi anh vì muốn nịnh bợ ba người mà không dám phản kháng, bị bọn họ dụ chơi mạt chượt thoát y, sờ mó một lát thì chuyển sang bú liếm, núm vú bị bú trầy da, lồn non e lệ lần đầu tiên gặp người đã bị ba kẻ xấu xa hôn sưng múp.

Lúc đi bộ, hai múi thịt bên dưới lại có dịp tiếp xúc thân mật với bọn họ, chỉ vì giày da cấn chân, bằng một cách nào đó anh lại cưỡi dương vật người ta, thân cặc cứng rắn cọ xát môi lồn non nớt, tuy không bị cắm vào, nhưng chà lồn như vậy cũng làm anh mềm nhũn người, cả người mơ mơ màng màng, không phản kháng được, người ta bảo gì cũng làm theo, giống như em bé không biết đi, phải được bế bồng, banh môi lồn ướt át ngậm lấy cặc bự, bị lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ, hai cái miệng trên dưới nuốt một đống tinh trùng, người cứ nhũn ra, đinh ninh chuyện dùng lồn tuốc cặc chỉ là đàn ông hỗ trợ nhau, thẳng đến khi bị ba người phá trinh, yêu thương khóc la rên rỉ, cũng không thấy có gì sai.

Trần Đào tức phát khóc với sự ngu ngốc của mình, suy cho cùng là do anh quá nhu nhược, anh phải phản kháng từ đầu mới phải, như vậy anh sẽ bảo vệ được bí mật của mình, sẽ không phải trải qua những trận thác loạn đê mê, nhưng anh quá tham lam, mơ mộng bám víu bọn họ để đặt chân vào xã hội thượng lưu, kết cục là chẳng những thất thân, anh còn đánh mất bạn gái mình cực khổ theo đuổi. Rõ ràng, lúc rời khỏi đảo anh có thể thay đổi để trở về như trước kia, nhưng Trần Đào lại xuôi theo dục vọng, dây dưa với cả ba người, nhận cặc bự là chồng của mình, mỗi ngày không bị địt lồn thì đang bú cặc, cơ ngực nam tính cũng vì bị tẩm tinh hàng ngày mà trở nên đẫy đà mềm mại, lồn mật giữa hai chân thì khỏi phải nói, gần như lúc nào cũng banh rộng, nước dâm lầy lội, đám đàn ông thích yêu lúc nào thì yêu, sinh hoạt thường ngày của anh gắn liền với cặc bự, mông đào tròn trịa nhiều nước luôn kẹp một cây xúc xích nóng hổi, mật ngọt chảy ra ngoài cũng được tận dụng triệt để, bị bọn họ bú liếm uống sạch, giống như đang nếm quỳnh tương ngọc dịch.

Sau đó, bỗng dưng anh mang thai...

Đàn ông mà mang thai thì có còn là đàn ông không? Nhưng mà, đây là đứa con trai..

Nghĩ đến đây, mí mắt Trần Đào run run, giây tiếp theo, anh nhíu mày rồi mở mắt, tròng mắt đen láy mờ mịt nhìn trần nhà, cảm giác quen thuộc ập đến, khe lồn âm ấm, cứ căng căng trướng trướng.

[NP/Song tính/Thô tục] Chạn vương làm vợ 🔞Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ