For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Hoa hồng giấy 2

7.8K 5 2

Hắn không để ý hoa hưng.

Hoa hưng này dừng lại xe, phỏng chừng là đoán hắn đối y đồng đồng vẫn dư tình chưa xong. Khang kiếm châm chọc đem khuynh khuynh khóe miệng, đối với y đồng đồng mặt không chút thay đổi, bình tĩnh như mặt nước gật đầu, lại cúi đầu tiếp tục sửa chữa bản thảo.

Hoa hưng này trượng nhị hòa thượng không hiểu nha, khang lãnh đạo đây là rụt rè đâu, vẫn là che dấu? Hắn rốt cuộc muốn hay không thương hương tiếc ngọc làm cho y mỹ nữ lên xe?

Nếu xưng lãnh đạo tâm, là chuyện tốt, nếu hiểu sai ý, kia đã có thể phạm vào tối kỵ .

Y đồng đồng bên này, mặt một trận hồng, một trận bạch, trong lòng mặt chua . Khang kiếm là không đem nàng giữa đường nhân, nhưng này so với giữa đường nhân còn làm cho nàng cảm thấy cảm thấy thẹn. Ở hắn trong mắt, nàng là không khí, không, không khí đối nhân thể còn có ích, nàng đối hắn, quả thực chính là có cũng được mà không có cũng không sao, không hề can hệ .

Y đồng đồng không khỏi đối khang kiếm vừa hận thượng mấy phân.

Chính giằng co , phía trước "Đột đột" vang lên một trận mô tô thanh, mấy người cùng nhau ngẩng đầu.

Cái này, y đồng đồng tử tâm đều có .

Lý trạch hạo mở nhất đại giai đoạn, ngẫm lại vẫn là tâm không đành lòng, lại chiết trở về. Nhưng hắn còn không tưởng trước cúi đầu, xe máy không có tắt lửa, khoảng cách y đồng đồng hơn mười thước, hắn chờ y đồng đồng chính mình chủ động đi tới, nói một hai câu nhuyễn  nói, hắn cũng liền thỏa mãn .

Nhưng chờ lý trạch hạo nhìn đến đứng ở y đồng đồng bên cạnh xe cùng trong xe ngồi nhân khi, tâm xoát lạnh thấu .

Hắn không có lập tức quay đầu, chính là đốt đốt trừng mắt y đồng đồng, mắt nháy mắt không nháy mắt.

Y đồng đồng nhớ tới ngày xưa từng ở khang thân kiếm tiền phóng hào ngôn, muốn tìm một thắng hắn gấp trăm lần ngàn lần nam nhân, khả trước mắt này vẻ mặt là bụi, tượng đồ cổ đào được nam nhân, căn bản ngay cả khang kiếm một cây ngón chân đều để không hơn!

Hoa hưng nhìn một cái lý trạch hạo, lại nhìn một cái y đồng đồng, hỏi câu: ". Y lão sư, ngươi... Nhận thức người kia sao?",

Khang kiếm hơi hơi đóng hạ mắt, gợi lên một chút không dễ phát hiện cười khẽ, cố tình cấp y đồng đồng thấy được.

"Ngươi... Có bản lĩnh đi, đừng trở về nha!" Y đồng đồng lúc này, cố không được hình tượng , nàng u oán phiêu phiêu khang kiếm, nhất bụng khí không chỗ sử, toàn tát hướng về phía lý trạch hạo.

"Có phải hay không ta hồi thực không phải thời điểm?" Lý trạch hạo ánh mắt băng hàn, ngữ khí lạnh lẽo.

"Rõ ràng là ngươi đối ta trước hung , ngươi căn bản không phân rõ phải trái, ngươi..." Y đồng đồng lại là xấu hổ lại là khí, "Ngươi" nửa ngày, cái gì cũng chưa nói, nhưng thật ra hốc mắt đỏ lên, châu lệ cuồn cuộn.

Hoa hưng âm thầm may mắn vừa rồi không làm cho y đồng đồng lên xe, trách không được lãnh đạo chẳng quan tâm, không một chút tỏ vẻ đâu. Nguyên lai y mỹ nữ đã khác đầu hắn hoài . Mỹ nữ, đùa chính là cái mới mẻ, ai thích cách đêm lạnh trà.

Hoa hồng giấy 2Đọc truyện này MIỄN PHÍ!