[Xuyên không] Cảnh Hi vương phi (hay) Update nhanh nhất - tbon

24.3K 9 3

Các bác nhớ thường xuyên update nak!!!!!!!! Đọc xong nhớ thank ak!!!!!

Cảnh Hi Vương Phi

Văn Án

Tác Gỉa : Thiên Tử Khả Lam

Edit&Beta: @xu.smile_s2 – Gà

@lili

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Nàng là người thừa kế duy nhất của bang NgọcLong – Long Nữ

Nàng là người nối nghiệp tập đoàn tài chính duy nhất của thế giới- Ngọc Thiên

Nàng ở thế kỉ 21 so với Kha Nam còn vang danh trinh thám ( này theo ý @che  ) )

Nàng chính là Ngọc Tử Tuyền..

Trong khi máy bay gặp sự cố, nàng xuyên qua. Chấm dứt ? hay bắt đầu ? Ngọc Tử Tuyền bị đưa đến một thế giới xa lạ, cuộc sống của nàng sẽ như thế nào đây >o< ???

Cảnh Hi Vương Phi (Quyển 1)

Chương 1 : giới thiệu

Nàng : Ngọc Băng Tuyền ( chính là Ngọc Tử Tuyền ở thế giới bên kia do xuyên không mà tới). Nơi nàng đến lại là một vương triều lạ không có trong lịch sử nào:

Ngọc Thiên vương triều. Là nhi nữ của tam phẩm Thừa tướng Ngọc Cẩm Trình. Ngọc Cẩm Trình căn bản không phải họ Ngọc, nguyên là họ Phương, song là người đức cao vọng trọng, bị hoàng đế Ngọc Thiên Vương Triều- Ngọc Li ban thưởng cho họ “Ngọc”.

Có hai ca ca là :

Đại ca: Ngọc Băng Hàn là phú thương đệ nhất của Ngọc Thiên Vương Triều

Nhị Ca: Ngọc Băng Tuyền là đệ nhất cao thủ giang hồ

Chàng : Ngọc Cảnh Chi – Cảnh Hi Vương Gia của Ngọc Thiên Vương Triều, Cửu đệ của đương kim hoàng đế Ngọc Li

Là đại tướng quân của vương triều, chiến công lẫy lừng, làm quân đội man di mới nghe tên đã sợ mất mật,  góp công làm nên Ngọc Thiên Vương triều

Vương triều 30 năm hòa bình, trong triều uy tín cực cao

Bất quá, chàng đã 24 tuổi mà chưa cưới vợ, dân chúng Ngọc Thiên đồn đại rằng vị Cảnh Hi Vương gia đoạn tay áo( nam thích nam, thời này gọi là bê đê=)) ) ( @ july: đoạn này cứ nghĩ là bị ép gả, hóa ra anh chàng nỳ bị nghi bê đê hả T_T mất hình tượng @ gà :=)) không cưới vợ nghi thíc nam lun =)) )

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

truyện này dịch theo sở thích cá nhân ^__^ là do nữ tử không chuyên dịch từ wattpad, nên độ chính xác chỷ khoảng 60-70%. Mong mọi người k mang ra bất kì trang wet nào ngoài blog này không chủ blog xấu hổ lắm

~~ Hết chương 1 ~~

Chương 2 : xuyên qua ??

Do có người nhờ, chuyện bất đắc dĩ của Ngọc Long bang và tập đoàn tài chính Ngọc Thiên, đến Hàn Quốc thăm dò một vụ án mạng, nàng căn bản không nghĩ đi, bởi vì Ngọc Long bang gần đây bận thu phục các tiểu bang phái, hơn nữa tập đoàn Ngọc Thiên cũng bề bộn nhiều việc. Nhưng mà Danny- nhân viên cấp dưới càng ngày càng xuất thần nhập hóa !