Hoa hồng giấy 1

12.6K 2 0

《 giấy hoa hồng 》

Tác giả: lâm địch

Đẹp mặt kết thúc cán bộ cao cấp văn

Giới thiệu vắn tắt:

Nàng là thiên sứ trong mắt đại đa số, hắn là thục nữ trong miệng vị sổ.

Trong lòng nàng có một chút bóng dáng, nhợt nhạt ước ước;

Hắn bên người có một biết đã, phong tư trác tuyệt;

Nhân sinh luôn luôn rất nhiều ngoài ý muốn, đường thẳng song song cũng sẽ có giao hội một ngày.

Làm đại đa số gặp được vị sổ...

Hắn nghĩ đến hắn sẽ là chúa tể của nàng thần,

Lại phát hiện nàng mới là nắm diều tuyến người kia...

"Vẫn đang là vây thành trong ngoài kia việc sự, vẫn đang cùng trong bệnh viện nhân có điểm ngoắc ngoắc kết kết, nam chủ, nữ chủ tiên minh, cá tính sẽ không rất thuần lương, tình tiết ngẫu nhiên hội cẩu huyết lôi nhân, một chút ngược, một chút khôi hài, một chút chua sót, một chút ngọt ngào..."

Y tá bạch nhạn gả cho thị trưởng trợ lý khang kiếm, đột nhiên phát hiện này không phải vừa ra cô bé lọ lem cùng vương tử kịch tình. Hắn trong lòng sớm có một vị hồng nhan biết đã, phía sau đứng bàng quan đối thủ, bà bà thị nàng như cái đinh trong mắt, công công cùng mẹ nàng cư nhiên là có quen biết, nơi nơi là mê. Sau lại, bạch nhạn định nghĩa: nếu ngươi là chỉ chim sẻ, không cẩn thận thành phượng hoàng, đừng quá thật sao, này chính là cái truyền thuyết.

Chương 1:, hôn lễ thượng khách không mời mà đến ( thượng )

Bạch nhạn cảm thấy tự mình xưng được với là "Thục nữ bản" cô gái. Luận thân cao, 1m66 hơi mạo điểm, ở phía nam hẳn là xem như cao gầy ; luận thể trọng, vừa vặn một trăm cân vẫn là vượng xứng, có như vậy một chút cốt cảm mỹ nhân tư thế. Nhẹ nhàng dáng người, xứng thượng một đôi chớp chớp mắt to cùng không công tịnh tịnh làn da, còn có mân miệng nhi cười hiện ra đặc hữu ý nhị hai cái tiểu rượu oa, sống thoát thoát một bộ hiện đại bản thục nữ hình tượng.

Bất quá, này thục nữ nhất ném vào tân giang đệ nhất nhân dân trong bệnh viện, vậy thành thiên sứ trong mắt đại đa số .

Không biết chợt , nhân dân bệnh viện chiêu y tá khi, dường như tuyển không phải nhân tài, mà là tuyển mỹ dường như, một cái so với một cái tịnh.

Nhưng hôm nay, bạch nhạn này đại đa số cũng là nhất xinh đẹp .

Hoa hồng giấy 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!